đăng nhập 2 tài khoản facebook trên android

Để đăng nhập nhiều tài khoản áp dụng đồng thời bên trên Android, chẳng hạn singin những tài khoản Facebook đồng thời, họ cần thực hiện vận dụng thiết đặt.

You watching: đăng nhập 2 tài khoản facebook trên android

Tuy nhiên bên trên hệ quản lý và điều hành Android 7.0 phần đông Việc sẽ trsinh hoạt bắt buộc dễ dàng và đơn giản hơn không ít. trong những tính năng được cải thiện của Android 7.0 Nougat sẽ là được cho phép các bạn singin 2 thông tin tài khoản vận dụng đồng thời (Dual Messenger), ví dụ cần sử dụng 2 tài khoản Facebook cùng lúc bên trên Android 7. Khi đó hệ thống sẽ tạo nên thêm 1 thông tin tài khoản Facebook, được sáng tỏ bằng vòng tròn color cam. Và như vậy, người tiêu dùng có thể đổi qua lại 2 thông tin tài khoản Facebook cùng 1 cơ hội trên lắp thêm.

Lưu ý với những người dùng, họ đề nghị upgrade sản phẩm công nghệ Android lên hệ quản lý Android 7.0 Nougat nhằm có thể thực hiện được tính năng Dual Messenger.


Cách singin 2 thông tin tài khoản Facebook đồng thời sẽ tiến hành Quản trị mạng lí giải vào bài viết tiếp sau đây.

Cách 1:

Trước hết bạn phải mở Quanh Vùng Cài đặt trên thiết bị bằng phương pháp nhấp vào hình tượng trên phầm mềm drawer, hoặc vuốt screen trường đoản cú trên xuống rồi click chuột biểu tượng bánh răng cưa ở góc cạnh đề xuất bên trên cùng.

Trong danh sách tùy chỉnh thiết lập Cài đặt, nhấp vào mục Tính năng nâng cao. Tiếp cho bấm vào tài năng Dual Messenger.

See more: Đồng Hồ Anne Klein Của Nước Nào, Ưu Điểm Và Dòng Sản Phẩm Nổi Bật


Bước 2:

Sau đó lộ diện đồ họa các lao lý thực hiện kỹ năng Dual Messenger bên trên máy. Nhấn Xác nhận để đồng ý. Chuyển sang giao diện của nhân kiệt Dual Messenger.

Tại phía trên bạn sẽ thấy được những vận dụng được hỗ trợ tính năng sử dụng 2 thông tin tài khoản đồng thời, trong số ấy gồm Facebook trong mục Ứng dụng bao gồm sẵn. Theo mang định các ứng dụng này rất nhiều sống cơ chế tắt.

Bước 3:

Gạt nút tròn thanh lịch đề xuất trên thông tin tài khoản Facebook để nhảy nhân kiệt Dual Messenger, cần sử dụng 2 tài khoản hiếm hoi cho cùng một áp dụng. quý khách chờ vài ba giây nhằm khối hệ thống nhảy kĩ năng Dual Messenger cho Facebook.


Sau Khi xong, Lúc ra phía bên ngoài giao diện screen các bạn sẽ bắt gặp bao gồm thêm một thông tin tài khoản Facebook nữa, được riêng biệt bằng biểu tượng 2 vòng tròn màu cam. Bây giờ đồng hồ các bạn chỉ việc đăng nhập 2 tài khoản Facebook để áp dụng là hoàn thành.

See more: Ủng Hộ Miền Trung Lũ Lụt - Phát Động Ủng Hộ Đồng Bào Miền Trung Lũ Lụt

1 thiên tài cực kì thú vui bên trên hệ quản lý điều hành Android 7.0, cùng với kĩ năng chất nhận được sử dụng 2 thông tin tài khoản cùng lúc. Lúc bấy giờ kĩ năng Dual Messenger sẽ chỉ gồm bên trên hệ điều hành và quản lý Android 7.0 với vận dụng với các vận dụng chat phổ biến như Facebook, Messenger, Zalo, Viber, Skype.

Chúc chúng ta tiến hành thành công!


Android Dữ liệu
Làng Công nghệ Công nghệ Khoa học tập Điện lắp thêm Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA