Download nhiều file trên google drive

Google Drive bây chừ vẫn là 1 trong những Một trong những hình thức tàng trữ số 1 và được không hề ít người chọn lựa. Lúc làm việc với Google Drive sầu, họ dễ dãi share file Google Drive sầu tới tín đồ không giống, thiết lập cấu hình quyền chỉ coi tuyệt được cho phép chỉnh sửa nội dung tệp tin share hoặc đổi quyền sử hữu thư mục Google Drive sầu. Và với các tệp tin bạn mua lên Google Drive sầu chúng ta cũng hoàn toàn có thể thiết lập tổng thể những tệp tin với bí quyết làm cho cực kỳ dễ dàng. Trong trường vừa lòng bạn không thể ý muốn áp dụng tài khoản Google Drive sầu nữa với hy vọng rước lại những tài liệu đã lưu trữ thì hoàn toàn có thể triển khai theo 2 giải pháp dưới đây của Quản trị mạng.

You watching: Download nhiều file trên google drive


Cách 1: Tải tổng thể file trên Google Drive

Tại giao diện các tệp tin lưu trữ trên Google Drive cá thể, họ nên thay đổi lại đồ họa hiển thị dữ liệu. Nhấn vào biểu tượng Chế độ coi danh sách. lúc đó toàn cục dữ liệu trên Google Drive sầu được hiển thị theo hình thức danh mục.

Bây giờ đồng hồ các bạn thừa nhận Ctrl + A nhằm lựa chọn toàn bộ những tài liệu lưu trữ trên Google Drive, nhận phím Ctrl rồi bấm vào hình tượng 3 vệt chấm ở góc cạnh buộc phải màn hình hiển thị rồi lựa chọn Tải xuống vào danh sách hiển thị.


Hiện nay Google Drive sầu đang triển khai nén cục bộ tài liệu lưu trữ nhằm chuyển thành tệp tin zip.


Các tài liệu trên Google Drive sầu được bóc thành các file zip đơn lẻ, tùy nằm trong vào số lượng tệp tin chúng ta tàng trữ cùng dung tích cho 1 tệp tin zip nhưng mà Google Drive sầu nén thành. Các tệp nén tài liệu được đánh theo số thứ trường đoản cú từ 1 cho tới không còn dữ liệu nén.

lúc kia người dùng buộc phải gật đầu đồng ý để trình chu đáo chất nhận được download những tệp tin từ Google Drive.

Nhấn Save để giữ lại file nén dữ liệu cài xuống trường đoản cú Google Drive sầu.


Kết trái họ được các tệp tin zip nén dữ liệu download bên trên Google Drive sầu. Việc cuối cùng sẽ là giải nén tài liệu là ngừng.

Cách 2 :Tải toàn bộ tài liệu Drive bằng Google Takeout

Google Takeout là một trong những loại dịch vụ của Google để cài đặt cục bộ dữ liệu trường đoản cú thông tin tài khoản Google cá nhân của bạn, trong các số ấy có tài liệu Google Drive. Nếu người dùng ý muốn sở hữu thêm các tài liệu khác thì cần sử dụng Google Takeout để download trong cùng một lần.

Chúng ta truy cập vào trang Google Takeout theo link tiếp sau đây rồi đăng nhập tài khoản Google cá nhân.

See more: Có Nên Nói Chuyện Với Người Yêu Cũ Qua Tin Nhắn, Cách Để Trò Chuyện Với Người Yêu Cũ

https://takeout.google.com/settings/takeoutTại đồ họa của trang Google Takeout, người tiêu dùng đang nhìn thấy có không ít một số loại dữ liệu của thông tin tài khoản Google được hỗ trợ sở hữu. Chúng ta chỉ việc tích chọn vào dữ liệu Drive để mua là được.


Bên cạnh đó dưới cũng có không ít tùy lựa chọn không giống để cài dữ liệu, nhỏng chỉnh format mang lại dữ liệu.

Hoặc thiết lập cải thiện mua những phiên phiên bản trước đó của tài liệu.

Người cần sử dụng cũng rất được sàng lọc các dữ liệu làm sao mà lại mình thích sở hữu bên trên Google Drive sầu. Nếu mong mỏi mong thiết lập tất cả những dữ liệu thì tích chọn vào Bao bao gồm tất cả tệp cùng tlỗi mục vào Drive.


Sau Lúc chọn hoàn thành tài liệu Drive sầu, các bạn kéo xuống dưới rồi nhấn chọn vào Cách tiếp theo.

Chuyển lịch sự đồ họa new người dùng đã thấy một số tùy chọn để mua tài liệu Google Drive sầu xuống. Nhấn vào Tạo tệp lưu trữ.

Cuối thuộc Google Drive sầu sẽ tiến hành tạo phiên bản tàng trữ dữ liệu. Nếu con số và dung lượng tệp tin tàng trữ những thì quy trình này đang mất thời hạn.

Khi thấy bối cảnh nhỏng tiếp sau đây thì file bạn dạng lưu trữ tài liệu Google Drive sầu đã xong, dìm Tải xuống.

File cài đặt về cũng cần được bung file để mang được tlỗi mục Drive sầu lưu lại cục bộ dữ liệu như hình sau đây.

See more: Tên Các Anh Hùng Nhỏ Tuổi Việt Nam, Những Anh Hùng Trẻ Tuổi


Như vậy bọn họ gồm 2 cách để mua cục bộ tài liệu lưu trữ bên trên Google Drive sầu. Với bí quyết 1 vẫn chỉ mua từng dữ liệu Drive sầu tàng trữ, còn cùng với bí quyết 2 thì bạn tất cả thêm các dữ liệu không giống cơ mà Google Takeout hỗ trợ thiết lập.

Chúc chúng ta tiến hành thành công!


3,9 ★ 7