Hiển thị Xác Suất pin vào thanh hao widget

Như các bạn đã biết thì trên iOS 14 Apple vẫn giới thiệu phần widget tuỳ biến đổi. Trong đó tất cả widget rất lôi cuốn giúp cho bạn dễ dàng hiển thị Xác Suất pin. Để hiển thị, các bạn dìm giữ vào screen chính nhằm bật hình ảnh sửa đổi screen thiết yếu, sau đó nhấp chuột nút ít vết + ở góc cạnh bên trên bên cần.

Bạn đang xem: Hiển thị phần trăm pin iphone 6

Tìm đến mục Pin.


*

Chọn một widget hiển thị phần trăm pin cân xứng cùng với chúng ta tiếp đến bấm nút ít Thêm nhân thể ích.

*

Bây giờ bạn đã sở hữu một widget pin xịn sò trên màn hình hiển thị chủ yếu.

*

Hiển thị phần trăm pin bởi app lắp thêm 3

Tiện ích pin tích thích hợp trên iOS 14 có một nhược đặc điểm đó là lúc máy Apple Watch được đeo, không có giải pháp như thế nào nhằm hiển thị riêng biệt Tỷ Lệ pin của đồ vật iPhone. Sử dụng ứng dụng Battery Widget và Usage Monitor để sửa chữa thay thế app pin tích hợp.

*

Sau khi thiết đặt app Battery Widget & Usage Monitor cùng mở nó, hãy nhớ nhấp vào vết “x” ở góc cạnh trên phía trái để tránh lâm vào hoàn cảnh bẫy mua hàng trong ứng dụng. Ở phiên bản không hề thiếu, xung quanh hiển thị xác suất pin, tính năng này còn có thể hiển thị độ sáng screen, dung lượng đồ vật và bộ nhớ, thậm chí là cả màu chủ thể tự sinh sản.

*

Ngoài ra, hãy thêm Battery+ bên trên widget theo sở trường của chúng ta.

Xem thêm: Những Máy Tính Bảng Giá Rẻ Tốt Nhất 2016, 5 Máy Tính Bảng Giá Rẻ Cấu Hình Tốt Nhất Năm 2016

*

Widget lớn nhất rất có thể hiển thị cùng lúc bốn nhiều loại thông tin của hệ thống (pin, mối cung cấp, dung tích, cỗ nhớ) và nó cũng có thể được đặt riêng lẻ. Như vậy phù hợp hơn với phần lớn người tiêu dùng chỉ tải iPhone còn chỉ nên biết tỷ lệ pin của vật dụng iPhone.

Hiển thị xác suất pin qua Siri

Có một cách không nhiều tín đồ biết để hiển thị xác suất pin, chính là dùng Siri. Bạn rất có thể truy tìm vấn thẳng trải qua Siri bằng cách ra câu lệnh: “Hey Siri, How many batteries are left?”. Đây là kết quả:

*

Hiển thị Phần Trăm pin tự Control Center

Câu hỏi làm sao xem xác suất pin vào iPhone X tưởng như đơn giản nhưng lại này lại là vấn đề trong thi công của iPhone X. Nếu như sinh hoạt bên trên những vật dụng iPhone không giống chúng ta cũng có thể nhảy tỷ lệ pin lên tiện lợi bằng cách vào Settings > Battery > nhảy mục Battery Percentage lên thì bên trên iPhone X hoàn toàn không tồn tại mục này. Ngulặng nhân là do giao diện “tai thỏ” làm cho phần trên cùng của iPhone X cấp thiết hiển thị không thiếu, và Apple chọn cách không giống nhằm hiển thị phần trăm pin lên trên iPhone X. 

*

Rất may bạn cũng có thể coi nhanh tỉ số xác suất pin bằng phương pháp để ngón tay lên khu vực biểu tượng pin cùng kéo ngón tay xuống dưới nhằm nhảy Control Center. Hiện giờ các bạn sẽ thấy phần trăm pin nằm ở góc trên mặt cần. Xem ngừng thì chúng ta tắt Control Center đi bằng phương pháp vuốt lên lại. Chỉ vậy thôi.

Có vẻ nlỗi Apple đang đề xuất hết sức vất vả sẽ giúp đỡ tận hưởng “tai thỏ” tốt rộng. Dù vẫn cung ứng coi Tỷ Lệ pin dẫu vậy biện pháp này có vẻ vẫn không thích hợp bởi Việc nó được hiển thị sẵn trên screen. Tuy nhiên nếu như khách hàng lựa chọn cần sử dụng iPhone X bạn nên gật đầu đồng ý thôi.

Phương thơm pháp hiển thị Phần Trăm pin cũ

Đối với các sản phẩm iPhone cũ iPhone 8/8 Plus, iPhone 7/7 Plus, iPhone 6/6 Plus, iPhone 5, iPhone 5 trsinh hoạt lên, những mẫu lắp thêm này sẽ không có thiết kế phần “tai thỏ” phải sẽ có rất nhiều khoảng trống hơn trên tkhô cứng tinh thần trên cùng. Nếu xác suất pin không được hiển thị, bạn cũng có thể bật Tỷ Lệ pin vào setup iOS.

*

Bạn hãy vài Cài đặt > Pin > bật mục Phần trăm pin lên là được.

Hiển thị Phần Trăm pin khi gặm sạc

Có một cách thức mặc định hiển thị Xác Suất pin xưa ni bên trên iPhone, đó là cắn sạc điện thoại cảm ứng. khi iPhone của doanh nghiệp ban đầu sạc, nó đang hiển thị tỉ trọng phần trăm pin hiện thời bên trên màn hình hiển thị.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *