Family Farm Seaside là trò chơi trang trại say đắm đc desgin cho cả 3 nền tảng gốc rễ cầm tay là Windows Phone, Android với iOS. Tựa game thuộc bối cảnh dễ nhìn với lối đùa nhiều biến đổi được FunPlus, nhà cải cách và phát triển game Flash lừng danh trái đất thi công từ bỏ bản di động cầm tay của game Facebook khôn xiết thông dụng Family Farm.

Bạn đang xem: Game nông trại cho windows phone

Family Farm Seaside đến Windows Phone từng cùng đã cuốn hút vô vàn dân cày desgin và cách tân và phát triển trang trại của chính bản thân mình hằng ngày, hàng giờ tức thì bên trên vật dụng di động cầm tay của mình.quý khách từng sẵn sàng tsay đắm gia nông trại mái ấm gia đình thuộc hơn 60 triệu gamer trên toàn nhân loại chưa? Tải Family Seaside cho Windows Phone và bước đầu quản lý một trang trại, xây dựng cùng trở nên tân tiến nó bởi việc nuôi đa số loài động vật cực kì dễ thương, tLong cây hoa màu, bán hầu như SP.. để tiếp thu lợi tức đầu tư cùng tiếp tục cải cách và phát triển trang trại của bản thân mình.Giống như cái brand name của nó, câu chuyện trang trại trong trò nghịch nói đến một mái ấm gia đình tất cả truyền thống lâu đời làm cho nông gồm bà nội, bố mẹ và song con. Một ngày, cha mẹ của các nhỏ dại cần chạy tìm kiếm các loại phân hóa học nhằm tăng năng suất đến cây cối của mình. Và hầu hết nhỏ sẽ sở hữu thử thách chăm lo cùng canh dữ nông trại thông thường cùng bà nội. Trong game, fan vẫn tiếp quản lại nông trại cùng chăm lo nó một phương pháp tuyệt vời.Chức năng new update vào phiên bản Family Seaside mới nhất:Darryl mày mò được một trang trại bắt đầu bên trên hòn đảo và theo tin đồn thổi thì bao gồm vô vàn kho tàng kín đang chứa đựng phía bên trong. Nên chạy và mlàm việc khóa bí mật này cùng tín đồ hàng xóm của chính bản thân mình.Thử thách từng ngày sẽ chỉ bảo các bạn được rất nhiều bài toán đồng áng sản phẩm ngày! Nên khám nghiệm cùng thừa nhận phần ttận hưởng cực cool.Tòa nhà Landmark được sản xuất mang lại tất cả người dân bên trên hòn đảo. Những một số loại trang trí khá nổi bật đang hỗ trợ các bạn nông trại để tăng điểm Dev Points.

Xem thêm: Cách Kết Nối 2 Modem Wifi Với Nhau, Đơn Giản Nhất


*

*

*

Tải game nông trại miễn tổn phí về ĐTLàm nông ko hề cạnh tranh chút nào vào Family Farm Seaside
. Người nghịch đã được làm thân quen cùng bảng điều khiển và tinh chỉnh thuận tiện, với hình ảnh va mang lại nghịch ban đầu chỉ vào vài giây. Cũng như Hay Day hoặc Happy Farm và không ít game trang trại lừng danh không giống. Chính lối nghịch chạm để tLong, chạm để thu hoạch, đụng để chăm sóc từng tạo nên yêu cầu sự hấp dẫn cho trò chơi tế bào phỏng gây nghiện này. Trong game, đầy đủ chỉ bảo chúng ta đầu vẫn cung cấp các bạn nkhô cứng lẹ có tác dụng quen thuộc cách chơi của Family Farm Seaside.Đồ họa đẹp mắt chạy kèm cảm giác âm tkhô cứng lôi kéo tất cả người chơi nằm trong hầu hết tầm tuổi. Được tế bào phỏng trường đoản cú trò đùa Family Farm nổi tiếng. Người đùa đang nhìn phần đông hình hình họa rất là không còn xa lạ cùng cực kỳ đáng yêu cùng vô vàn các SP.. những Màu sắc trường đoản cú thực đồ gia dụng cho tới các loại động vật. Quý Khách rất có thể thoải mái chọn lựa trường đoản cú sản phẩm tá đầy đủ loài hạt tương đương cây cối giỏi giống như vật dụng nuôi không giống nhau. Nên trở nên tân tiến và làm chủ trang trại theo cách của riêng chúng ta. Đồng thời phối kết hợp số đông SP.. nhưng mà chúng ta thu thập được nhằm cung cấp hơn 200 loại SP new. quý khách hàng cũng nhớ rằng có tác dụng kết thúc thách thức nông trại cùng phân phối hầu như SPhường. nhằm biến thành “Người nông dân xuất nhan sắc nhất”.
*

*

Chức năng thiết yếu của Family Seaside bên trên AndroidMiễn giá tiền đê chơiTrsống thành người hàng xóm thuộc những người dân nông dân không giống bên trên toàn nuốm giớiTLong trọt, chăm sóc và sản xuất rộng 200 SP.. độc đáoHoàn thành hơn 100 thành tíchThử thách từng ngày đã hỗ trợ các bạn phát hành trang trại tốt hơnCập nhật các thách thức mới đầy đủ đặn cùng với rất nhiều tác dụng mớiQuý khách hàng thấy là căng thẳng mệt mỏi và nhàm đáng bi ai cũng chính vì cđọng phải nghịch một mình? Chớ trinh nữ ngần mời friend hay kết chúng ta từ Friend Code để thêm hàng xóm. Bắt đầu trợ giúp nhau trong các bước có tác dụng nông đầy kỳ thụ. Thách thức chúng ta trong cuộc đua xuất hiện thuộc danh hiệu bạn dân cày xuất nhan sắc nhât cùng giành về 40 các thành tích xứng đáng nể.Chớ quên tham khảo một vài game việc làm, chiến thuật gợi cảm duy nhất bên trên sản phẩm công nghệ Windows Phone nhé: Hungry Shark Evolution mang đến Android, Dragon Hunter Cho Android, Elf City Cho Android.

Bản quyền © 2021 truemen.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *