Hôm nay truemen.vn vẫn khuyên bảo chúng ta kiểm tđi ra ngoài đường truyền tốc độ mạng Internet FPT cho tất cả điện thoại cảm ứng thông minh với máy tính xách tay Theo phong cách đơn giản và dễ dàng duy nhất. Chỉ sau một vài phút, các bạn sẽ biết được phần lớn đọc tin chi tiết của mạng mình đang dùng.

Bạn đang xem: Đo tốc độ đường truyền fpt

1. Khi nào bắt buộc chất vấn tốc độ mạng

Có rất nhiều trường hợp nhưng mà chúng ta nên kiểm soát vận tốc mạng. ví dụ như khi chúng ta bắt đầu lắp mạng mà mong kiểm soát xem tốc độ có đúng cùng với gói cước của phòng cung cấp hay không; tốt khi bạn xem phyên ổn hoặc chơi game nhưng mạng tạm bợ. Bất cđọng Lúc chạm mặt vấn đề gì về sử dụng mạng thì Việc test kiểm tra vận tốc mạng là cần thiết.

Cách soát sổ vận tốc mạng FPT không đề xuất cần sử dụng ứng dụng đa phần áp dụng những nguyên lý hình thức dịch vụ tất cả sẵn trên mạng nlỗi Speeddemo, Speed.io.Trong nội dung bài viết này, truemen.vn đang hướng dẫn cho chính mình biện pháp chất vấn vận tốc mạng fpf thông qua các hình thức dịch vụ này.

2. Kiểm Tra Tốc Độ Mạng FPT Bằng Speeddemo.Net

Đây gần như là là giải pháp soát sổ, thử nghiệm đường truyền mạng fpt tốt những công ty internet khác thông dụng nhất bây chừ. quý khách hàng hiểu hãy thực hiện nlỗi sau:

Bước 1: Kiểm tra kết nối sẽ không thiếu thốn cùng an toàn tốt chưa kế tiếp truy cập vào trang Speedkiểm tra.net.

Xem thêm: Hiện Tượng Ra Dịch Màu Nâu Khi Mang Thai 14 Tuần Có Nguy Hiểm Không?

Hiện nay lao lý này còn tồn tại ứng dụng trên PC cùng với tên gọi Speedtest cho PC với cả phiên bản SpeedTest đến Android cùng SpeedTest cho IOS nhằm người dùng hoàn toàn có thể kiểm tra tốc độ mạng fpt sinh sống hầu hết cơ hội số đông nơi.

Cách 2: Trong bối cảnh chính của ứng dụng, hãy dấn nút Go nhằm bước đầu chất vấn vận tốc mạng FPT nhé.

*
*

Sau khi sở hữu về, các bạn chỉ cần msống ứng dụng sau đó ấn vào chữ Go, vận dụng đang bước đầu kiểm tra vận tốc mạng cho bạn. Quá trình đánh giá ra mắt trong tầm 1 phút với các bạn sẽ nhận được phần đông kết quả một phương pháp nhanh lẹ. Những đọc tin yêu cầu để ý bao hàm PING biểu đạt độ định hình mạng, càng thấp càng tốt; vận tốc Download (sở hữu về) với vận tốc Upload (cài lên), càng cao càng xuất sắc.Với những người dân chơi trò chơi thì thông số kỹ thuật PING cực kỳ quan trọng đặc biệt lúc đặt chơi trò chơi ổn định, PING của khách hàng tốt nhất phải dưới 10ms.

Link bài xích viết: https://truemen.vn/huong-dan-kiem-tra-duong-truyen-mang-fpt

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *