Bé Vui Học Toán Lớp 1

Công nghệ nếu sử dụng hợp lý sẽ có tác dụng đột phá ở nhiều lĩnh vực, trong giáo dục cũng vậy. Dưới đây là ba phần mềm học toán lớp 1 cực kỳ hữu ích. Kết hợp công nghệ với giáo dục phần mềm này với những phương pháp nổi tiếng đã thúc đẩy sự phát triển của trẻ một cách khoa học và toàn diện. Các bố mẹ hãy cùng xem 6 phần mềm học toán lớp 1 đó là gì nha.

Bạn đang xem: Bé vui học toán lớp 1


Phần Mềm Học Toán Lớp 1 – Kiến Guru

Kiến Guru là một trong những ứng dụng mới nhất và nổi bật nhất trong thời gian gần đây.

Xem thêm: Cách Tải Nhạc Hình Hay Online, Tải Nhạc Hình Mới Miễn Phí Nhanh Nhất

Ứng dụng này có đầy đủ các chương trình học từ lớp 1 đến lớp 12, với không chỉ môn toán mà còn có các môn khác như Tiếng Việt, Lịch sử. Theo đánh giá của chúng tôi thì đây là một trong những phần mềm toàn diện nhất.

*
*
*
*
*
*
*
Phần mềm học toán lớp 1
Điều đặc biệt nhất ở phần mềm toán học TOUCHnMATH là sự liên kết giữa ngón tay đến bộ não,thông qua hình thức tương tác cảm ứng ghi chép bằng ngón tay. Và khoa học chỉ ra, ngón trỏ – tay phải đảm nhiệm vai trò tư duy logic, tính toán và lập luận. Vì vậy, việc học toán bằng ngón tay mang đến nhiều lợi ích: tính nhanh – nhớ lâu – lập luận logic.
Củng cố kiến thức và lý thuyết qua kho tàng lý thuyết toán từ Lớp 1 – Lớp 12Giải toán bằng công nghệ chạm màn hình (dùng ngón tay để giải toán): tạo sự liên kết giữa não bộ và ngón tay giúp nhớ lâu – tính nhanh – lập luận logicThực hành hơn 12000 câu hỏi Toán học đa dạng từ số học, đại số, hình học…Học như chơi, mọi lúc mọi nơi, tạo sự hứng thú

Tải phần mềm học toán lớp 1 miễn phí TouchnMath