Office 2013 là một bộ phần mềm vnạp năng lượng chống cho máy tính xách tay. Nó là sự kế thừa của Office 2010 cùng có tương đối nhiều công dụng bổ ích. Office 2013 thiệt sự hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Cân bởi xây đắp khá bắt mắt. Hình ảnh ưa nhìn cho biết thêm sự cải tiến và phát triển tinh tế và sắc sảo của cục phần mềm này.

Bạn đang xem: Microsoft office 2013 full


Office 2013 là gì

Cho đến thời điểm này, Lúc kể tới Office, chúng ta thường xuyên hiểu được đây là một cỗ ứng dụng laptop, bao gồm Word, Excel, phần mềm PowerPoint, … bạn đặt hàng 1 gói phần mềm, vẫn có một khóa bạn dạng quyền sản phẩm vào vỏ hộp, người dùng đang thiết lập một đĩa CD khác trong hộp.

Xem thêm: Mách Bạn 5 Cách Sử Dụng Giá Đỡ Điện Thoại Mwupp Pro, Giá Đỡ Điện Thoại Hình Chuột Máy Tính

Chức năng Office 2013

MS Office 2013 bắt đầu đã làm được sản phẩm công nghệ giao diện người tiêu dùng update và nó trngơi nghỉ nên xã hội rộng.Tối ưu hóa để sử dụng những động tác cử chỉ như trang bị chạm màn hình cùng máy vi tính bảng.Có các phiên bạn dạng mới của vận dụng, bao gồm Word, Excel, PowerPoint cùng Onelưu ý.Có một công dụng Gọi là “Thẻ cá nhân” có thể chấp nhận được bạn coi lên tiếng liên lạc của những mạng Facebook cùng LinkedIn, bao gồm update tâm trạng, hình ảnh, ban bố tương tác, v.v.Có một cơ hội bắt đầu nhằm tăng với sút kích cỡ fonts chữ, chiếc, độ rộng trang, căn chỉnh và kiểm soát và điều hành khoảng cách giữa những đoạn.Trong chế độ sửa đổi, gồm một thực đơn new Hotline là Bố cục trang nằm trong bảng tinh chỉnh.

Bộ sở hữu Office 2013 gồm

Microsoft Word 2013 chất nhận được các bạn mngơi nghỉ cùng chỉnh sửa các tệp Doc trực tiếp trên ứng dụngMicrosoft Excel 2013 Thêm luật so sánh dữ liệuMicrosoft PowerPoint 2013 – kiến thiết, hợp tác, chia sẻMicrosoft Outlook 2013 giành được sự buổi tối giản tối nhiều cùng với hưởng thụ tin nhắn tốt hơnMicrosoft OneNote, bên xuất phiên bản cùng các vận dụng đi kèm khác

Cấu hình thiết đặt Office 2013

CPU: 1 (Ghz) ​​hoặc Chip xử lý nkhô hanh hơn cùng trả lời thiết lập cấu hình SSE2.RAM: RAM 1 gigabyte (GB) (32 bit), RAM 2 GB (GB) (64 bit).Đĩa cứng: 3.0 gigabyte (GB).Hiển thị: DirectX10 với độ phân giải 1024 x 576.Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows 10, Windows Server 2008 R2 hoặc Windows Server 2012.Phiên phiên bản .NET: 3.5, 4.0 hoặc 4.5Đa chạm: Bất kỳ công dụng chạm màn hình nhiều điểm nào thì cũng cần có trang bị cảm ứng. Tuy nhiên, tất cả những công dụng cùng tính năng luôn luôn có sẵn bởi keyboard, chuột hoặc những lắp thêm đầu vào tiêu chuẩn chỉnh không giống. Xin để ý rằng chức năng cảm ứng mới đã có về tối ưu hóa mang đến Windows 8.

Download Office 2013 Full

1. Link Google Drive:

*

Chụ Ý: Nếu tải link google bị lỗi thì nên vào liên kết này xem Cách Tải File Trên Google Drive Giới Hạn Tải Trong 24h

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *