Thương Mại & Dịch Vụ cắt tỉa lông chó tphcm đang có tương đối nhiều đơn vị hỗ trợ, mỗi vị trí gồm một ưu thế, giải pháp làm cho riêng rẽ và báo giá riêng biệt. Bài viết sau vẫn nêu ra một số trong những đơn vị số 1...

Bạn đang xem: Dịch vụ cắt tỉa lông chó tại nhà tphcm

Bảng giá hình thức cắt tỉa lông chó tphcm trên truemen.vn

*

Tại truemen.vn, quý khách được chọn các gói bộ combo khác biệt cùng được chúng ta nhân viên cấp dưới tư vấn combo làm sao vẫn là phù hợp tuyệt nhất cho bé nhà bản thân.

Cụ thể đối với gói Silver có mức giá 100.000đ: bé nhà của bạn được vệ sinh bằng những các loại dầu gội chuyên dụng cùng cao cấp giành cho từng giống chó, mèo, kèm Từ đó các bé xíu được spa làm đẹp massage giúp giảm găng tay, hồi phục tác dụng các cơ. Thêm vào kia các bé nhỏ được Groomers lau chùi và vệ sinh lỗ tai bằng cách nhổ lông lỗ tai với bột chuyên biệt giúp những bé bỏng không bị nhức, đem ráy tai và dọn dẹp vệ sinh tránh tạo viêm tai.

*

Ở gói Titan có giá 130.000đ bé xíu nhà bạn được tận hưởng các hình thức ngơi nghỉ gói Silver cùng kèm thêm là các bước lau chùi giảm móng vì các Groomers chuyên nghiệp của truemen.vn. Việc vệ sinh và cắ tỉa móng góp rời tình trạng móng chọc giết, móng lâu năm khiến trở ngại vào dịch chuyển...

Xem thêm: Ý Nghĩa Của Việc Tặng Dây Chuyền, Ý Nghĩa Tặng Dây Chuyền Bạc Bạn Có Thể Chưa Biết

*

Và ở đầu cuối là 2 gói Combo được không ít người tiêu dùng lựa chọn tuyệt nhất khi đến truemen.vn chính là Combo Gold với Diamond, nghỉ ngơi cả hai gói combo những nhỏ nhắn sẽ được vệ sinh thật sạch và giảm tỉa Gọn gàng. Tuy nhiên cùng với gói Gold này sẽ là các hình trạng cắt dễ dàng, giúp các nhỏ bé bao gồm bộ lông gọn gàng để giúp đỡ quý khách dễ chăm sóc tận nơi.

*

gói thời thượng độc nhất vô nhị là Diamond, những nhỏ bé được giảm tỉa số đông mẫu mã phong cách hơn với được các Groomers chuyên nghiệp tư vấn tạo thành hình kỹ lưỡng nhằm các nhỏ bé tất cả cỗ lông phù hợp nhất với tỷ lệ khung hình, tính năng của lông với như thể loài.

Trong khi truemen.vn còn cung ứng các dịch vụ Nhuộm Lông không khiến kích thích bên trên da thú cưng và các dịch vụ Cạo Vôi Răng không sử dụng dung dịch mê độc quyền trên truemen.vn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *