Trong quy trình thực hiện laptop, nhiều lúc họ bận một câu hỏi không giống cần nên tạm thời gập screen thiết bị lại nhằm tiết kiệm pin và giúp thiết bị được “ngủ ngơi” sau khoản thời gian thao tác. Tuy nhiên, có rất nhiều ngôi trường phù hợp sau khi gập screen máy tính xuống, chỉ ít phút tiếp nối thứ sẽ tự động hóa tắt. Vấn đề này sẽ tương đối nghiệm trọng khi bạn quên bảo quản tệp tin Word, Excel đang làm.

Bạn đang xem: Gập màn hình laptop mà không tắt máy win 10

truemen.vn vẫn khuyên bảo chúng ta biện pháp gập màn hình hiển thị laptop nhưng không tắt vật dụng trên Win 10 và Win 7 vào nội dung bài viết này.


Hướng dẫn gập màn hình máy tính ko có tác dụng tắt thứ Windows 10Cách 2 – Sleep máy trước lúc gập màn hình lại

Hướng dẫn gập screen máy vi tính ko có tác dụng tắt sản phẩm công nghệ Windows 10

quý khách hãy xem thêm 1 trong các 2 giải pháp dưới phía trên.

Cách 1 – kiểm soát và điều chỉnh trong nguồn Options

Dưới đây sẽ là phía dẫn cụ thể, họ kiểm soát và điều chỉnh bên trên thứ khôn xiết gấp rút, hãy tuân theo các bước dưới trên đây.

Xem thêm: Top 9 Phần Mềm Add Watermark Hàng Loạt Bằng Phần Mềm Batch Watermark

Bước 1: Bấm vào tkhô cứng tìm kiếm, tiếp đến tra cứu Control Panel với mở lên.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ngoài giải pháp này ra, bạn cũng có thể Sleep sản phẩm trước bằng phương pháp nhấn vào Start menu > Tại nút Shut down hãy nhấn vào phím mũi tên cùng lựa chọn Sleep là hoàn thành.

Trên đó là những phương pháp dễ dàng và đơn giản cùng nhanh hao tốt nhất để thiết lập cấu hình gập screen Windows 7, Windows 10 mà lại không làm cho tắt thiết bị của doanh nghiệp. Rất đơn giản dễ dàng đề nghị không nào?.

Cảm ơn bạn đã xem nội dung bài viết của truemen.vn, hãy theo dõi chúng tôi liên tiếp để cập nhật các thủ thuật máy tính mới nhất với cài đặt phần mềm miễn giá tiền.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *