đường viền trang trí trong word

Người dùng Word có thể áp dụng các mẫu mã dựng sẵn có vào Page Layout -> Page Borders (chế tác size viền báo cáo chuẩn bởi mẫu vào word). Tuy nhiên chúng ta vẫn rất có thể từ bỏ tạo nên bản thân các viền trang giấy chủ động, và nội dung bài viết này đang trả lời các bạn thực hiện điều này. Bài viết được áp dụng đến Word 2007, 2010. Không áp dụng được trên word 2013 (bởi word 2013 vẫn bỏ chức năng Clipart), tuy nhiên ở trong phần sau mình vẫn viết khuyên bảo riêng biệt đến word 2013

Tạo Page Border bằng Clipart

Viền trang giấy của các bạn sẽ càng đa dạng chủng loại khi chúng ta có càng những hình ảnh trong Clipart. Có toàn bộ 3 loại viền:

+ Viền hoàn chỉnh: cũng có thể sử dụng ngay lập tức nhưng mà ko bắt buộc chỉnh sửa thêm.

You watching: đường viền trang trí trong word

*

+ Viền góc: Cần đề nghị chuyển phiên hình (Rotate) nhằm rất có thể đạt như mong muốn.

*

+ Viền thẳng: Cần cần chỉnh sửa nhiều hơn thế nữa để có một viền hoàn chỉnh.

See more: Tìm Hiểu Tính Cách Chinh Phục Chàng Trai Ma Kết Có Tính, Từ Az Cung Ma Kết Nam Và Cách Chinh Phục Họ

*

Để tạo nên viền trang, chúng ta triển khai làm cho công việc sau:

1. Mở Header bằng phương pháp chọn: Insert -> Header -> Edit Header. Mục đích của vấn đề này là để hoàn toàn có thể tạo ra Border trên các trang giấy.

See more: Cách Nấu Sữa Mè Đen Bằng Máy Ngon Nhất Ngay Tại Nhà, Làm Sữa Đậu Nành Mè Đen Bằng Máy Làm Sữa Đậu Nành

*

2. Chọn Insert -> Clipart -> Ở mục Search for: nhtràn lên Border -> Clichồng Go (giả dụ đồ vật tất cả liên kết mạng thì rất có thể tiông xã vào Include Office.com content để thấy được nhiều clipart có trường đoản cú khóa “Border” hơn)

*

3. Chọn Clipart bạn có nhu cầu ở vị trí dưới và công dụng sẽ được như hình:

*

Tuy nhiên, phần Header sau thời điểm cyếu clipart vào vẫn trsống cần quá lớn, yêu cầu bạn cần phải thu nhỏ dại lại. Làm quá trình như sau: Format -> Wrap Text -> Behind Text

*

4. Bạn điều chỉnh clipart làm thế nào cho phù hợp với mẫu giấy với thoát ra khỏi Header bằng phương pháp chọn Design -> Cthảm bại Header & Footer.