Cách biến đổi ngôn từ vào Adobe Reader DC

Adobe Reader DC là bạn dạng cập nhật lớn nhất của Adobe để xử lý phần lớn máy liên quan đến tệp PDF. Các tệp thực sự được sử dụng như một format nhằm dứt công truemen.vnệc, quan trọng đặc biệt ví như bọn họ mong in cùng không có gì dịch rời. Vấn đề này nhờ vào truemen.vnệc Adobe Reader DC được tích hòa hợp các tính năng như:

Các nhân kiệt của Adobe Reader DC Tùy lựa chọn nhằm thêm chữ ký kết điện tử vào tệpChỉnh sửa tệp PDFChuyển thay đổi nó sang trọng những định dạng khác ví như Word hoặc ExcelThêm bình luận

Mỗi tùy chọn này trong một môi trường bình yên cùng tiến bộ, một giữa những tùy lựa chọn mà Adobe Reader DC chất nhận được công ty chúng tôi tiến hành là chuyển đổi ngôn từ của đồ họa cùng nếu khách hàng không biết cách tiến hành, TechnoWikis vẫn giải thích cho bạn trong một bí quyết dễ dàng cơ mà hiệu quả ..

Để luôn luôn update, hãy nhớ đăng ký kênh YouTube của bọn chúng tôi! ĐĂNG KÝ

Cách chuyển đổi ngôn từ vào Adobe Reader DC

Cách 1Chúng tôi truy vấn Adobe Reader DC từ bỏ Bắt đầu:

Cách 2Lúc Shop chúng tôi truy vấn ứng dụng, Shop chúng tôi chuyển cho menu "Phiên phiên bản - Tùy chọn":

Bạn đang xem: Hướng dẫn đổi ngôn ngữ trong adobe reader ( phần mềm đọc file pdf ) ~ mark winter

*

Ghi chúbạn có thể thực hiện tổng hợp phím sau để truy cập các tùy lựa chọn này.

Ctrl + K

Cách 3khi kia, chúng tôi đang gửi cho phần "Ngôn ngữ", khu vực công ty chúng tôi thấy những tùy lựa chọn sau:

*

Bước 4Chúng tôi gửi mang lại ngôi trường "Ngôn ngữ ứng dụng" và Khi hiển thị các tùy chọn của nó, chúng ta cũng có thể thực hiện ngẫu nhiên tùy lựa chọn làm sao sau đây: Tiếng Tây Ban Nha (hoặc ngôn ngữ nhưng mà ứng dụng đã có được tải xuống)Chọn làm việc đầu vận dụng (được cho phép chúng tôi chọn ngôn ngữ Theo phong cách thủ công bằng tay Khi chạy Adobe Reader DC)Giống như hệ quản lý và điều hành sử dụng (tùy lựa chọn này dựa trên ngôn từ địa phương thơm của hệ điều hành)


*

Xem thêm: Cách Lập Danh Mục Bảng Biểu Trong Word 2010, Tạo Danh Mục Bảng Biểu Trong Word Tự Động

Bước 5Trong ví dụ này, công ty chúng tôi đang chọn tùy lựa chọn đồ vật hai, áp dụng các chuyển đổi, đóng góp Adobe Reader DC với lúc truy cập lại, Cửa Hàng chúng tôi rất có thể chọn ngữ điệu mong muốn:


*

Cách 6Chúng tôi đồng ý chuyển đổi và Adobe Reader DC đang sử dụng ngôn từ đó:

*

Với số đông bước dễ dàng, chúng ta cũng có thể thay đổi ngôn từ của Adobe Reader DC.

You watching: Chỉnh ngữ điệu trong adobe readerHỏI Đáp See more: Danh Từ Là Gì? ? Danh Từ Là Gì Trong Tiếng Việt (Lớp 6)Bài Liên Quan Cách ẩn vận dụng macOS Mojave sầu Doông xã trong những yếu tố phổ cập tốt nhất vào macOS chắc chắn là là Doông chồng, thanh này nằm tại vị trí bên dưới thuộc của màn hình cùng tự đó Cửa Hàng chúng tôi gồm quyền truy cập trực tiếp vào các ứng dụng như System Preferences, Safari, Siri, Danh bạ, Lịch với các tùy lựa chọn thực tế hơn . Doông chồng này thực sự có ích bởi vì nó chất nhận được bọn họ thấy những áp dụng See more: Hình Ảnh Các Vị Thần Ai Cập Nổi Tiếng & Được "Sùng Bái" Nhất?

none

Chuim mục: Blog
Related Posts
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *