Giảm ánh sáng màn hình laptop

Tăng ánh sáng màn hình hiển thị laptop tương xứng là cách tốt nhất có thể nhằm đảm bảo thị giác và né tránh mỏi đôi mắt của người sử dụng. Ngay tiếp sau đây, nếu khách hàng không biết cáctruemen.vnhỉnh khả năng chiếu sáng screen máy vi tính hãy xem thêm lí giải thực hiệndễ dàng và đơn giản nhanh lẹ tức thì tiếp sau đây nhénhé!

1. Cách chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị laptopbằngtổng hợp phím có sẵn trên bàn phím

*

- Đối với phần nhiều các mẫu laptop bây chừ, các công ty tiếp tế phần đông tích đúng theo kỹ năng thay đổi khả năng chiếu sáng màn hình bên trên hàng phím công dụng tự F1 mang lại F12 tùy thuộc theo nhiều loại thiết bị cùng số hiệu sản phẩm của người tiêu dùng. quý khách rất có thể xem thêm phím tăng sút ánh sáng của một vài hãng lắp thêm sau đây:

+ Cách chỉnh độ sáng của screen máy tính xách tay HP: Fn + F2/F3.

You watching: Giảm ánh sáng màn hình laptop

+ Cách chỉnh ánh sáng màn hình hiển thị máy vi tính Dell Inspiron: Fn + F4/F5.

+ Cách chỉnh ánh sáng screen máy tính Lenovo: Fn+F11/F12.

+ Cách chỉnh khả năng chiếu sáng screen máy vi tính Asus: Fn+F5/F.

- Đây hay là những phím chức năng, tức thị chúng ta cần thừa nhận và giữ phím Fn bên trên keyboard, thường ở sát góc bên dưới bên trái của keyboard, bên cạnh đó vào khi chúng ta dấn những phím F1-F12 để kích hoạt tuấn kiệt tăng sút khả năng chiếu sáng.

- Lưu ý: Để thực hiện tổng hợp phím này, máy vi tính của chúng ta đề nghị được setup không hề thiếu driver cho các phím tính năng.

2. Tăng khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị laptop bằnglệnh trong giao diện Windows

- Với vài ba thao tác làm việc dễ dàng và đơn giản, chúng ta cũng có thể nhanh chóng với dễ dãi tăng sút ánh sáng màn hình bởi bài toán sử dụng đồ họa Windows.

*

- Để tăng sút khả năng chiếu sáng screen, bạn cần triển khai quá trình sau:

Bước 1:

- Trong bối cảnh Windows các bạn bnóng mặt khác tổng hợp phím Windows + R.

- lúc đó, màn hình của các bạn sẽ xuất hiện một bảng tìm kiếm tìm, câu hỏi của bạn từ bây giờ là gõ những cam kết từ mblctr.

Bước 2:

- Trong cửa sổ vừa mới được các bạn xuất hiện, bạn sẽ nhấp chuột vào tkhô nóng cuộn điều chỉnh thông số Display brightness.

- Sau đó, bạn áp dụng con chuột hoặc phím điều hướng trên bàn phím để điều chỉnh khả năng chiếu sáng tối screen làm thế nào cho tương xứng duy nhất với chúng ta.

3. Cách tăng,sút ánh sáng màn hình máy tính xách tay bằngAdjust Screen Brightness

Ngoài 2 cáctruemen.vnhỉnh độ sáng screen laptop:tăng cường mức độ sáng màn hình laptop hoặc giảm độ sáng bên trên trên đây, chúng ta có thể dùngAdjust Screen Brightness nhằm kiểm soát và điều chỉnh khả năng chiếu sáng này.

- Adjust Screen Brightness là thiết lập cấu hình được cho phép bạn biến hóa khả năng chiếu sáng của screen chỉ qua vài lần nhấn vào. Để thao tác làm việc những chúng ta cũng có thể tuân theo công việc lý giải dưới đây:

Cách 1: Bạn nhấn vào phải lên hình tượng pin bên dưới ktuyệt hệ thống và dấn chọn mục Adjust screen brightness.

*

Bước 2: Nhấp con chuột bắt buộc lên biểu tượng pin với chọn Adjust screen brightness.

Cách 3: Chọn Change plan settings để chuyển đổi tùy chỉnh pin và điều chỉnh độ sáng ánh sáng.

See more: Đánh Giá Tủ Lạnh Sharp Có Tốt Không ? Có Tốn Điện Không? Vì Sao Nên Mua Tủ Lạnh Sharp

Bước 4: Chọn mục Change plan settings và kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng màn hình ở nhị chính sách On battery (thực hiện pin) cùng Plugged In (gặm nguồn) trên mục Adjust plan brightness.

*

Cách 5: Nhấn Save sầu changes nhằm gìn giữ phần nhiều tùy chỉnh tăng giảm khả năng chiếu sáng laptop.

Vậy nên, chưa đến 5 bước cực kỳ dễ dàng là bạn đã điều chỉnhtăng độ sáng screen máy vi tính hoặc sút độ sáng theo ao ước muốnthành côngmang lại loại máy tính xách tay của chính bản thân mình.

4. Cách kiểm soát và điều chỉnh độ sáng màn hình hiển thị máy vi tính bởi phần mềm F.Lux

- F.Lux là ứng dụng được cho phép kiểm soát và điều chỉnh khả năng chiếu sáng của screen không chỉ riêng Laptop mà còn của dòng sản phẩm tính.

- Để áp dụng được phần mềm này trước nhất bạn cần thiết lập cùng setup phần mềm vào đồ vật, Khi đang gồm trong sản phẩm chúng ta cũng có thể áp dụng một bí quyết dễ dãi qua công việc sau:

Bước 1: quý khách hàng clichồng đúp loài chuột vào biểu tượng nằm tại vị trí dưới kxuất xắc hệ thống.

Bước 2: Trong bối cảnh chủ yếu của F.lux, chúng ta kéo thả hình tượng thanh hao tđuổi làm việc Daylight để kiểm soát và điều chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình.

*

5. Đối cùng với Windows 10

Quý Khách hoàn toàn có thể áo dụng thêm một trong những biện pháp sau:

5.1. Sử dụng Action Center để tăng độ sáng sủa màn hình laptop

Cách 1: Bạn cliông xã lựa chọn biểu tượng kích hoạt Center trên tkhô hanh Taskbar nhằm msinh sống bảng kích hoạt Center.

Cách 2: Trên bảng điều khiển kích hoạt Center, chúng ta clichồng lựa chọn tile brightness nhỏng hình dưới đây nhằm tăng hoặc sút độ sáng screen. Nếu không thấy được tile brightness, chúng ta cliông chồng chọn nút ít Expand.

*

Thanh khô kiểm soát và điều chỉnh độ sáng screen vào Action Center nằm ở vị trí tức thì bên dưới các bản lĩnh, thường là sống dưới thuộc. quý khách hàng kéo thanh khô tđuổi sang trọng phía bên trái nhằm sút ánh sáng màn hình và kéo lịch sự phía bên phải kê tăng cường độ sáng sủa màn hình.

*

5.2. Sử dụng Windows Mobility Center nhằm tăng mức độ sáng màn hình windows

Ngoài các biện pháp chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị máy vi tính nêu trên, bạn có thể đổi khác kĩ năng này trải qua Windows Mobility Center.

Cách 1: Quý khách hàng vào tkhô giòn tìm tìm trên windows cùng tra cứu tự khóa Mobility Center.

Bước 2: quý khách hàng clichồng chọn, msinh sống Windows Mobility Center.

Bước 3: thay đổi ánh sáng màn hình cùng với tkhô hanh trượt ở mục Display brightness trên hành lang cửa số hiển thị.

*

Vậy là chưa đến phần đa bước thực hiện đơn giản bên trên, chúng ta có thể kiểm soát và điều chỉnh chấm dứt ánh sáng của màn hình hiển thị máy tính xách tay một bí quyết thiết yếu nkhô nóng rộng.

See more: 5 Cách Tìm Kiếm Người Bằng Hình Ảnh, Tìm Kiếm Trên Google Bằng Hình Ảnh

Với đông đảo giải pháp tăng mức độ sáng sủa màn hình hiển thị laptop trên đây, muốn rằng các bạn kiểm soát và điều chỉnh thuận lợi ánh sáng của màn hình hiển thị.