Lúc bấy giờ phyên HD không ít cơ mà dung lượng của chúng lại quá rộng. một phlặng chuẩn chỉnh HD 1080 bình thường cũng khoảng chừng trên dưới 10Gb. vậy làm thế nào để bạn có thể xem chúng trên cái máy tính bảng của chính bản thân mình được.một phương án E.M. Total Video Converter HD 3.71.100812 đấy là ứng dụng nén phlặng (những định dạng) nén cao ko suy sút unique, không chỉ có vậy chưa phải máy nào thì cũng đọc được prúc đề đính kèm. TVC hoàn toàn có thể ghnghiền bị tiêu diệt prúc đề vào phim với kiểm soát và điều chỉnh cho nó to thêm thông thường để các bạn dễ đọc bên trên những sản phẩm công nghệ di động cầm tay.links down tại đây: http://www.mediafire.com/?hztpqyox3z642nzsau đó là hướng dẫn và chỉ định toàn tập
*

Bạn đang xem: Ghép video bằng total video converter

gồm điều ăn uống CPU tương đối bị những cùng thời hạn nén tương đối lâu
*
*
*
đây là phyên nơi bắt đầu HD1080 dung lượng 9Gb
*
còn dây là phyên ổn sau thời điểm nén vẫn luôn là HD1080 nhưng mà dung tích chỉ còn 3,8Gb thôi nhé (bạn có thể chỉnh xuống còn 7trăng tròn, hoặc rate tốt để sở hữu dung lượng nhỏ dại hơn)
*
bản thân nén cùng ghép phú đề vào phyên luônđấy là phần lí giải nè1 - msống chương trình Total video convert
*

Xem thêm: Top 4 Cách Giúp Môi Đỏ Tự Nhiên Không Cần Son, 10 Cách Làm Môi Đỏ Hồng Tự Nhiên Tại Nhà Nhanh

2 - chọn băng thông của phim gốc
*
3 - sau khi lựa chọn phlặng thì bạn lựa chọn định dạng tệp tin lúc xuất. theo tay nghề của bản thân thì gồm 2 dạng gồm dung tích thấp nhất khi nén đó là WMV và MKV nhưng WMV nén phyên ổn thì không trở nên giảm quality phim nơi bắt đầu, còn MKV thì giảm quality phyên ổn cội đi một tí
*
4 - chọn phần settings để điều chỉnh tệp tin video
*

5 - Hiệu chỉnh tệp tin vi deo Lúc xuất của phần âm thanh khô, thường thì thì Rate=128~MP3 nếu khách hàng chỉnh 360~audio=5.1 (chỉnh tăng thì đã tăng quality âm thanh cùng dung lượng file xuất cũng tăng đấy nhé) nếu bạn coi bởi trang bị cá nhân thì để 128-196 được rồi, còn trường hợp coi bằng thứ chuyên sử dụng thì nên để 3đôi mươi, nói phổ biến một phyên cũng chỉ tăng vài ba chục Mb thôi. bắt buộc bạn xem xét Khi làm cho nhé.còn phần hiệu chỉnh âm thanh tệp tin video clip xuất. giả dụ thấy âm tkhô giòn của phyên vượt nhỏ dại thì hãy tăng tuy vậy mà lại ví như tăng 600% thì cần để Rate là 3đôi mươi nhé, còn nếu không sẽ ảnh hưởng dtrằn, qua nút 600% nhiều lúc cũng trở nên dnai lưng, khuim bạn nên nhằm maximum là 500 thôi.
*
6 - đó là phần đặc biệt quan trọng độc nhất vô nhị của quá trình nén phyên ổn, nó ra quyết định mang đến unique của file xuất cũng giống như dung lượng của tệp tin xuấtthường thì Rate của không ít phim HD1080 là khoảng chừng 6000, 7đôi mươi thì tùy một số loại nhưng lại vẫn là 3000. một mẹo nhỏ dại là khi thấy file xuất vẫn còn đó phệ thì chúng ta nên xem phần Original đoạn Clip . . . coi nó là bao nhiêu và giảm đi tí chút là được. ví như tớ đã có tác dụng file gốc 9,2Gb sau khoản thời gian lựa chọn phyên kết thúc nó báo chỉ từ 4.2G, thấy vẫn còn phệ tớ để Rate vào phần Custom=5500 (khoác định của nó là 6009 cho video clip này) sau thời điểm bớt nó chỉ với 3,8G.
*
7
*
8
*
9
*
10
*
11
*

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *