Máy vặt lông gà đem đến sự thuận tiện và công suất cao cho tất cả những người sử dụng nhất là lúc cần làm sạch một lượng phệ gà vịt. Dưới đây là hướng dẫn cách lắp đặt máy lặt vặt lông gà đúng kỹ thuật nhất, hãy xem thêm để thực hiện được thuận lợi.

Các bước lắp đặt máy có tác dụng sạch lông con gà đúng kỹ thuật 

Để lắp đặt máy, các bạn hãy triển khai theo công việc hướng dẫn bên dưới đây.

Nắm bắt kết cấu của sản phẩm công nghệ vặt lông sẽ giúp đỡ bạn dễ lắp ráp hơn

>> Xem chi tiết các sản phẩm Máy vặt lông con kê vịt tự Điện sản phẩm công nghệ thực phẩm NEWSUN tại địa chỉ: https://dienmaythucpham.com/may-vat-long-ga-vit


Bước 1: khi mua máy vặt lông con kê về, trước hết các bạn nên khám nghiệm tình trạng đại quát của cục bộ thân máy. Đồng thời, kiểm soát đường dây điện xem bao gồm bị đứt xuất xắc hở đoạn nào không trước lúc lắp để sử dụng. Bên cạnh đó, nên được đặt máy ở chỗ bằng phẳng, chắc chắn chắn. Dù  là máy mới thì chúng ta cũng bắt buộc làm bước kiểm soát này để kịp thời báo nhà chế tạo khi máy gồm lỗi.

Bước 2: Sau chất vấn thấy thành phầm đã đạt chất lượng. Bạn sẵn sàng sẵn bảng điện, cầu dao/aptomat, ổ cắm. Đầu tiên, bạn tiến hành đấu đầu dây năng lượng điện vào aptomat hoặc mong dao đã chuẩn bị sẵn. Khi đã chắn chắn điện vào bảng rồi, bạn tiến hành cắm phích cắm của sản phẩm vào ổ. Tiến hành kiểm tra công tắc nguồn đóng/ngắt năng lượng điện xem, kế tiếp cấp nguồn nước vào đầu ngóng ống nước sinh sống máy. 

Bước 3: Trước khi quản lý máy, xuất sắc hơn hết bạn nên bật cho máy kiểm tra xem vận động có bình thường không?

Bước 4: nếu đã thử nghiệm và thấy máy chuyển động ổn. Bạn có thể cho máy bắt đầu vào chuyển động chính thức bằng cách cho kê đã nhúng nước nóng vào máy. Sau đó, mở van nước để nước giá phun vào lồng lặt vặt và bật máy. 

Chú ý, bạn nên lắp sản phẩm ở dòng nguồn điện 1 trộn hoặc 3 pha cân xứng với khuyến cáo của phòng sản xuất. Việc lắp ở mẫu điện khác mà không tồn tại thiết bị biến hóa có thể khiến máy bị cháy hỏng.

Lưu ý trong quy trình sử dụng máy 

Để áp dụng thiết bị được tác dụng và bảo đảm an toàn chất lượng gà có tác dụng sạch một cách tốt nhất, các bạn cần để ý các vụ việc sau:

  • Trong quá trình máy đang vặt lông gà bạn hãy xả nước lạnh vào sẽ giúp đỡ cho da con gà trở bắt buộc săn vững chắc và lông bám thành lồng sẽ được rửa trôi ra ngoài bằng qua cửa xả lông. 
  • Khi cho gà vào máy, hãy đặt lưng gà xuống đáy của sản phẩm và cho chân phía lên phía bên trên để đảm bảo gà được vặt sạch sẽ lông với còn nguyên vẹn, không trở nên tổn hại.
  • Có một sệt điểm chúng ta cần để ý là tỉ lệ sạch mát của con gà sẽ không giống vịt. Máy có thể làm lông gà sạch cho tới 95%, nhưng với vịt chỉ đạt 85% vì chưng vịt có khá nhiều lông măng, lông con. 
  • Khi vặt lông con gà không để thời gian vặt bên trên 1 phút chính vì điều này sẽ làm giảm quality gà sau khi vặt. Thời gian lý tưởng nhất chỉ với 30-40 giây cho từng mẻ.
  • Trên thân thiết bị vặt lông gà bao gồm một con ốc xoắn to, nếu bạn muốn điều chỉnh độ căng của dây curoa thì hãy xoay nhỏ ốc đó. Mặc dù nhiên, cùng với máy mới thì bạn không nên điều chỉnh. Chỉ khi sản phẩm sử dụng thời hạn dài, dây curoa bị giãn ra thì mới có thể chỉnh.

Với các hướng dẫn trên đây, hi vọng các các bạn sẽ biết cách lắp ráp máy lặt vặt lông gà và thực hiện một cách kết quả nhất. Nếu khách hàng đang nên tìm mua máy có tác dụng sạch lông gà rất tốt với túi tiền phải chăng hãy xem thêm ngay các thành phầm của năng lượng điện máy thực phẩm NEWSUN. Hiện tại, đó là đơn vị đứng số 1 về cung ứng máy làm cho sạch gia cầm. Hãy gọi đến điện thoại tư vấn số 0961.555.155 - 0961.65.2266 hoặc tuy cập https://dienmaythucpham.com nhằm được support và báo giá sản phẩm nhé!

 
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *