ĐIỂM CHUẨN CAO ĐẲNG Y HÀ NỘI

Bạn Minh Ngọc ở Hà Nam hỏi: “Em chào thấy cô, em chuẩn bị thi THPT quốc gia. Bố mẹ em đang muốn cho em theo học ngành Y Dược. Em đang tìm hiểu về điểm chuẩn của trường cao đẳng Y Dược năm 2021 được tình như thế nào? Thầy cô cho em hỏi điểm chuẩn cao đẳng Y Dược năm 2019 là bao nhiêu ạ?”

Chào bạn Minh Ngọc cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho văn phòng quản lý sinh viên của nhà trường . Thời gian gần đây nhà trường nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn học sinh lớp 12 thắc mắc về vấn đề điểm chuẩn của các trường Y Dược năm 2021 như thế nào? Dưới đây nhà trường sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn như sau:

Điểm chuẩn trường cao đẳng Y Dược năm 2021 là bao nhiêu?

Năm 2021 trường cao đẳng Y Dược tuyển sinh với 2 hình thức là xét tuyển học bạ THPT và xét tuyển điểm thi THPT quốc gia. Vì vậy mà điểm chuẩn của trường cao đẳng Y Dược chính là điều kiện để xét tuyển cao đẳng Y Dược năm 2021. Dưới đây là hình thức xét tuyển của nhà trường các bạn thí sinh lưu ý nhé:

Trên địa bàn ngoài trường cao đẳng Y Dược chuyên đào tạo về các ngành Y Dược. Trường cao đẳng KT Y Dược Hà Nội xét tuyển năm 2021 với hình thức xét tuyển dưới đây:

Xét tuyển theo học bạ THPT: các bạn thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình năm học lớp 12 từ 5.0 trở lên là đủ điều kiện xét tuyển.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn cao đẳng y hà nội

Xét tuyển theo điểm thi THPT quốc gia: các thi sinh phải đạt điểm bằng hoặc cao hơn điểm sàn cao đẳng mà bộ giáo dục và đào tạo quy định năm 2021.

Điểm chuẩn của trường cao đẳng KT Y Dược Hà Nội là điều kiện xét tuyển vào trường nhé. Các bạn thí sinh lựa chọn phương thức xét tuyển phù hợp với mình nhất để xét tuyển vào trường nhé.

Xem thêm: Xem Điểm Chuẩn Đại Học Y Dược Thái Bình 2018, 2017, 2016,2015


*
*

Tân sinh viên cao đẳng Y Dược Hà Nội đi dã ngoại


Hồ sơ xét tuyển cao đẳng KT Y Dược Hà Nội 2021 như sau:

Nếu các bạn muốn đăng ký xét tuyển vào trường cao đẳng KT Y Dược Hà Nội thì cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau để Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển vào trường.

Hồ sơ học sinh, sinh viên có dán ảnh, và dấu xác nhận của nhà trường hoặc địa phươngGiấy khai sinh bản sao/photo công chứngSổ hộ khẩu photo công chứng6 ảnh 3×4Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2021. Hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng) đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 trở về trước.Học bạ THPT photo công chứng

Thí sinh tốt nghiệp năm 2021 có thể bổ sung giấy tờ sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT.

2 phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo kết quả khi trúng tuyển.Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng

Theo như kinh nghiệm của các bạn sinh viên đã học tại trường thì các bạn thí sinh nên chọn hình thức xét tuyển học bạ THPT thủ tục đơn giản và nhanh chóng được xét tuyển hơn. Đặc biệt là các bạn đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước (không cần phải tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 vẫn có thể xét tuyển).