Hàm đánh số thứ tự trong excel

Trong phần mềm Excel, trên một Table chúng ta hay sử dụng giải pháp đặt số trang bị từ thủ công bằng tay. bởi thế, mất thời hạn với kém nhẹm bài bản. Trong bài xích giải đáp này mình thực hiện hàm AGGREGATE() để thực hiện.

Bài viết này, Mình đã lí giải bạn phương pháp viết số trang bị tự tự động hàm sử dụng hàm AGGREGATE(). Lúc ta xóa hoặc bố trí thiết bị tự thì số thứ từ bỏ cùng văn bản vẫn từ cập nhập theo, không nhất thiết phải điền lại. Nào cùng bản thân tiến hành nhé!


Bạn đang xem: Hàm đánh số thứ tự trong excel

Cách thực hiện

Trước hết bản thân tất cả một Table chủng loại vào Excel nhỏng trong hình (File mẫu tải về phần mình để cuối trang).


*
*
*
*

This entry was posted in Kiến thức Tin Học and tagged đặt số sản phẩm từ bỏ trong excel, hàm AGGREGATE, số thứ từ tự động, Tin học tập vnạp năng lượng chống.

Xem thêm: Phần Mềm Chỉnh Độ Phân Giải Màn Hình Win Xp /Vista/7/8, Cách Chỉnh Độ Phân Giải Màn Hình Win Xp

3 thoughts on “Dùng hàm AGGREGATE() đặt số sản phẩm trường đoản cú nhưng vẫn update khi xóa hoặc sắp xếp lại dữ liệu vào Excel”


Trả lời Hủy

Thư điện tử của bạn sẽ ko được hiển thị công khai minh bạch. Các ngôi trường phải được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Thư điện tử *

Trang web

Lưu tên của tôi, tin nhắn, và website vào trình ưng chuẩn này cho lần phản hồi tiếp nối của tôi.


Trung tâm Tin học tập Bắc Giang

Trang chủ Kiến thức tin học tập Kỹ năng Kiến thức lập trình Khoá học tập


GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM TIN HỌC Bắc GIANG Trung vai trung phong tin học tập vnạp năng lượng phòng Bắc Giang tự tin là trung chổ chính giữa đào tạo và giảng dạy tin học văn uống phòng chuyên nghiệp, cùng với đội ngũ cô giáo đầy kinh nghiệm tay nghề, hệ thống giáo trình cụ thể thực tiễn cùng với nhu cầu công việc của học viên. Thường xuyên ổn tổ chức khải giảng những khoá học cho người mới, các khoá học tập nhanh cho tất cả những người đi làm,.. Là công ty đối tác của những tập đoàn về chiến thuật Excel, đào tạo và huấn luyện nội cỗ mang đến nhân sự đơn vị. Trung trung khu tin học Bắc Giang sáng sủa giúp cho bạn biến đổi Chuyên Viên.