Hẹn tắt máy tính win 7

Quý khách hàng sẽ download một bộ phim, tốt cài đặt 1 phần mượt … tất cả dung tích Khủng và yêu cầu mất đến cả tiếng đồng hồ new kết thúc.

You watching: Hẹn tắt máy tính win 7

Lúc này bạn không duy nhất thiết phải hóng cho tới lúc hoàn tất nhằm tắt sản phẩm công nghệ, nếu như khách hàng đã bận một vấn đề gì này mà cần yếu hóng đến lúc ngừng để tắt sản phẩm thì hoàn toàn có thể hứa hẹn giờ đồng hồ để laptop tự động tắt.


Bài viết này truemen.vn vẫn chia sẻ cùng với các bạn một số giải pháp giúp cho bạn hẹn giờ đồng hồ tắt vật dụng tính nhanh khô duy nhất.

I. Cách hứa hẹn giờ tắt laptop nhanh

Có vô số cách thức hẹn tiếng tắt máy vi tính dễ dàng và đơn giản cơ mà bạn có thể search thấy trên Internet. Tuy nhiên, bên dưới đó là 3 phương pháp theo bản thân thấy là dễ dàng và nkhô cứng độc nhất. Và mình nghĩ rằng chỉ cần cố làm sao đủ dùng rồi !

Cách #1: Hẹn giờ tắt thiết bị bằng phương pháp ko sử dụng phần mềm

Chỉ cùng với đều làm việc khôn xiết đơn giản dễ dàng thôi là bạn đã sở hữu thể hứa tiếng cũng tương tự diệt lệnh hẹn tắt thiết bị rồi. ví dụ như mình thích hẹn sau 50 phút nữa máy vi tính sẽ tự động hóa tắt.

See more: Làm Sao Để Biết Ai Đó Thích Mình Hay Không? Xem 21 Cách Để Nhận Ra Một Chàng Trai Đang Thích Mình

(Lưu ý biện pháp này hoàn toàn có thể vận động bên trên Windows XP, Win Vista, Win 7, Win 8, Win 8.1 , Windows 10 bản thân không thử mà lại Chắn chắn vẫn hoạt động xuất sắc :D) quý khách hàng thực hiện lệnh sau:

shutdown -s -t 3000

Trong đó bạn cần ghi nhớ như sau:

-s : Viết tắt của từ bỏ shutdown (tắt máy).-t : ký hiệu thời hạn tính theo giây.

See more: Cách Kiểm Tra Ai Vào Facebook Của Mình Nhiều Nhất Siêu Dễ, Cách Xem Ai Hay Vào Facebook Của Mình Nhiều Nhất

3000 : Số giây nhưng bạn có nhu cầu tắt máy. Tại đây bạn thích 50 phút sau tắt sản phẩm phải để 3000, đặc điểm này tùy thuộc vào các bạn thôi nhé.

Giờ chúng ta mở vỏ hộp thoại Run lên bằng cách dìm tổng hợp phím Windows + R


*
*
*
*
mShutdownHướng dẫn áp dụng phần mềm mShutdown

Sau Lúc download phần mềm mShutdown (Link dự phòng / Link dự phòng) về=> chúng ta chạy file mShutdown.exe luôn mà lại ko nên thiết lập. Vì là phần mềm tiếng việt nên thực tế cũng không cần phải chỉ dẫn gì