IDM là mức sử dụng hỗ trợ download tuyệt vời được sử dụng phổ biến hiện giờ giúp cho bạn tinh giảm thời hạn download dữ liệu trên internet một phương pháp đã đề cập. Bạn buộc phải tải về một file dữ liệu tất cả dung tích to từ bỏ Google Drive cùng chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay lập tức mang lại công cụ này. Tuy nhiên thông thường khi bạn nhấn tải về thì tác dụng download mang định của trình chu đáo được bật lên chũm vày việc IDM tự động hóa bắt link để chúng ta có thể cài về một bí quyết nhanh chóng. Để thực hiện IDM mang lại việc cài tệp tin tự Google Drive họ yêu cầu sang một vài bước tùy chỉnh cấu hình, bên dưới đó là hướng dẫn cụ thể giúp chúng ta có thể tiến hành được câu hỏi này:

Tại phía trên họ đang thực hiện với trình thông qua được áp dụng nhiều duy nhất là Google Chrome, cùng với các trình chuyên chú khác như Firefox xuất xắc Cốc Cốc Tuy bao gồm một vài ba biến hóa cơ mà về cơ bạn dạng các bạn vẫn rất có thể vận dụng Theo phong cách này.

Bạn đang xem: Download trên google drive bằng idm

Đầu tiên bạn phải bật hoặc sở hữu phần mềm IDM phiên bạn dạng mới nhất mang lại trình thông qua của chính bản thân mình trên đây: Download IDM.

Tiếp theo msinh sống Google Drive sầu với bấm vào phần download tệp tin bạn muốn sở hữu về.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Mạng Internet, Cách Cài Đặt Mạng Wifi

Lúc tính năng download của trình để mắt tới được bật lên, chúng ta click bắt buộc loài chuột vào file đang tải với lựa chọn Hủy

quý khách hàng chú ý thanh lịch phía mặt đề xuất với nhấp vào đường link Hiển thị toàn bộ cài xuống (Tại phiên bạn dạng Chrome new sẽ là "Hiển thị vớ cả" )

*

Trình thông qua chuyển lịch sự tab hiển thị danh sách bạn sẽ cài đặt trên Chrome. Quý Khách click nên loài chuột vào file vừa hủy cùng lựa chọn Download with IDM.

bởi vậy IDM sẽ bắt links với bạn đã có thể thiết lập file bạn muốn tự Google Drive sầu bằng IDM

Trường phù hợp các bạn cliông chồng yêu cầu con chuột mà lại ko lộ diện sàng lọc Download with IDM lý do là các bạn đã chưa kích hoạt app (add-on) IDM bên trên trình ưng chuẩn. Để làm rõ rộng về cách kích hoạt tiện ích này chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm bí quyết Bật IDM CC bên trên Firefox, Google Chrome tại đây

Trên đấy là lý giải cách download file trường đoản cú google Drive bằng IDM. Tuy nhiên với Google Drive họ tuyệt chạm mặt phải Việc tải về file từ Google Drive sầu bị giới hạn download. Nếu các bạn gặp mặt ngôi trường phù hợp này, bạn bài viết liên quan giải pháp cài đặt tệp tin thừa giới hạn trên Google Drive, lỗi thừa tần số sở hữu, xem chắc chắn rằng sẽ giúp đỡ mang lại việc download file của người tiêu dùng không xẩy ra dán đoạn. Chúc bạn thành công

Trên đây là tất cả phần nhiều gì gồm trong Cách mua tệp tin từ Google Drive sầu bởi IDM mà chúng tôi ước ao share cùng với chúng ta. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong các đó? Liệu công ty chúng tôi bao gồm thải trừ điều gì nữa không? Nếu các bạn có chủ ý về Cách sở hữu tệp tin từ bỏ Google Drive bởi IDM, hãy cho Cửa Hàng chúng tôi biết ở vị trí bình luận dưới. Hoặc ví như thấy bài viết này hay và có lợi, xin hãy nhớ là chia sẻ nó đến các fan không giống.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *