VLC Media Player là cực tốt để không những phân phát video clip trường đoản cú những mối cung cấp khác biệt Ngoài ra hoàn toàn có thể được áp dụng nlỗi một trong những phần mượt sửa đổi video clip. quý khách có thể cắt hoặc giảm ngẫu nhiên đoạn phim như thế nào. Điều kia tức là bạn có thể lựa chọn 1 phần khăng khăng của đoạn phim với cắt nó thành một clip nhỏ rộng. Quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn 1 điểm bắt đầu với tiếp đến là 1 điểm dứt. Sau đó VLC đang tự động hóa giảm cùng lưu giữ từ bỏ điểm A tới điểm B vào máy tính của khách hàng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cắt video bằng vlc

VLC hoàn toàn có thể không phải là ứng dụng sửa đổi video tiên tiến độc nhất, mà lại nó rất có thể dễ dàng giảm đoạn Clip. Phần mềm đoạn phim nâng cao trải nghiệm các năng lực nâng cao nhằm triển khai tức thì cả các tác vụ cơ bạn dạng như cắt video clip. Nhưng VLC đầy đủ dễ dàng nhằm được cho phép bạn cắt các phần của video. Bạn sẽ không còn bao giờ bắt buộc duy trì một tệp video nhiều năm vị một vài đoạn vào video nhưng bạn đích thực không muốn xóa. Chỉ bắt buộc lưu lại phân đoạn mếm mộ của người sử dụng với bỏ qua mất phần còn sót lại. Như vậy cũng trở nên có thể chấp nhận được các bạn dễ dàng share đoạn Clip cùng với anh em cùng gia đình trải qua các phương tiện đi lại khác biệt.

Bước 1. Từ screen VLC bình thường của chúng ta, bằng cách áp dụng tkhô hanh thực đơn, đi cho Xem> Điều khiển nâng cấp .


*

Cách 2. nút ghi âm đang mở ra trên trang tổng quan lại VLC Media Player của công ty.

*

Bước 3. Mngơi nghỉ video ai đang mong giảm.

Xem thêm: Game Ai Là Thánh Troll Online, Game Troll Face Quest Tv Shows

Bước 4. Phát đoạn Clip hoặc di chuyển tới điểm bắt đầu nhưng mà bạn muốn giảm.

*

Bước 5. Tại 1 thời điểm bước đầu cắt Clip nhấn vào bên trên nút Ghi chú lại ( nút ít tròn đỏ).

*

Cách 6. Phát video clip hoặc dịch chuyển video clip đó vào size video clip bằng cách thực hiện nút “Khung” và để được đúng mực hơn.

*

Bước 7. Sau khi chúng ta đến điểm kết thúc, hãy nhấn nút ghi.

Một đợt tiếp nhữa nhận. dòng nút Ghi lúc bạn có nhu cầu ngừng ghi. Clip đã auto được lưu giữ dưới dạng tệp phương tiện đi lại MP4 vào thỏng mục / Tlỗi viện video của chúng ta trong Windows 7. Tôi không chắc về Windows XP, tuy nhiên bạn cũng có thể kiếm tìm kiếm nó trong Tài liệu của tớ hoặc Video của tớ. Tương từ đối với những hệ điều hành và quản lý không giống.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *