Lúc thao tác với dữ liệu, chắc rằng các bạn sẽ gặp gỡ nên phần lớn chiếc tài liệu bị trùng nhau, cùng đề xuất thanh lọc để xóa đi hoặc biến hóa hoặc trường hòa hợp không giống buộc phải xác minh, search trùng lặp vào excel. Hôm nay mình đã chia sẻ đến chúng ta phương pháp sử dụng hàm lọc dữ liệu trùng nhau vào Excel theo vô số phương pháp khác nhau tùy ở trong vào nhu cầu của chúng ta.

Bạn đang xem: Hàm tìm giá trị trùng nhau trong excel

Quý Khách hoàn toàn có thể giải pháp xử lý đơn giản dễ dàng tài liệu trùng trong excel lúc tmê mẩn gia lịch trình Young Talent trên truemen.vn. đặc điểm nội bật là suốt thời gian huấn luyện và giảng dạy trăng tròn môn kết hợp tư duy với khả năng ship hàng cho mục đích áp dụng excel, cao hơn thế nữa là phân tích tài liệu mang ý nghĩa thực tế. Phù phù hợp với các bạn sinc viên hoặc mới ra trường. Trải nghiệm Luôn !

Hàm đếm tài liệu trùng trong Excel

Có tương đối nhiều cách để khẳng định cái trùng vào Excel hoặc bình chọn trùng vào excel.

Xem thêm: Quyết Định Về Việc Mức Thu Học Phí Đại Học Công Nghiệp Tp Hcm (Iuh) Mới Nhất

Phía dưới bản thân đang share 3 giải pháp dễ dàng và đơn giản duy nhất cùng vận dụng vào số đông các trường hợp về tài liệu bị trùng trong khi làm việc. Mời chúng ta tham khảo những bí quyết tìm dữ liệu trùng trong excel.

Sử dụng phím tắt nhằm loại bỏ giá trị trùng

Nhỏng bảng phía bên dưới bản thân rất có thể thấy chiếc số 12,13,14 sẽ trùng cực hiếm với những chiếc 9,10,11. Vậy nhằm loại bỏ giá trị trùng hay biết phương pháp xóa những tài liệu trùng nhau trong excel bằng phím tắt. quý khách hàng tiến hành tác thao tác sau:

Cách 1: Ctrl + C: Copy cục bộ bảng dữ liệu này

Bước 2: Alt + A + M: Remove Duplicate – đào thải cực hiếm trùng bởi tổ hợp phím tắt trên

Bước 3: Cliông chồng vứt chọn ô STT + OK – Loại vứt những giá trị trùng

*
*
*
*
*

Nguyễn Minc Nhật, CMA

Với mong ước share kỹ năng đầy đủ cùng update tốt nhất về dữ liệu cùng phân tích đến hầu hết bạn, bản thân đã chiếm hữu toàn bộ thời hạn từ khi vừa ra ngôi trường cho tới bây giờ để liên tiếp phân tích sâu xa, kinh nghiệm các vị trí thao tác làm việc thẳng khai thác giá trị từ bỏ tài liệu trên nhiều chủ thể thuộc những mảng không giống nhau nhằm đưa về lịch trình PHÂN TÍCH TOÀN DIỆN có sự phối hợp hài hòa và hợp lý thân định hướng nền tảng cùng trong thực tế ứng dụng. Mình và lực lượng trên truemen.vn hy vọng lịch trình này sẽ truyền cảm hứng về nghề cho rất nhiều bạn, nhất là những cầm cố hệ tphải chăng tiếp đến nhằm cân đối sự thiếu vắng về nhân lực so với tại toàn quốc.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *