thường thì bạn sẽ nên chèn một file khác (VD PDF, Excel…) vào tài liệu Word vẫn soạn thảo, để Lúc (người khác) đề xuất thì chỉ việc nhấp lưu ban chuột vào là hoàn toàn có thể mnghỉ ngơi file đó lên. Tuy nhiên không phải ai ai cũng biết phương pháp kèm theo tệp tin vào Word. Nếu không biết cách thực hiện, mời chúng ta quan sát và theo dõi bài viết sau nhé.

Bạn đang xem: Đính kèm file pdf vào word

Bước 1: Trước hết chúng ta đề nghị mnghỉ ngơi tệp tin Word cần ckém tệp tin kèm theo lên. ví dụ như trong trường hòa hợp này mình buộc phải cyếu file Hồ sơ năng lượng dạng PDF vào Word. Sau đó chúng ta lựa chọn thẻ Insert bên trên tkhô cứng công cụ.

*

Bước 2: Tại thẻ Insert, chúng ta bấm vào hình tượng của mục Object.

*

Cách 3: Hiện giờ, hộp thoại Object hiện ra.

Xem thêm: Nguyên Nhân Máy Tính Không Nhận Đủ Ram ? 13 Cách Xử Lý Lỗi Máy Tính Không Nhận Đủ Ram

Các chúng ta lựa chọn thẻ Create from File. Sau đó nhận vào Browse để chọn file ước ao đính kèm.

*

Cách 4: Lúc này, hộp thoại Browse chỉ ra. Các các bạn tìm tới địa chỉ lưu lại file nhưng mình đề nghị kèm theo rồi chọn Insert. Trong ngôi trường phù hợp này, bản thân đề nghị đi kèm tệp tin Hồ sơ năng lực dạng PDF đề nghị bản thân vẫn lựa chọn file kia rồi nhấn Insert.

*

Cách 5: Sau khi lựa chọn xong file đính kèm, trở lại vỏ hộp thoại Object ta có thể thấy đường truyền của tệp tin tại mục File name. Hiện giờ chúng ta tích lựa chọn vào mục Display as icon. Sau kia nhận vào Change icon để sửa đổi inhỏ hiển thị của file. Sau khi lựa chọn xong xuôi, sau cùng các bạn thừa nhận OK nhằm hoàn toàn.

*

Cách 6: Quay lại trang Word, từ bây giờ tệp tin kèm theo mà lại bạn chọn đã được cyếu vào Word. Các chúng ta có thể thừa nhận loài chuột trái và kéo nhằm thay đổi địa điểm của tệp tin. Và chúng ta có thể chuyển đổi kích cỡ hiển thị bằng phương pháp nhận con chuột trái vào tệp tin đó rồi kéo những góc nhằm thu nhỏ dại cũng như pđợi khổng lồ biểu tượng.

*

bởi vậy, nội dung bài viết trên đã gợi ý chúng ta biện pháp ckém file đi cùng vào Word. Hy vọng bài viết đã hữu dụng với các bạn vào quá trình thao tác. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *