Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa Harry Potter tỉnh dậy sau một cơn ác mộng, trong số ấy một tín đồ đàn ông tên là Frank Bryce đã biết thành giết thịt sau khoản thời gian nghe lỏm chúa tể Voldemort âm mưu với Peter Pettigrew với một tín đồ đàn ông không giống.

Bạn đang xem: Harry potter và chiếc cốc lửa vietsub

Trong lúc Harry tham gia trận đấu Quidditch World Cup thân Ireland với Bulgaria cùng với Weasley cùng Hermione, những Tử thần Thực tử xịn cha trại, với bạn đàn ông mở ra vào niềm mơ ước của Harry triệu hồi Dấu ấn Hắc ám. Tại Hogwarts, Albus Dumbledore reviews Tâm trạng "Mad-Eye" của cựu Thần sáng sủa Alastor làm fan đảm bảo an toàn bắt đầu ngăn chặn lại gia sư nghệ thuật hắc ám. Ông cũng thông báo rằng ngôi trường đã tổ chức triển khai Giải đấu Triwizard, trong số đó ba trường yêu thuật tuyên chiến và cạnh tranh trong tía thách thức. Chỉ phần đa pháp sư tự mười bảy tuổi trsống lên mới hoàn toàn có thể thi đấu. The Goblets of Fire lựa chọn "bên vô địch" nhằm lao vào cuộc thi: Cedric Diggory của Hufflepuff đại diện đến Hogwarts, Viktor Krum thay mặt mang đến Học viện Durmstrang đến từ Đông Âu, cùng Fleur Delacour đại diện thay mặt mang lại Học viện Pháp thuật Beauxbatons tự Pháp. Chiếc Cup bất thần lựa chọn Harry là bên vô địch lần lắp thêm tứ. Cụ Dumbledore đang không thể hấp dẫn Harry chưa đủ tuổi tđắm đuối gia giải đấu, vày quan liêu chức Bộ Ngoại giao Barty Crouch Sr. tulặng tía các công ty vô địch bị buộc ràng vì một đúng theo đồng sau khoản thời gian được chọn. Đối với trách nhiệm đầu tiên, mỗi công ty vô địch cần rước một trái trứng quà vì chưng một con Long canh phòng. Harry thành công xuất sắc vào vấn đề lấy được trái trứng của bản thân, trong số ấy tất cả báo cáo về thử thách thiết bị nhì. Ngay tiếp nối, một sự kiện nhảy bằng lòng được Gọi là Yule Ball diễn ra; Harry cùng Ron tham dự với Parvati cùng Padma Patil, Harry của Cho Chang tham dự cùng với Cedric, cùng Hermione tham gia với Viktor, khiến cho Ron nên ghen tuông ghen. Nhiệm vụ sản phẩm nhì tương quan mang đến những bên vô địch lặn bên dưới nước để cứu giúp ai đó có mức giá trị đối với chúng ta. Harry về sản phẩm công nghệ cha, dẫu vậy được thăng lên trang bị hai sau Cedric vày "tua dây tinch linh" của chính bản thân mình, sau thời điểm cứu giúp em gái của Fleur, Gabrielle cũng tương tự Ron. Sau kia, Harry phân phát chỉ ra xác của Crouch Sr. trong rừng. Trong Lúc đợi nạm Dumbledore vào văn uống chống của bản thân, Harry vạc hiện ra một cây cây bút, đồ vật bảo quản hầu hết ký kết ức của cố gắng Dumbledore. Harry tận mắt chứng kiến ​​một phiên tòa, trong đó Igor Karkaroff trúc dìm với Sở Pháp thuật thương hiệu của rất nhiều Tử thần Thực tử không giống sau khi Voldemort không thắng cuộc. Khi khắc tên cho Severus Snape, thay Dumbledore đã minc oan cho việc vô tội của Snape; Snape phát triển thành con gián điệp hạn chế lại Voldemort trước khi hắn sụp đổ. Sau Lúc Karkaroff đánh tên là Barty Crouch Jr., một Crouch Sr. bị tàn phá đã giam cầm con trai mình sinh sống Azkaban. Thoát ngoài Peneal, Harry phân biệt rằng Crouch Jr. chính là người mà cậu vẫn thấy trong mơ. Đối cùng với trọng trách cuối cùng, các công ty vô địch phải dành được Triwizard Cup, phía trong một mê cung mặt hàng rào.

Xem thêm: Cách Làm Món Bao Tử Cá Xào Cải Chua (Dưa Chua) Thơm Ngon Giòn Giòn

Sau khi Fleur cùng Viktor bất lực, Harry và Cedric đang cùng mọi người trong nhà đi cho cái ly. Cả nhì cùng cả nhà rước loại ly, hóa ra là 1 con Portkey, và chnghỉ ngơi chúng mang lại một nghĩa địa khu vực Pettigrew và Voldemort vẫn hóng. Voldemort ra lệnh mang đến Pettigrew thịt Cedric bởi Lời nguyền Giết chóc, cùng tiến hành một nghi lễ để triển khai tthấp lại Voldemort, kẻ tiếp nối triệu hồi những Tử thần Thực tử. Voldemort thả Harry ra với thách đấu anh ta trong một trận đấu tay đôi nhằm minh chứng anh ta là phù thủy xuất sắc hơn. Harry demo sử dụng bùa Expelliarmus nhằm ngăn Lời nguyền làm thịt bạn sẽ cố gắng của Voldemort. Những tia sáng sủa từ bỏ cây đũa phnghiền của họ cuộn lại và cây đũa phnghiền của Voldemort sẽ xóa khỏi phần đa phép màu sau cuối mà nó thực hiện. Linc hồn của rất nhiều bạn nhưng anh ta đã sát sợ hãi được thấy được trong nghĩa địa: Cedric, Frank Bryce, với bố mẹ của Harry. Điều này đánh lạc phía Voldemort với những Tử thần Thực tử của hắn, có thể chấp nhận được Harry thực hiện Portkey nhằm trốn thoát cùng rất khung người của Cedric. Harry nói cùng với cầm Dumbledore rằng Voldemort vẫn quay lại và làm thịt Cedric. Tâm trạng khiến Harry trở lại vnạp năng lượng phòng của bản thân mình để tra hỏi anh ta về Voldemort, vô tình thổi cất cánh vỏ quấn của anh ấy ta Khi anh ta hỏi Harry về một nghĩa trang, mặc dù Harry ko đề cùa tới một nghĩa địa. Mood bật mí rằng anh ta vẫn gửi thương hiệu của Harry vào Chiếc ly lửa cùng tinh chỉnh Harry nhằm bảo vệ anh ta đang giành chiến thắng vào giải đấu. Mood nỗ lực tiến công Harry, tuy vậy Dumbledore, Snape cùng Minerva McGonagall chết thật phục anh ta. Các cô giáo buộc Moody uống Veritaserum, cùng anh ta tiết lộ rằng Mood đích thực bị nhốt vào một thân cây yêu thuật khi Polyjuice Potion của anh ấy ta bặt tăm. Anh ta được tiết lộ là Crouch Jr. cùng trsinh sống về Azkaban. Cụ Dumbledore tiết lộ cùng với những học sinh rằng Voldemort đang giết thịt Cedric, mặc dù Bộ Pháp thuật phản bội đối điều này. Dumbledore tiếp nối cho thăm Harry vào ký kết túc xá của chính bản thân mình, xin lỗi cậu bởi phần nhiều nguy hiểm nhưng cậu vẫn buộc phải Chịu đựng đựng. Harry bật mí rằng anh đã nhìn thấy cha mẹ bản thân trong nghĩa địa; Dumbledore viết tên mang đến cảm giác này là "Priori IncantHR". Hogwarts, Durmstrang với Beauxbatons chia ly nhau. Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa - Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa (2005) Giải đấu Triwizard ra mắt giữa bố trường phù tdiệt nổi tiếng quả đât là Bulgaria, Pháp cùng Anh. Tại Giải đấu Triwizard, Harry Potter bất ngờ được Chiếc ly lửa chọn làm cho thí sinch sản phẩm tư, một nước ngoài lệ riêng lẻ vì chưng thứ nhất, từng trường chỉ tất cả một bạn được lựa chọn, với sản phẩm hai, cậu nhỏ bé vẫn không được lựa chọn. đủ tuổi nhằm tđắm say gia. Cuộc thi khá gay cấn, nguy hiểm bị tiêu diệt người. Trong cuộc thi ở đầu cuối trong mê cung, Harry cùng người các bạn cùng ngôi trường Cedric đề nghị đối mặt cùng với Chúa tể hắc ám Voldemort.
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *