Cách đăng ảnh 3d trên facebook bằng điện thoại 'đẹp khôn tả'

Có nhiều bạn vẫn tồn tại sẽ bỡ ngỡ cùng với Facebook. Nlỗi sẽ hứa hẹn với chúng ta tôi sẽ lý giải chúng ta sử dụng social này một bí quyết cụ thể tốt nhất. Trong hàng loạt bài về thiết lập với lý giải thì trong bài viết này tôi vẫn chỉ mang lại các bạn biết các làm thế nào để cài hình ảnh lên tường nhà mình một giải pháp chi tiết tuyệt nhất.

You watching: Cách đăng ảnh 3d trên facebook bằng điện thoại 'đẹp khôn tả'

Cách tải hình ảnh lên Facebook

*

Bước 2

khi chúng ta đang kích vào đó rồi thì nó sẽ hỏi bạn tải ảnh/video
hoặc tạo nên Album ảnh. Thì các bạn chọn download ảnh nhé với nó sẽ sở hữu được dường như sau:
*

Vì vào size bài viết này rôi chỉ lý giải các bạn cách để sở hữu hình ảnh lên ở trên tường công ty yêu cầu những phần đoạn phim tốt Album hình họa thì chúng ta cũng có thể từ nghiên cứu và phân tích nhé. Nó cũng dễ thôi, nếu như bạn lười thì rất có thể theo dõi những bài viết tiếp theo sau tôi đã lý giải những phần chi tiết hơn.

See more: Cách Sử Dụng Nồi Cơm Điện Cuckoo Crp G1015M, Hướng Dẫn Sử Dụng Nồi Cơm Điện Cuckoo

Bước 3

quý khách chọn cài đặt hình ảnh thì Facebook sẽ gửi bạn cho một vỏ hộp thoại vào hệ điều hành quản lý của người sử dụng như vậy này:
*

Tiếp theo là các bạn lựa chọn cho phần forder chứa hình ảnh với lựa chọn hình ảnh mà lại bạn phải download lên trên Facebook.

See more: 5 Cách Làm Cách Nào Để Ngực Nhỏ Lại ? 6 Cách Dành Cho Ngực 6 Cách Dành Cho Ngực

Bước 4

Sau lúc chọn xong và kích vào lút Open nó sẽ mua hình họa của người sử dụng lên có nghe đâu như thế này:
*

Trong phần này bạn cũng có thể vậy trình bày cùng bước hình họa này bằng phương pháp ghi vào phần ”nói điều gì về hình ảnh này” hoặc cũng rất có thể tag tên ai đó vào phần “bạn đi thuộc ai?” hoặc nếu bạn muốn cài nhiều hình ảnh thì kích vào dấu “+” cạnh bên bức ảnh.Dường như bạn nhìn vào phần “công khai”:
*

Công khai: Có nghĩ rằng bạn cũng có thể đến tất cả ai vào Facebook của khách hàng nhận thấy bức ảnh này.Quý khách hàng bè: Chỉ gồm ai là các bạn của công ty new có thể quan sát được.Bạn bè cổ quanh đó tín đồ quen: quý khách btrần bắt gặp còn tín đồ quen thuộc thì không.Chỉ bản thân tôi: Chỉ bản thân chúng ta có thể quan sát được.Tùy chỉnh: cũng có thể mang lại một trong những người chỉ định coi.Còn những phần khác bạn từ bỏ nghiên cứu và phân tích nhé nó cũng giống như vậy thôi.Cuối thuộc là các bạn kích vào nút đăng là tấm hình bao gồm bạn sẽ được download lên bởi điện thoại
hoặc bất kỳ sản phẩm làm sao cũng khá được nhé.

Kết luận

Vậy là chấm dứt xuôi công đoạn mua ảnh lên Facebook
rồi đó. Sẽ là hết sức trúc ví khi chúng ta download hình họa của mình lên mà được không ít fan xem nhé. Nếu áp dụng social này mà lại không biết cách cài đặt hình họa thì thật là lừng khừng thực hiện Face. Có gì không hiểu biết cứ đọng đặt thắc mắc nhé tôi đã vấn đáp các bạn hết mình!Quý khách hàng có thể chỉ nhắn tin cùng với bạn bè trên Face thì nên cần gọi bài viết này: http://truemen.vn/2013/08/gui-tin-nhan-voi-facebook-messenger.html