Phần Mềm Ulead Video Studio 15 Full Crack, Ulead Videostudio 12

Corel VideoStudio Ultimate 2021là một ứng dụng chỉnh sửa video rất tiện dụng, hỗ trợ các tùy chọn, hiệu ứng, chuyển tiếp, chế độ chia sẻ cho YouTube, Vimeo, Facebook, Flickr và các mạng chia sẻ khác. Ứng dụng này cho phép bạn tạo phim với hộp thoại đồng bộ hoàn hảo và âm thanh nền. Bạn có thể ghi video đã chỉnh sửa vào đĩa DVD bằng cách sử dụng công cụ biên tập tích hợp và các clip được cá nhân hóa với các hiệu ứng độc đáo.

Bạn đang xem: Phần Mềm Ulead Video Studio 15 Full Crack, Ulead Videostudio 12

*

Corel VideoStudio Ultimate 2021 đã có một giao diện rất ấn tượng với một thiết kế rất thân thiện và tất cả các tính năng đã được tổ chức rất tốt.Có nhiều bước chỉnh sửa cơ bản để bạn có thể bắt đầu tạo video, trình chiếu ảnh và nhiều bản trình bày đa phương tiện khác nhau.Bạn có thể nhập các clip yêu thích trong thư viện cộng với bạn cũng có thể thêm hình ảnh và clip vào dự án video của mình bằng cách kéo và thả hình thu nhỏ vào dòng thời gian.Bạn cũng có thể thêm hiệu ứng chuyển tiếp vào video hoặc hình ảnh.Bạn cũng có thể thêm các tập tin âm thanh và cũng có thể tăng tốc độ chúng vào vị trí ưa thích của bạn trong dòng thời gian.

Xem thêm: Cách Thêm Phụ Đề Vào Youtube Của Người Khác, Cách Làm Sub Trên Youtube Đơn Giản

Corel VideoStudio Ultimate 2021 cho phép bạn lưu các video đã chỉnh sửa thành nhiều định dạng tập tin khác nhau bao gồm AVI, MOV, WMV và MP4, vv Bạn cũng có thể chia sẻ các clip đã chỉnh sửa trực tuyến trên YouTube, Vimeo hoặc Facebook. Tất cả trong tất cả Corel VideoStudio Ultimate 2021 là một ứng dụng rất tiện dụng để chỉnh sửa video của bạn.

Tính năng chính của Corel VideoStudio Ultimate 2021

Công cụ chỉnh sửa video tiện dụng đã hỗ trợ các tùy chọn, hiệu ứng và chuyển tiếp DVD.Cho phép bạn tạo phim với hộp thoại đồng bộ hóa hoàn hảo và âm thanh nền.Có thể ghi video đã chỉnh sửa vào một đĩa DVD bằng cách sử dụng công cụ authoring tích hợp.Có giao diện nổi bật và được thiết kế rất tốt.Có rất nhiều thông số chỉnh sửa video.Có rất nhiều hướng dẫn và hướng dẫn trợ giúp.Có thể nhập các đoạn phim yêu thích vào thư viện.Có thể thêm hiệu ứng chuyển tiếp vào video của bạn hoặc hình ảnh.Cũng có thể thêm các tệp âm thanh và cũng có thể tăng tốc độ chúng vào vị trí ưa thích của bạn trong dòng thời gian.Cho phép bạn lưu các video đã chỉnh sửa thành nhiều định dạng tệp khác nhau bao gồm AVI, MOV, WMV và MP4, v.v.Có thể chia sẻ các clip đã chỉnh sửa trực tuyến trên YouTube, Vimeo hoặc Facebook.

Link Tải Phần Mềm Ulead Video Studio 15 Full Crack

Yêu cầu hệ thống

Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10 (64 Bit only – 32Bit sử dung Ver 21.x)Bộ nhớ (RAM): yêu cầu RAM 4 GB.Dung lượng ổ cứng: 50 MB dung lượng trống cần thiết.Bộ vi xử lý: Intel Core i3 trở lên.
Tải và giải nén tập tin với pass: truemen.vnNgắt kết nối internet (Quan trọng)Mở và cài đặt file “Setup” trong thư mục “Ultimate” (\Setup\64bit\Ultimate)Thoát cài đặt khi hoàn thànhCopy file trong thư mục crack vào thư mục cài đặtChặn phần mềm bởi tường lửa Hoàn thành!