Facebook Twitter LinkedIn Tumblr Pinterest Reddit VKontakte Odnoklassniki Pocket

Tải phần mềm ABBYY FineReader 14 Full Crack Miễn tổn phí tiên tiến nhất 2021

Mới đây ABBYY đang xây cất một phiên bản ABBYY FineReader 14 tiềm ẩn các tính năng vượt trội. Trong đó trông rất nổi bật là technology nhận dạng cam kết từ quang học tập (OCR) và công dụng xem, chỉnh sửa PDF. Sau khi download abbyy 14 về máy tính bạn cũng có thể đổi khác những tài liệu (ảnh, bạn dạng quét, tệp PDF) thanh lịch các định hình điện tử có thể chỉnh sửa.

Bạn đang xem: Download phần mềm abbyy finereader 14 full crack

Với 3 phiên phiên bản trong ABBYY 14 là Standart, Corporate cùng Enterprise. Trong đó, phiên phiên bản Standart không có tùy lựa chọn so sánh cùng auto hóa chuyển đổi OCR với khả năng Hot-Folder. Còn phiên bản Corporate được số lượng giới hạn làm việc 5000 trang mỗi tháng để auto OCR từ bỏ thư mục nóng với 2 lõi CPU. Cao cấp cho tốt nhất là ABBYY FineReader 14 Enterprise với tương đối đầy đủ những nhân tài và cung ứng lên đến mức 10 000 trang / tháng cùng với 4 lõi CPU.

ứng dụng abbyy finereader 14

Các tác dụng của phần mềm ABBYY FineReader 14

Quét với đổi khác tài liệu

Với đông đảo tài liệu được in ấn trên giấy, chúng ta có thể thực hiện ứng dụng này để quét cùng biến đổi tài liệu lịch sự Word, Excel nhằm sửa đổi và áp dụng lại. Ngoài ra, còn dễ ợt biến đổi quý phái các định dạng PDF khác trên abbyy finereader 14 full.

Xem thêm: Cách Xem Ổ Cứng Hdd Hay Ssd Hay Hdd Trên Pc, Laptop Đơn Giả, Dễ Thực Hiện


Vnạp năng lượng bạn dạng được nhận dạng cùng với tỉ trọng đúng mực rất cao dựa vào công nghệ OCR trên phần mềm ABBYY FineReader 14 Full Crack. Các định hình cũ nlỗi in đậm, in nghiêng, gạch ốp đầu dòng, chú thích,… được không thay đổi nhỏng tài liệu nơi bắt đầu. Ngay các các liên kết tuyệt can hệ Mail cũng khá được phần mềm nhận dạng. So sánh vnạp năng lượng bạn dạng mới tạo ra trường đoản cú ABBYY FineReader cùng với vnạp năng lượng phiên bản cội cùng thực hiện các thay đổi cần thiết. tức là giả dụ công dụng cách xử lý tự động hóa từ phần mềm khiến bạn ko ưa chuộng. quý khách có thể hướng dẫn và chỉ định thủ công vùng hình hình họa buộc phải chụp cùng lập mẫu mang đến phần mềm dấn dạng các phông chữ ko phổ cập hoặc không nhiều cần sử dụng. Với những tư liệu vnạp năng lượng bạn dạng được chụp từ điện thoại thông minh giỏi máy ảnh nghệ thuật số ABBYY FineReader 14 vẫn nhận dạng được. Với quality hình ảnh càng dung nhan đường nét thì phần mềm sẽ giúp bạn chiếm được tác dụng OCR đúng mực không chỉ có thế.
Chỉnh sửa văn bản cùng tư liệu quét (PDF chỉ đựng ảnh) trong toàn bộ tệp như thế nào bằng abbyy finereader 14. Với một tờ văn uống bản trong thời điểm tạm thời góp chúng ta cũng có thể sử dụng lao lý này nhằm sửa các lỗi chính tả, thêm vnạp năng lượng bạn dạng bắt đầu và sửa đổi format cho từng mẫu của văn bản. Tìm kiếm cùng auto tô sáng sủa nhiều trường đoản cú ai đang tìm trong file PDF. Nếu màu sơn sáng sủa văn bản kia bạn thấy không hợp hoàn toàn có thể thay đổi sáng màu khác với nhiều cảm giác khác biệt lên công dụng tra cứu kiếm. Làm toàn bộ gần như gì bạn có nhu cầu bên trên công dụng kiếm tìm tìm như: tô sáng, gạch ốp ngang và gạch men chân,… Sắp xếp lại trang trong tài liệu PDF bằng cách thêm từ một tệp, cnhát trang trống, thay đổi sản phẩm từ trang xuất xắc xóa bất kỳ trang như thế nào mà bạn có nhu cầu. Bạn rất có thể xào luộc những câu chữ vào tư liệu PDF nhỏng văn bạn dạng, các bảng vào phần mềm sang những ứng dụng không giống. ngay khi đông đảo tài liệu chỉ có hình họa nhưng mà không có chữ chúng ta vẫn rất có thể áp dụng chức năng này trong tài liệu PDF. Sau khi crachồng abbyy finereader 14chúng ta có thể thực hiện công cụ trong ứng dụng để thêm ghi chú vào bất kể phần làm sao của tư liệu PDF. Vấn đề này đích thực quan trọng mỗi lúc bàn thảo tốt xem xét lại những tài liệu, y hệt như các bạn đánh màu bội phản quang quẻ trên giấy tờ Lúc xem sách vậy kia. Cho phxay các bạn cam kết chữ ký kết số vào tài liệu với tuyệt đối chữ ký số ngẫu nhiên vào tư liệu. Chữ cam kết số được thực hiện nhằm tùy chỉnh thiết lập danh tính của người ký tài liệu. Dường như, chữ số còn được sử dụng nhằm đảm bảo an toàn tư liệu đã ký không bị chỉnh sửa. Đặt mật khẩu đăng nhập để bảo đảm an toàn tư liệu của khách hàng không trở nên truy cập phi pháp nhằm sửa đổi giỏi in chẳng hạn. Điểm tôi yêu thích là có thể thêm mật khẩu cấp cho quyền để mnghỉ ngơi các tư liệu PDF được đảm bảo an toàn bằng mật khẩu. Xóa báo cáo nhạy cảm khỏi tài liệu trước lúc phát hành tài liệu. Cả văn bản cùng hình ảnh hầu hết hoàn toàn có thể được soạn thảo. Để lưu trữ lâu dài hơn các bạn sẽ tạo thành với lưu tệp ngơi nghỉ định dạng PDF/A. Tuy nhiên, ABBYY FineReader 14 Offline ko cung cấp liên kết bên phía ngoài, câu chữ có bản quyền, âm tkhô hanh, đoạn phim và đối tượng người dùng 3D,…
Một tài liệu tuy vậy là 2 phiên phiên bản khác nhau với không tồn tại định dạng giống nhau. Thì hào kiệt này sẽ giúp đỡ các bạn gấp rút khẳng định được hầu hết sửa đổi không muốn nhằm rời ký kết hoặc chế tạo phiên bản ko chính xác. Lưu ý: Chỉ cung cấp bên trên phiên bản Corporate với Enterprise của ABBYY FineReader 14 còn Standart thì ko.
Chức năng ABBYY Hot Folder có thể chấp nhận được chúng ta chọn thư mục gồm hình hình họa nhưng ứng dụng bắt buộc cách xử trí auto. Sau kia chúng ta cũng có thể nhằm nó cách xử lý ngay hoặc lập kế hoạch để giải pháp xử lý tư liệu vào ban đêm, phần đông thời gian các bạn ko áp dụng laptop. Phiên bạn dạng trên ABBYY FineReader 14 Standart không dược cung cấp.
Tính năng này giúp cho bạn chụp nhanh hao hình hình họa trên phần mềm abbyy 14. Nếu hình họa chụp lại có đựng văn uống bạn dạng, bạn có thể gửi hình họa chụp màn hình hiển thị thành vnạp năng lượng phiên bản rất có thể sửa đổi cùng lưu giữ thành định hình có thể sửa đổi. Tuy nhiên, người mua yêu cầu đăng ký bản sao ABBYY FineReader 14 giả dụ sử dụng kĩ năng này.

Hướng dẫn crack abbyy finereader 14 thành công xuất sắc 100%

Bước 1: Dùng Winrar để bung file tệp tin trên laptop Cách 2: Chạy File ABBYY.FineReader.v14”
*
abbyy finereader 14 repaông chồng Bước 3: Tick chọn “I accept the terms of the…” rồi chọn Next
*
Download ABBYY FineReader 14 tiên tiến nhất 2019 Cách 4: Chọn Typical rồi bnóng Next để thiết lập abbyy finereader 14 full crack

*

Bước 5: Nhấn Install

*

Bước 6: Chờ 2-3 phút ít đến phần mềm thiết lập

*

Cách 7: Chọn Finish nhằm hoàn chỉnh thiết lập

*

Chọn Yes sau đó mở chỗ mượt lên và cần sử dụng thôi
*
craông xã abbyy finereader 14

Sau khi Download ứng dụng ABBYY FineReader 14 Full Craông chồng miễn phí về dùng mình thấy nó vô cùng hoàn hảo và tuyệt vời nhất. không những các công ty cải tiến và phát triển gồm tay nghề, mình là dân tay mơ nhưng thấy dễ dàng sử dụng siêu đơn giản dễ dàng ngay cả với công nghệ OCR. ABBYY là công ty cung cấp hàng đầu đang bước đầu OCR với lịch sử hào hùng lâu lăm về những thành phầm tuyệt đối.


Bấm vào chỗ này để mang mã giảm giá
*
mr-natu Skết thúc an tin nhắn Tháng Năm 28, 2021
0 1.011 2 minutes read
Facebook Twitter LinkedIn Tumblr Pinterest Reddit VKontakte Odnoklassniki Pocket
Facebook Twitter LinkedIn Tumblr Pinterest Reddit VKontakte Odnoklassniki Pocket Share via Email Print
*

mr-natu thương hiệu khai sinch là Hoàng Minh Nam, là một trong chuyên viên IT thực thụ tại VN. Năm 2015 Mr-natu giỏi nghệp siêng ngành kỹ thuật ứng dụng tại Trường Đại Học FPT. Sau đó gia nhập lệ truemen.vn với desgin website về technology cho đến thời điểm hiện nay.
With Product You Purchase

Subscribe to our mailing các mục to get the new updates!

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *