đồng bộ zalo với máy tính

Quý khách hàng vẫn search biện pháp gìn giữ lời nhắn giỏi hầu hết thông báo đặc trưng bên trên Zalo mà không biết nên làm sao. Hay bạn có nhu cầu đồng nhất gần như lời nhắn Zalo trường đoản cú điện thoại thông minh thanh lịch máy vi tính. Qua nội dung bài viết này Sforum.vn đã chỉ bạn bí quyết sao giữ và đồng điệu lời nhắn Zalo bên trên laptop một phương pháp nkhô cứng tốt nhất nhé.

You watching: đồng bộ zalo với máy tính

*


Sao giữ tin nhắn Zalo bên trên lắp thêm tính

Việc sao giữ dữ liệu này các bạn chỉ triển khai được đối với phiên bạn dạng Zalo PC còn so với Zalo web thì ko tiến hành được nhé.

Bước 1: quý khách hàng lựa chọn Cài đặt (biểu tượng hình bánh răng) ở góc bên trái bên dưới > Chọn tiếp mục Lưu trữ > Chọn Xuất dữ liệu.

*

Bước 2: khi gồm hành lang cửa số tồn tại, bạn lựa chọn vào một số loại dữ liệu hy vọng sao lưu. Ở phía trên Zalo đã khoác định cho bạn nơi lưu trữ là Desktop, trường hợp bạn có nhu cầu lưu giữ vào thỏng mục không giống thì chọn vào chữ Thay đổi với chọn thư mục mới tiếp đến chọn Xuất dữ liệu.

*

Bước 3: Sau lúc dữ liệu được sao lưu lại hoàn tất các bạn chọn Đóng

*

Dữ liệu của các bạn sẽ hiển thị dưới dạng tệp tin zip tại tlỗi mục cơ mà chúng ta lựa chọn lưu trữ.

See more: Đánh Giá Nhanh Asus Zenfone 2 Laser Review: Affordable, Great Camera

*

Đồng cỗ lời nhắn Zalo trên laptop.

Cách 1: Trước hết chúng ta tiến hành đăng nhập Zalo trên máy tính xách tay.

*

Bước 2: Sau khi bạn đăng nhập thành công xuất sắc, Zalo sẽ hỏi chúng ta cũng muốn đồng hóa lời nhắn từ bỏ điện thoại thông minh lên máy tính xách tay hay là không. Chọn Đồng bộ ngay.

*

Cách 3: Bạn mở Zalo bên trên điện thoại thông minh lên và tiếp tục lựa chọn Đồng bộ ngay. Vậy là câu hỏi đồng nhất tin nhắn sẽ xong xuôi.

See more: Các Món Ăn Ngon Dễ Làm Từ Trứng Chiên Ngon Đơn Giản Hấp Dẫn Dễ Làm Cho Bữa Cơm

*

Tạm kết về đồng bộ, sao giữ tin nhắn Zalo PC nkhô nóng nhất

Vậy nên là với một vài thao tác dễ dàng bạn đã có thể đồng điệu, sao lưu lại tài liệu trên Zalo một phương pháp nhanh chóng rồi. Chúc chúng ta tiến hành thành công.