điện thoại asus zenfone 4 max pro

Giới thiệu điện thoại cảm ứng thông minh Hãng Asus X00ID Zenfone 4 Max Pro

Nhân đôi camera, nhân đôi ngày dùng.

You watching: điện thoại asus zenfone 4 max pro

*

ASUS ZenFone 4 Max Pro là một điện thoại cảm ứng thông minh sáng dạ được thiết kế theo phong cách cho áp dụng tiếp tục cùng có thể thuộc các bạn tham gia toàn bộ các cuộc xiêu bạt của cuộc sống đời thường. Sạc khoảng không mập 5000mAh của điện thoại thông minh tất cả tài năng quản lý năng suất thời thượng thuộc camera knghiền 16MPhường rất có thể đuổi bắt kịp lối sống chủ động của chúng ta và luôn sẵn sàng chụp lại hầu hết khoảnh tự khắc khác người.

Camera Kxay làm việc Mặt Sau giúp xem một nhân loại rộng lớn to hơn.

*

ZenFone 4 Max Pro cài một khối hệ thống camera kép cao cấp được thiết kế theo phong cách nhằm nâng nhiếp hình ảnh di động lên các trung bình cao new. Camera chính 16MP của điện thoại cảm ứng được lắp thêm cùng với các ống kính khẩu độ F2.0 rộng lớn để mà chụp phần đông hình ảnh ví dụ không chỉ có thế. Camera mắt nhìn rộng lớn 120° của thành phầm chất nhận được chúng ta chụp được thêm nhiều cảnh đồ cùng người trong cơ thể để có những tấm hình chụp không gian hùng hổ, hình ảnh chụp team toàn diện rộng, cùng một hưởng thụ nức hiếp ảnh tiện lợi hơn trong các không khí thon thả vào bên.

Camera Góc Nhìn Rộng gihụp được thêm chình họa vật dụng và bằng hữu trong khung hình.

*

Camera mắt nhìn rộng 120° trong ZenFone 4 Max Pro có khoảng chú ý rộng rộng 200% đối với các camera tiêu chuẩn trên điện thoại thông minh sáng ý, để chúng ta cũng có thể chụp có thêm chình họa trang bị và bạn vào cơ thể, cho hầu hết bức ảnh hoành tráng cùng Clip đánh dấu đúng cảm thấy về không gian. Khi tự sướng vào bên, ánh mắt rộng để giúp đỡ chúng ta dễ dàng dành được bức ảnh bạn có nhu cầu — đặc biệt trong số không khí bé cơ mà nặng nề hoàn toàn có thể xê dịch nhằm toàn bộ hầu như người và hầu như trang bị rất nhiều có thể được bao hàm trong tnóng hình ảnh. Sự rất dị của ống kính mắt nhìn rộng cũng hoàn toàn có thể được tận dụng tối đa cho hiệu ứng phong thái, để bạn có thể pđợi đại cảm nhận về không khí trong phần nhiều tình huống cùng chụp được gần như form chình ảnh hầm hố và cảnh sắc kinh điển, bát ngát hơn thế nữa.

Máy ảnh PixelMaster chụpđưa ra tiếttrái đất của bạn.

*

ZenFone 4 Max Pro đi kèm camera kxay 16MPhường PixelMaster để mà chụp những bức ảnh đẹp mắt, độ phân giải cao cùng với độ trễ màn trập bởi 0. Một camera 16MPhường trước hoàn toàn có thể chụp hầu hết tấm hình họa selfie sắc đẹp đường nét, lung linh với được cho phép các bạn hưởng thụ hình ảnh vào nhỏng pha lê Khi nói chuyện qua video clip.

Camera trước 16 MPhường. đến rất nhiều hình hình ảnh selfie tuyệt đối.

*

ZenFone 4 Max Pro phối kết hợp một camera trước 16MP xuất sắc đẹp với đèn LED chiếu sáng flash Softlight cùng các tuấn kiệt làm đẹp trong thời gian thực để có thể chụp đầy đủ bức ảnh selfie long lanh một biện pháp dễ dãi. Đèn LED flash Softlight bổ sung một lượng ánh sáng hoàn hảo và tuyệt vời nhất, cho ảnh selfie của công ty một cái chú ý quyến rũ rộng với tông màu nền thực thụ cùng nước domain authority sáng loáng. Chế độ cái đẹp vẫn auto sửa đường nét mang đến hình họa selfie của người sử dụng, vứt bỏ điểm yếu, thăng bằng đường nét mặt, v.v... nhằm tạo thành một cái quan sát hoàn hảo nhất.

Chế độ Làm đẹp: Đẹp rộng,vui rộng, thật với bạn hơn.

See more: Đặt Tài Khoản Gmail Mặc Định Trong Chrome Và Gmail, Đặt Gmail Làm Ứng Dụng Thư Mặc Định Của Bạn

Chế độ Làm đẹp nhất vui nhộn và trực quan lại chất nhận được bạn vận dụng những cảm giác tăng cường khác biệt vào ảnh selfie để bọn chúng trsinh hoạt nên hào nhoáng không dừng lại ở đó. Với mười Lever cái đẹp để bạn sàng lọc, chúng ta cũng có thể có tác dụng căng các nếp nhăn, sa thải yếu điểm, điều chỉnh tông màu nền domain authority với tăng tốc các đường nét của chính mình ngay lập tức. Dù cho chính mình vẫn chụp ảnh, con quay đoạn phim tốt truyền phát trực tiếp, ZenFone 4 Max Pro cũng phần nhiều cho chính mình một hình thức bề ngoài thật tuyệt đối hoàn hảo bên trên camera.

ASUS PowerMaster - Quản Lý Sạc Pin Thông Minh.

*

ZenFone 4 Max Pro thiết lập một bộ technology thống trị công suất tuyệt vời kết hợp cùng nhau góp buổi tối ưu thời gian sử dụng pin, đảm bảo hiệu năng an ninh và dài hạn, đến kĩ năng sạc ngược, và nhiều không những thế nữa. lúc nhảy tác dụng nhân song tuổi tchúng ta pin, sản phẩm công nghệ của chúng ta có thể sạc đầy (cho 100%) với tiêu hết (cho 0%) cho 500 lần vào môi trường 25°C, cùng triệu chứng mất không gian pin có khả năng sẽ bị bớt còn một ít.

* Hiệu quả của kĩ năng “nhân song tuổi tchúng ta pin” hoàn toàn có thể biến đổi tùy theo thói quen áp dụng của người tiêu dùng. Trong ĐK lý tưởng phát minh có thể Cải thiện tại 2Lần tuổi tchúng ta pin

Pin 5000mAh- Lưu trữ vừa đủ tích điện của người sử dụng.

Bên vào loại ZenFone 4 Max Pro bóng mượt là nguồn năng lượng tràn đầy — với một pin 5000mAh được sản xuất tùy chỉnh cấu hình đến hiệu năng buổi tối nhiều trong một không gian về tối tphát âm. Với lượng công suất lớn tưởng này trong tay, bạn có thể thao tác nhiều hơn nữa bên trên mạng, truyền vạc những đoạn Clip dài thêm hơn nữa, với nói từng nào tùy thích hợp cơ mà không phải băn khoăn lo lắng về câu hỏi không còn pin trước khi không còn ngày.

Thời gian đợi được đo bằng máy đo cái năng lượng điện, với không gian pin thông thường. Kết quả hoàn toàn có thể chuyển đổi tùy theo điều kiện kiểm tra.

12 Công nghệ bình yên số 1.

*

ASUS PowerMaster™ là 1 trong những cỗ technology thống trị hiệu suất sáng dạ kết hợp với mọi người trong nhà giúp buổi tối ưu thời gian sử dụng pin, đảm bảo hiệu năng an toàn cùng lâu năm, cho kỹ năng sạc ngược, với những hơn thế nữa nữa. 12 Điểm đánh giá an ninh — bao gồm đo lường và tính toán ánh nắng mặt trời cùng đảm bảo kháng quá áp — kết phù hợp với thiết lập gia hạn auto sẽ lưu lại đến pin của ZenFone 4 Max Pro rất có thể vận hành về tối ưu, đến tuổi tbọn họ vừa phải cấp 2 lần so với các điện thoại hoàn hảo không giống.

Sạc ngược đi bất kể đâu vớipin sạc dự phòngcủa công ty.

See more: Cách Xâm Nhập Vào Điện Thoại Người Khác, Phòng Ngừa

*

Với pin 5000mAh không gian phệ, ZenFone 4 Max Pro thậm chí còn còn rất có thể được sử dụng để sạc cho các trang bị cầm tay không giống. Chỉ Việc liên kết sản phẩm công nghệ của bạn đến ZenFone 4 Max Pro cùng với Cáp Sạc USB Lưu cồn (OTG) với tận thưởng sự thuận lợi của khả năng sạc từ bất cứ đâu.