Free download manager là gì

(Dân trí) - Nhắc mang đến những lịch trình cung ứng download, hẳn các bạn sẽ nghĩ về tức thì mang lại Internet Download Manager hoặc Flashget. Tuy nhiên, chủ yếu Free Download Manager new đó là lịch trình hỗ trợ download khỏe khoắn độc nhất vô nhị từ bỏ trước cho nay.

You watching: Free download manager là gì


*

Ngày nay, Khi mà vụ việc bảo mật thông tin với bạn dạng quyền luôn đặt trên đầu tiên, thì việc tìm và đào bới kiếm cho mình đầy đủ lịch trình miễn tầm giá dẫu vậy trẻ trung và tràn đầy năng lượng đang vô cùng được chú ý. Cần đề nghị phê chuẩn rằng, Internet Download Manager (IDM) là một trong công tác hỗ trợ tải về trẻ trung và tràn trề sức khỏe, nó giúp cho tốc độ tải về đươc cải thiện đáng kể, tuy vậy vướng mắc tuyệt nhất đó là IDM ko miễn tổn phí, nó chỉ có thể chấp nhận được bạn áp dụng 30 ngày trên phiên bản sử dụng test với tiếp đến yêu cầu gỡ quăng quật nó ra. Đại diện thứ 2 của những lịch trình cung cấp tải về thịnh hành độc nhất bây giờ, đó là Flashget, tuy nhiên ngày nay, để tìm kiếm được Flashget bao gồm hình ảnh giờ Anh là việc “hơi” cạnh tranh, bởi vì giao diện của Flash phiên bạn dạng hiện tại sẽ gửi sang tiếng Trung Quốc, và sự việc sử dụng 1 phần mềm với giao diện ngôn ngữ ko quen thuộc hẳn sẽ khá khó khăn. Còn không ít gần như đại diện thay mặt khác cho những phần mềm cung ứng tải về, tuy vậy, nội dung bài viết sau đây xin reviews đến chúng ta Free Download Manager, một trong những phần mượt hỗ trợ tải về miễn phí tuy nhiên rất nhiều những chức năng, có thể sẽ khiến cho các bạn phải bất thần.
Đầu tiên, chúng ta tải về phiên phiên bản mới nhất của lịch trình tại đây.http://www.freedownloadmanager.org/download.htm
Free Download Manager is a best choice for Windows and macOS users. It can download and organize files, torrents & đoạn Clip in fast mode.
Sau Lúc tải về lịch trình, bạn thực hiện cài đặt, vào quá trình thiết đặt, lịch trình đang cho mình cấu hình thiết lập 1 số ít tùy lựa chọn. Tại bước sản phẩm 5 của quy trình thiết lập, bạn cũng có thể thiết lập công tác khởi đụng cùng hệ thống hay không bằng cách ghi lại vào tùy lựa chọn được khoanh đỏ bên dưới đấy. Nếu ko lưu lại vào tùy chọn này, chương trình sẽ không khởi động cùng hệ thống.
*

Sau Lúc thiết lập tùy lựa chọn này, chúng ta thực hiện setup lịch trình thông thường. Sử dụng Free Download Manage
r : Mặc định, Internet Explorer là trình lưu ý website được Free Download Manager cung ứng. Trong trường hòa hợp bạn có nhu cầu lịch trình hô trợ Firefox thì bạn phải thiết đặt extension Flashgot mang đến Firefox tại : https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/220 Trong lần áp dụng chương trình đầu tiên, FDM đã được cho phép bạn lựa chọn ngữ điệu nhằm áp dụng. Điều thú vị là vào bảng danh sách ngữ điệu của lịch trình có cả Tiếng Việt, mặc dù bao gồm một vài ba ngôi trường vừa lòng Lúc thực hiện giờ đồng hồ Việt bạn có thể gặp mặt lỗi phông chữ, siêu cạnh tranh để áp dụng, cho nên rất tốt bạn nên sử dụng phông chứ đọng tiếng Anh. Về cơ bản, Free Download Manger (FDM) gồm bối cảnh khá như thể với Flashget tốt IDM, tuy nhiên, FDM bao hàm kỹ năng quá trội đối với 2 thay đổi thú khét tiếng cơ. Hỗ trợ download theo format P2P (Peer khổng lồ Peer): giữa những tính năng nổi bật của FDM đó là được cho phép các bạn áp dụng nó để tải về các file Torrent. Có lẽ định nghĩa download tệp tin P2Phường (Peer khổng lồ peer) đã không còn không quen cùng với người tiêu dùng Internet. Sau khi bạn tải về tệp tin torrent để bước đầu quy trình cài tài liệu theo phong cách P2Phường, bạn có thể áp dụng FDM để download tài liệu P2P này mà không yêu cầu thực hiện cho những ứng dụng torrent chăm biệt khác, đây là một điều tương đối thuận tiện đối với những ai không thích cài đặt thừa phần nhiều mượt bên trên máy tính của chính mình.
Chơi và đổi khác định dạng file Medi
a : Một kỹ năng độc đáo và khác biệt khác của FDM nhưng mà những lịch trình cung ứng tải về không giống không có, sẽ là anh tài chơi các file truyền thông sau khoản thời gian tải về với thay đổi format thẳng bởi công tác này. Để có thể đùa rất nhiều tệp tin media, sau khi download dứt, bạn click vào tệp tin truyền thông vừa tải về, sống dưới, chúng ta lựa chọn tab Media Previews / Convert rồi bnóng nút ít Play để lịch trình vạc file vừa mua được.
*

Còn trong ngôi trường đúng theo bạn có nhu cầu đổi định dạng file truyền thông media, cũng tại tab này, bạn lựa chọn tệp tin vừa tải về được với thừa nhận nút Convert. Lập tức bản tùy lựa chọn hầu hết thông số để thay đổi format sẽ được chỉ ra, chúng ta chọn phần đông thông số phù hợp về định dạng file biến đổi (File format), Kích cỡ của tệp tin video (vào ngôi trường hợp chính là tệp tin video – Vide size) với unique tần số của file sau khi thay đổi (Quality).

See more: Tại Sao Không Gửi Được Tin Nhắn Do Đâu Và Cách Khắc, Khắc Phục Lỗi Gửi Tin Nhắn Tổng Đài Không Được


*

cũng có thể nói bản lĩnh này của FDM là siêu đặc biệt mà không một chương trình cung cấp download nào dành được. Sau Lúc tùy lựa chọn mọi thông số kỹ thuật cần thiết, chúng ta nhận nút Convert đê quá trình ban đầu công việc của bản thân mình. Sau Lúc quy trình biến đổi dứt, chương trình vẫn hiện vỏ hộp thoại kinh nghiệm các bạn lựa chọn khu vực giữ mang đến file vừa mới được biến hóa, sau khi bạn chọn chỗ lưu giữ cùng thừa nhận Save để ngừng quá trình này của lịch trình. Chia vẫn dìm xem về file downloa
d : Kế bên tab dành riêng cho Media là tab Opinions. Tại tab ni, bạn sẽ được phnghiền viết dấn xét với đánh giá về file sẽ download, mọi dìm xét này sẽ được lưu trên file sau thời điểm download, góp cho mình tiện lợi cai quản lí các tệp tin đã tải về được tương tự như nhằm chia vẫn những tệp tin này với bạn bè được thuận lợi hơn.
*

Kiểm tra virut tệp tin downloa
d : Thêm vào kia, lịch trình còn tích hòa hợp tích năng khám nghiệm vi khuẩn của file sau thời điểm download. Để bình chọn tệp tin chúng ta vừa download tất cả an toàn hay không, các bạn click chuột phải vào file kia trong list download cùng lựa chọn Persize Virus check để công tác anti virus cài đặt để lên trên máy tính của bạn soát sổ tính an ninh của tệp tin trước khi chúng ta thực hiện.
Tạo lịch trình dạng Portable:
Một hào kiệt siêu độc đáo không giống của FDM đó là cho phép chúng ta tạo ra lịch trình FDM bên dưới dạng Portable là dạng lịch trình có thể chạy ngay mà ko cần cài đặt. Để tạo thành lịch trình Free Download Manager Portable, tại hình ảnh chính của lịch trình, các bạn click vào File, lựa chọn Creat Portable Version. Cửa sổ Creat Portable Version hiển thị, chúng ta click vào hình tượng tập tin nhằm lựa chọn đường truyền lưu chương trình dạng Portable với nhận OK.
Quá trình vẫn mất một khoảng tầm thời gian nhằm tạo nên dạng Portable của công tác. Sau lúc quy trình hoàn chỉnh, bạn tìm tới vị trí địa điểm các bạn vẫn lựa chọn nhằm lưu lại đang thấy một folder với thương hiệu Free Download Manager, chúng ta cũng có thể copy folder này vào USB và áp dụng sinh sống đều laptop không giống không tồn tại thiết đặt FDM mà không nhất thiết phải cài đặt lại, khôn cùng thuận tiện. Tương thích hợp với tương đối nhiều định hình kết nối (Kể cả liên kết Dial-up): Một ưu điểm không giống của FDM đó là tương hợp cùng với phần lớn đường liên kết Internet khác biệt. Để lựa chọn đường liên kết Internet tương thích để chương trình vận động được tốt, trên đồ họa chính của chương trình, bạn click vào Options trên tkhô cứng thực đơn và lựa chọn Optimizations master. Một vỏ hộp thoại mới chỉ ra, trên phía trên các bạn lựa chọn dạng liên kết Internet mà bạn đang thực hiện. Thông thường nếu như bạn sử dụng ADSL thì đã lựa chọn vận tốc 512K DSL / Cable. Sau Lúc tuyển chọn được định dạng kết nối phù hợp, chúng ta click vào Finish để xác lập với lịch trình.

See more: " Chú Lính Chì Thiện Nhân Là Ai Anh "Tâm Phục Khẩu Phục"


Ngoài ra, mọi chức năng còn sót lại của lịch trình như tải về theo list cho trước, giỏi shutdown khối hệ thống sau khi download… cơ mà bạn có thể tò mò trong quy trình thực hiện, Quản lí ứng dụng bằng Soft Informer : FDM còn tích đúng theo thêm tiện ích Software Informer, một app rất hấp dẫn. Để kích hoạt tiện ích này, bạn vào tlỗi mục nơi setup FDM, đang thấy biểu tượng của công tác SoftInfo (hình tượng hình con bạc tuộc), bạn clichồng vào đó nhằm kích hoạt chương trình. Sau Lúc được kích hoạt, hình ảnh của công tác Software Informer sẽ tiến hành chỉ ra. Tại trên đây, danh sách hầu hết ứng dụng đang được mua đặt lên trên máy tính của bạn sẽ được liệt kê toàn cục. Với Soft Informer, chúng ta cũng có thể soát sổ phiên bạn dạng đã áp dụng của những ứng dụng với chất vấn update của các phần mềm đó một cách thuận tiện. Nói phương pháp khác thì Soft Informer là ứng dụng góp cho mình cai quản lí những phần mềm rất hấp dẫn với sẽ để sử dụng. Từ đồ họa của chương trình này, chúng ta cũng có thể vào Home của các phần mềm sẽ tải bỏ trên laptop để xem thông tin update bằng cách bấm view Home Page ở sau từng ứng dụng, hoặc chúng ta cũng có thể đánh giá cập nhật của toàn bộ các ứng dụng cùng một thời điểm bằng phương pháp cliông chồng vào nút ít Check for the lathử nghiệm version of your sowtware …
Hỗ trơ Upload
: Ngòai công dụng hỗ trợ Download, chương trình bao gồm bao gồm khả năng cung cấp Upload. Để thực hiện tác dụng này, các bạn vào khu vực setup lịch trình, vẫn thấy Folder FUM, các bạn vào thư mục này đã thấy hình tượng fum, các bạn cliông xã vào biểu tượng này nhằm áp dụng tính năng cung cấp upload của công tác. Về cơ phiên bản Free Upload Manager (FUM) đã upload tệp tin bạn phải upload lên hệ thống công tác với lưu trữ trên kia để bạn áp dụng hoặc chia đang, sau một số ngày cố định, tệp tin đó có khả năng sẽ bị xóa. Sau lúc kích hoạt lịch trình, đồ họa chính của lịch trình sẽ tiến hành hiển thị. Tại hình ảnh chủ yếu của lịch trình, chúng ta clichồng vào biểu tượng dấu cọng nhằm thêm tệp tin vào. Sau Lúc clichồng vào biểu tượng này, một hành lang cửa số hiển thị hồ hết tùy lựa chọn sẽ được hiện ra, bạn chỉ cần lưu lại y’ các bước sau :- Add files / Add thư mục : thêm tệp tin hoặc thêm thư mục nhằm upload lên server- Compress : Nén tệp tin hoặc nén folder lại sau khoản thời gian đưa lên server. Quý Khách có thể chọn unique nén, hoặc nếu như không chúng ta ko cần quan tâm đến sự việc này.- Keep these files : Số ngày để tàng trữ tệp tin trên VPS của chương trình. Quý Khách hoàn toàn có thể chứa file bên trên VPS buổi tối đa là một tháng và về tối tđọc là 2 ngày. Tùy trực thuộc vào mục đích sử dụng nhằm các bạn lựa chọn.- Supposed number of download : con số nhằm tải về file, tùy theo mục tiêu áp dụng nhằm bạn chọn con số download tương xứng.- Nếu ý muốn thêm hầu hết đọc tin về file nlỗi trình bày về tệp tin, tên của khách hàng... thì bạn đánh dấu vào mục Include Advanced Information và điền tương đối đầy đủ vào những size. Sau Khi sẽ xong xuôi công việc trên, chúng ta cliông xã vào I agree khổng lồ Term để chấp nhận cùng với pháp luật của lịch trình với clichồng Ok nhằm bước đầu thiết lập tệp tin lên server.
Sau Lúc quy trình upload xong xuôi, chương trình sẽ cung cấp đường link của tệp tin đã làm được upload trên server nhằm luôn thể mang đến Việc tải về. Còn không ít đều tài năng khác biệt không giống của lịch trình mà trong một nội dung bài viết chẳng thể nào đem đến cùng các bạn, cho nên vì vậy, qua quy trình thực hiện, các chúng ta cũng có thể tò mò ra thêm đa số anh tài mới lạ của công tác này.Tóm lại, tuy nhiên tiếng tăm còn tương đối không quen đối với người tiêu dùng Internet, mà lại yêu cầu bằng lòng rằng FDM là một trong những công tác vô cùng có lợi mang đến đa số ai sử dụng Internet. điều đặc biệt, FDM là một trong lịch trình mã nguồn msinh hoạt, cho nên vì thế, chúng ta có thể cài đặt mã mối cung cấp của nó để mày mò thêm phần nhiều điều hấp dẫn bao gồm trong lịch trình này. Bạn có thể cài mã nguồn của lịch trình trên đây.http://www.freedownloadmanager.org/downloads/delphi_source_info/