CPU-Z 1.98 là phần mềm miễn giá thành giúp bạn coi công bố cơ bạn dạng bên trên hệ thống laptop nlỗi thương hiệu bộ vi cách xử trí và số hiệu, mã, quy trình, một số loại mainboadrd... CPU-Z cực có ích trên PC.

Bạn đang xem: Tải cpu

WinRAR là ứng dụng nén tài liệu với giải nén dữ liệu bậc nhất bên trên máy tính, được cho phép sao lưu lại tài liệu với sút size tệp tin kèm theo Thư điện tử, giải nén RAR, ZIPhường cùng những file được sở hữu về từ bỏ mạng Internet.
CPU-Z 1.98 giúp đỡ bạn coi được thương hiệu nhà phân phối, cái chipmix, socket, những thông số về tốc độ, bus, cađậy, có bao nhiêu core…
Chip Core Temp là tiện ích nhỏ dại gọn dùng làm theo dõi ánh sáng của CPU. Sự quan trọng đặc biệt của Core Temp là kỹ năng hiển thị nhiệt độ của từng lõi (core) trong những CPU hệ thống của chúng ta.
quý khách đang chạy một phiên bản Windows 32 bit với mong mỏi gửi lịch sự phiên bản 64 bit, các bạn sẽ đề nghị khám nghiệm coi liệu phần cứng của công ty gồm tương xứng với phiên bản Windows 64 bit hay là không. Lúc này các bạn sẽ đề nghị đến phần mềm miễn giá thành 64 bit Checker 1.0.
CPU-Z là điều khoản thông dụng, cho phép người tiêu dùng Windows nhấn diện lên tiếng về lắp thêm của bản thân. Giờ đây, CPU-Z đã gồm phiên phiên bản dành cho hệ điều hành quản lý Android.
*
AutoClickExtreme 5.86 là một phần mượt share. Sau 41 ngày thực hiện công tác, bạn sẽ chỉ được truy cập hiển thị dễ dàng và đơn giản.

Xem thêm: Lời Bài Hát Doraemon Tiếng Nhật, Bài Hát Doraemon Tiếng Nhật

*
MAutoEqualizer là khối hệ thống cân đối thông số chuẩn chỉnh trước tiên bên trên nhân loại, cung cấp tiếp ứng phổ. Sự cân bằng thông số kỹ thuật được MAutoEqualizer hỗ trợ thiết yếu ứng cứu vì các thuật toán đơn dựa trên FFT.
*
Ứng dụng FilerFrog hỗ trợ biện pháp bắt đầu, sáng tạo vào bí quyết quản lý các tệp tin trong windows explorer. Chương tình này sẽ tiếp hợp với windows explorer như một mở rộng để có thể cung ứng cho bạn những qui định khiến cho bạn triển khai quá trình làm chủ file dễ dãi và
*
OutlookAttachView 1.3 có thể quét toàn bộ các lời nhắn được đựng vào Outlook của khách hàng cùng hiển thị danh sách toàn bộ các file đính kèm mà lại nó tra cứu thấy.
*
BulletsPassView là một trong giải pháp phục sinh mật khẩu đăng nhập, chương trình hoàn toàn có thể khiến cho bạn thấy rõ mật khẩu đăng nhập được cất giữ bên dưới dạng các vết chấm tròn trong vỏ hộp thoại mật khẩu của hệ điều hành Windows và trình chăm bẵm web Internet Explorer.
*
Quý khách hàng muốn sửa đổi size hình hình họa đôi khi cũng muốn biết thông tin như form size và dung lượng của hình họa sửa đổi. Freesizer chính là công cụ giúp cho bạn bình chọn form size với dung tích của tập tin hình họa mới.
Bản quyền © 2021 truemen.vn . Giữ toàn quyền.Không được xào luộc hoặc thực hiện hoặc sản xuất lại ngẫu nhiên nội dung như thế nào ở trong truemen.vn lúc chưa được phxay.
*

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *