Đăng Nhập Học Excel Online

Khóa học này được thiết kế như một cuốn từ điển về Excel với kết cấu đề cương phân chia rành mạch theo các chức năng và các hàm thông dụng để người học dễ dàng tra cứu thông tin.

Bạn đang xem: Đăng nhập học excel online

Khóa học đi từ phần kiến thức căn bản, các thao tác cơ bản, các hàm tính toán thường dùng cho đến sử dụng kết hợp các hàm để phân tích số liệu và lập bản báo cáo.Các bài giảng lý thuyết đan xen cùng thực hành đa dạng, cùng các bài test đánh giá năng lực để người học không chỉ hiểu, nắm được kiến thức mà còn thuần thục thao tác làm việc trên Excel.Bài tập thực hành được thiết kế dựa trên các project thực tế từ kinh nghiệm làm việc phân tích dữ liệu sử dụng Excel của giảng viên truemen.vn. Hệ thống bài tập đi từ dễ đến khó, từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với học viên nhiều trình độ.
*

Thời gian ưu đãi chỉ còn:

00 Ngày 00 Giờ 00 Phút 00 Giây

*

Ứng dụng thành thạo 150 hàm Excel, Pivot Table, kỹ thuật lọc, định dạng dữ liệu, vẽ biểu đồ chuyên nghiệp...vào công việc
Rèn luyện kỹ năng báo cáo theo các công việc cụ thể để sử dụng Excel thành thạo, đáp ứng tiêu chuẩn về kỹ năng Excel của các doanh nghiệp, tập đoàn

*


18. 13. Tìm hiểu về thanh công cụ của Excel: giới thiệu về chức năng các thẻ trên thanh công cụ 11:50
3. Các kỹ thuật, thao tác thường dùng trong Excel (Áp dụng từ phiên bản Microsoft Office 2010 trở lên)

Bạn tải cho chương nào vậy?để mình kiểm tra lại.

Nếu file tải về dạng file nén thì bạn cần giải nén ra mới sử dụngđược. Và nhớđể chếđộ Enable Editing (với file tải về trên mạng khi mở lầnđầu tiên sẽ hay bị khóaở dạng không cho edit. Bạn phải xác nhận cho phép edit mớiđược)


Cho em hỏi là hàm RANK em nhập đúng công thức với dấu rồi, nhưng sao lúc kéo xuống em thấy lại không có thay đổi gì hết ạ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chỉnh Đồng Hồ Đeo Tay Điện Tử Casio 3 Nút, 4 Nút Cực Dễ


Bạn xem trong chương 13 về kỹ năng làm báo cáo tổng hợp sẽ có hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng các hàm này.


Thầy ơi! em ấn Cltr * mà không chọn được toàn bộ bảng tính. và em đã chọn 1 ô trong bảng.em đã tua đi tua lại chỗ bài giảng rồi mà làm không được. em dùng excel 2019


không rõ bạn nhấn dấu *ở vị trí số 8 hayở bàn phím số?

nếuấnở vị trí số 8 thì cần nhấn thêm phím shift là ctrl + shift + 8

Bạn thử lại xem nhé.


Dạ em chào Thầy, em muốn tính tổng số tiền = giá tiền đã bao gồm VAT * số lượng từng shop, em dùng hàm sumproduct, em dùng trên excel ra kết quả được nhưng dùng trên trang tính lại báo lỗi, thầy giúp em với ạ. Em cám ơn thầy!

https://docs.google.com/spreadsheets/..." target="_blank">https://docs.google.com/spreadsheets/...


*
Tuấn Ba 21 Dec 2021Dạ thầy cho em hỏi làm sao để định dạng giá tiền và những item bằng 0 với dấu "-" như file excel được ạ?