quý khách hàng thương mến các Clip bên trên YouTube và ý muốn thiết lập đoạn phim bên trên YouTube tuy vậy lại lừng khừng cách? Hãy cùng xem thêm nội dung bài viết tiếp sau đây của truemen.vnđể cùng xem cách tải về video clip trường đoản cú YouTube về máy vi tính mà không hẳn thiết lập phần mềm đâu.

Bạn đang xem: Download youtube không cần phần mềm

1. Hướng dẫn sở hữu đoạn phim từ YouTube dễ dàng nhất

Cách 1: Truy cập lệ đoạn Clip YouTube nên tải. Trên tkhô nóng liên quan trang web chúng ta cụ "https://www. " thành "ss" cùng truy vấn địa chỉ mới.

VD: liên hệ xem youtube là https://www.youtube.com/watch?v=zon47XbSPIs thì các bạn thay đổi thành: ssyoutube.com/watch?v=zon47XbSPIs rồi dìm Enter nhằm truy vấn vào bối cảnh cài đoạn Clip.

Bước 2: website vẫn tự động hóa được đưa tới trang website http://en.savefrom.net với biết tin các liên kết tải về video YouTube. Các bạn nhấp vào More giúp thấy những định hình đoạn Clip có thể sở hữu về được.

Tùy theo unique Clip mà lại số links download hiển thị những xuất xắc ít, tuy nhiên các liên kết mua về đang bao hàm 3 nhóm:

Video chuẩn chỉnh mang lại sản phẩm công nghệ tính: là các video clip định dạng MP4. Các số 360p, 720p không tính là unique đoạn phim, số càng cao thì unique Clip càng tốt.

Video không ngừng mở rộng đến đồ vật tính: là cách video format WebM, FLV. Các đoạn Clip này nếu như muốn xem được trên laptop thì các bạn đề xuất mua thêm ứng dụng phù hợp.

Video chuẩn chỉnh cho điện thoại: là những video định hình 3GP.. Nó cũng có thể có những chỉ số độ phân giải ngoài 144p, 240p, chỉ số càng cao thì Clip càng nét.

Xem thêm: Sao Lưu Và Đồng Bộ 2 Tài Khoản Google Drive Và Googe Photos, Cách Sử Dụng 2 Tài Khoản Google Drive Cùng Lúc

Video đến máy tính xách tay không tồn tại âm thanh: là Clip Mp4 dẫu vậy tất cả inhỏ loa tắt giờ bên cạnh. Các đoạn phim này khi xem sẽ không thấy tiếng.

Nhạc – Audio: là format Mp4 nhưng là audio, tất cả chữ Audio MP4

Tùy theo mục đinc tải video bên trên youtube về máy tính xách tay hay điện thoại thông minh mà lại các bạn chọn 1 link cài tương thích sau đó nhấp vào cùng sở hữu về nhỏng khi cài 1 tệp tin thường thì.

Ngoài ra, các chúng ta có thể copy liên kết trực tiếp từ bỏ YouTube rồi paste liên kết vào trang web http://en.savefrom.net nhằm cài đặt video clip về cũng khá được.

Tuy nhiên nếu như bạn không phải lo ngại download phần mềm thì bạn có thể tải IDM bản tiên tiến nhất để sở hữu các Clip cơ mà bản thân ưa chuộng.

2. Cách thiết lập video clip Youtube không phải phần mềm

Việc mua đoạn Clip tự youtube về máy tính trải qua những website giúp các bạn ko mất thời gian thiết lập phần mềm, thao tác dễ dàng với nhanh chóng. Chỉ cần có liên kết mạng mạng internet là các bạn cũng có thể thoải mái và dễ chịu tải các đoạn Clip Youtube cơ mà mình thương yêu.

Để triển khai tải đoạn phim Youtube về máy tính, chúng ta thực hiện theo quá trình sau:

Bước 1: Truy ctràn vào trang Web: https://ytdownvideo.com/

Bước 2: Copy liên kết của video Youtube bạn có nhu cầu tải về:

Cách 3: Quay trở về trang web tải đoạn Clip vừa nhảy, chúng ta dìm Ctrl V hoặc thừa nhận con chuột cần chọn Paste cần nên dán links vừa copy vào ô trống.

Bước 4: Lúc này bạn chỉ cần nhấp vào Download nhằm thiết lập video về máy tính xách tay.

Sau Khi download về thiết bị chúng ta chỉ cần vào tlỗi mục đựng tệp tin sở hữu về và có thể xem xét lại Clip dễ chịu và thoải mái mà ko đề nghị đến mạng internet. Chúc các bạn thành công!


Cách tải video clip bên trên YoutubeHướng dẫn tải Clip từ Youtube đơn giản nhấtphương pháp download đoạn phim từ bỏ Youtube
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *