Chỉnh ánh sáng màn hình hiển thị laptop bàn là 1 trong những trong những phương pháp tốt nhất để rời mỏi mắt. quý khách hàng hoàn toàn có thể xem lí giải chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị laptop bàn vào nội dung bài viết dưới đây nhằm rất có thể sút độ sáng màn hình hiển thị hoặc tăng mức độ sáng sủa màn hình hiển thị tùy theo ý mong muốn của chính bản thân mình. Cùng theo dõi và quan sát cùng với truemen.vn nhé!

1. thay đổi ánh sáng bởi nút thứ lý bên trên màn hình

*

- Quý Khách rất có thể chỉnh độ tăng/bớt khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị máy tính bànbằng các phím đồ gia dụng lý được sắp xếp ngay lập tức bên trên screen (thường xuyên nằm ở vị trí cạnh bên dưới, cạnh bên trên hoặc bên cạnh nhỏng hình trên).

Bạn đang xem: Giảm ánh sáng màn hình máy tính

- Các bước tiến hành:

+ Cách 1: Đầu tiên chúng ta cần nhấn vào phím "Menu" hoặc "Tùy chọn".

+ Bước 2: Tiếp theo hãy truy vấn cho chức năng "Brightness", click chuột vệt "/-" nhằm kiểm soát và điều chỉnh tăng/bớt ánh sáng màn hình máy tính để bàn.

2. Điều chỉnh khả năng chiếu sáng screen máy tính xách tay bàn bên trên những nằm trong tính trang bị họa

- Quý Khách hoàn toàn có thể truy cập bảng tinh chỉnh cho giao diện Intel® theo nhị giải pháp không giống nhau sẽ giúp đỡ chúng ta biện pháp chỉnh ánh sáng screen máy tính bàn:

+ Trong cơ chế máy tính để bàn, click chuột bắt buộc vào bàn làm việc và chọn "Thuộc tính hình ảnh Intel".

+ Quý Khách cũng rất có thể truy cập nó bởi tổ hợp phím lạnh. Đồng thời nhận "CTRL + ALT + F12" trên keyboard của chúng ta.

*

- Trong bảng tinh chỉnh mở cho các hành lang cửa số bối cảnh Intel, bạn lựa chọn tùy chọn "Hiển thị" , bấm "Cài đặt màu".

- Sau đó bạn cũng có thể trượt nhằm biến đổi nấc khả năng chiếu sáng.

3. Hướng dẫn chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình máy vi tính bàn bằngứng dụng F.lux

F.lux là điều khoản cung cấp người dùng tự động hóa biến hóa độ sáng screen cân xứng (biện pháp bớt khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị máy tính nhằm bàn) với cách nhìn của người tiêu dùng lúc làm việc bên trên máy tính xách tay. Tính năng này sẽ giúp screen hiển thị các cửa sổ rõ ràng rộng cũng tương tự đảm bảo mắt cho người sử dụng.

*

- Bước 1: quý khách hãy vào trang chủ để cài đặt phần mềm F.lux : justgetflux.com.

- Bước 2: Sau Lúc cài đặt về (dung lượng cực kỳ nhẹ, chưa đến 1 MB), chúng ta dìm đúp loài chuột nhằm setup. Sau đó lựa chọn "Accept" để đồng ý.

- Cách 3: Quá trình thiết đặt cũng tương đối hối hả, hoàn toàn có thể phần mềm F.lux vẫn trải đời các bạn khởi động lại máy vi tính sau khoản thời gian cài đặt ngừng. Tuy nhiên bạn có thể dấn "Later" để khởi hễ lại sau.

- Bước 4:

+ Cách tiếp theo chúng ta cũng có thể lựa chọn "Local" (địa điểm nhiều người đang ở) nhằm F.lux xác minh được múi giờ đồng hồ ( tiếng phương diện ttách mọc cùng lặn).

+ quý khách nhập thị thành nhiều người đang nghỉ ngơi vào, ví dụ mình để Ha Noi => tiếp nối nhấn "Search".

Nhấn "OK" để đồng ý.

- Bước 5: quý khách hàng có thể kéo thanh tđuổi nhằm kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng tối của màn hình một bí quyết thủ công bằng tay.

4. Điều chỉnh ánh sáng bằng phương pháp áp dụng phần mềm Twinkle Tray Brightness Slider

quý khách hàng rất có thể thuận lợi tạo nên phím tắt nhằm biện pháp chỉnh khả năng chiếu sáng screen laptop để bàn một cách rất là chuyên nghiệp hóa cùng với ứng dụng Twinkle Tray Brightness Slider.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Truyền Dữ Liệu Giữa 2 Máy Tính Qua Wifi Đơn Giản Và Nhanh Chóng

*

- Cách 1:

+ Sau Lúc cài đặt phần mềm về, bạn bung file tệp tin ra. Sau đó, các bạn chạy file Twinkle.Tray.xx.exe pháo để bước đầu thực hiện.

+ Tại lần chạy trước tiên thì đã lộ diện một hành lang cửa số ra mắt cũng giống như lý giải thực hiện phần mềm. quý khách hoàn toàn có thể dấn nút "Close" để đóng góp lại.

- Bước 2: Hiện nay, các bạn sẽ thấy biểu tượng inhỏ của Twinkle Tray Brightness Slider. Để áp dụng thì bạn cũng có thể cliông xã vào icon kia.

5. thay đổi ánh sáng bằng cách sử dụng thẻ màn hình

- Đối cùng với các máy tính xách tay thực hiện Card màn hình rời thì chúng ta có thể dìm chuột đề nghị vào màn hình hiển thị Desktop là biện pháp hướng dẫn chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình laptop bàn.

- Sau kia, các bạn chọn "Card màn hình" ai đang thực hiện.

*

- Ở hành lang cửa số tiếp sau, chúng ta tìm về phần "Adjust desktop color settings" nhằm kéo thanh hao tđuổi lịch sự trái hoặc quý phái phải kê điều chỉnh khả năng chiếu sáng buổi tối màn hình thôi.

6. thay đổi ánh sáng bằng cách áp dụng phần mềm Desktop Lighter

- Desktop Lighter sẽ giúp đỡ chúng ta kiểm soát và điều chỉnh tăng bớt khả năng chiếu sáng screen PC (giỏi phương pháp bớt khả năng chiếu sáng màn hình máy vi tính bàn) bằng cách click vào biểu tượng bên trên thanh System và kéo tkhô hanh tđuổi cao hoặc rẻ, hoặc bằng những nút mũi tên bên trên bàn phím.

- Vấn đề lớn nhất của phần mềm này đó là nó được trình làng với hình ảnh nhỏng bên trên Windows XPhường.

- Tổ vừa lòng phím giúp đỡ bạn tăng sút ánh sáng là "Ctrl + (hoặc Ctrl +)".

*

7. Điều chỉnh khả năng chiếu sáng bằng Control Panel

- Bước 1: Trước tiên, chúng ta xuất hiện sổ Run nhằm chạy lệnh (Nhấn tổng hợp phím Windows R).

- Cách 2: quý khách nhập lệnh control panel vào "Run" với click "OK".

- Cách 3: Bạn clichồng vào "Hardware & Sound" lựa chọn "Power Options".

- Cách 4: Tại phía trên, chúng ta chọn "Change battery settings" rồi lựa chọn "Change plan settings".

- Bước 5: Thiết lập các thông số kỹ thuật bạn có nhu cầu rồi dấn "Save changes" nhằm hoàn toàn.

Trên đây là các giải đáp chỉnh ánh sáng màn hình hiển thị máy tính bàn mà lại truemen.vn ước ao share cho bạn. Chúc bạn tiến hành thành công với có những kinh nghiệm ưng ý. Nếu thấy hữu dụng, bạn hãy chia sẻ nội dung bài viết biện pháp tăng độ sáng màn hình máy tính bàn này đến người thân trong gia đình cùng anh em nhé. Cảm ơn các bạn sẽ theo dõi.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *