Cách thay đổi màn hình bên trên Sony Xperia 1 của bạn

Trong đoạn trích này, công ty chúng tôi vẫn chỉ cho bạn cách chúng ta có thể dễ dãi biến đổi nền game của Sony Xperia 1 của bạn. Quý Khách có thể chọn màn hình mang định mà lại bạn đã sở hữu bên trên Sony Xperia 1, tuy nhiên cũng hoàn toàn có thể chọn 1 trong số hình họa vào thỏng viện của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, bạn có thể mua hình nền miễn giá thành từ Internet.

Bạn đang xem: Hình nền điện thoại sony xperia

Làm ráng như thế nào chính xác vấn đề này chuyển động được hiển thị dưới đây.

Sửa đổi hình nền

Nền của màn hình của chúng ta có thể được biến đổi theo những phương pháp khác nhau:

Pmùi hương pháp 1:

Chuyển mang lại menu trên điện thoại cảm ứng của người tiêu dùng, tiếp nối tiếp cận “Cài đặt”.Nhấp vào "Hình nền".Sau đó, bạn sẽ thấy một vài tùy chọn nhưng mà bạn cũng có thể chọn: “Màn hình chính”, “Màn hình khóa” cùng “Màn hình chính với screen khóa”.Bnóng vào tùy chọn bạn có nhu cầu lựa chọn. Một cửa sổ đang mở ra với bạn cũng có thể lựa chọn ảnh từ Thư viện của chính mình, hình ảnh mang định hoặc ảnh trên nền đụng.Nếu bạn có nhu cầu lựa chọn 1 Một trong những bức ảnh của riêng mình, hãy nhấp vào “Sở sưu tập” và lựa chọn 1 tấm hình.

Pmùi hương pháp 2:

*
Nhấn vào screen và duy trì trong vài ba giây.Một cửa sổ vẫn xuất hiện thêm. Nhấp vào “Đặt hình nền”.quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn từ bỏ ba tùy lựa chọn đã làm được nói.Chọn một với nhấp vào nó. Bạn có thể lựa chọn lại giữa hình ảnh tiêu chuẩn chỉnh, tlỗi viện với nền game đụng.Phương thơm pháp 3:

Chuyển mang đến thực đơn điện thoại lý tưởng của chúng ta, sau đó tiếp cận “Thư viện”.Sau đó, chúng ta cũng có thể coi toàn bộ ảnh của chính mình trên sản phẩm hình ảnh. Bấm vào một trong những trong các thư mục.Chọn hình họa ngay bây chừ, nhấp lại vào thực đơn, sau đó vào “Đặt làm”.quý khách hàng vẫn thấy một vài tùy chọn. Lần này, bạn cũng có thể lựa chọn từ “Hình ảnh liên hệ” cùng “Ảnh hồ sơ WhatsApp”.Chọn một trong số tùy chọn. Tùy ở trong vào form size hình họa của bạn, bạn có thể cần được cắt hình họa để đặt nó làm hình nền.Cách tự động hóa biến hóa ảnh trên nền của bạn

Bạn cũng hoàn toàn có thể thực hiện một áp dụng để auto thay đổi hình nền trên Sony Xperia 1 của doanh nghiệp.

Xem thêm: Top Tỷ Phú Giàu Nhất Thế Giới Mất Hàng Chục Tỷ Usd Năm 2015, Danh Sách Tỷ Phú Thế Giới

Chúng tôi khuyến nghị vận dụng miễn giá thành Wallpaper Changer, bạn có thể thuận tiện download xuống trên Google Play.

*
Ứng dụng này tự động biến đổi nền hiển thị của khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể từ đưa ra quyết định xem điều này còn có xẩy ra sau một khoảng chừng thời gian một mực hay không, với mỗi lần nhấp hoặc sau mỗi lần mnghỉ ngơi khóa màn hình.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể dễ dàng chọn với cài hình họa của riêng biệt mình lên.

Kết luận, Shop chúng tôi hy vọng nói các bạn một lần tiếp nữa rằng rất có thể quá trình khác nhau cũng giống như thương hiệu của những lựa chọn hoàn toàn có thể khá khác biệt thân những quy mô này với mô hình không giống.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *