Nạp tiền dịch vụ thuê mướn bao không giống viettel là một trong trong những hình thức dịch vụ nhưng mà nhà mạng mobile này không chỉ có tiến hành nhằm mục tiêu mang đến lợi nhuận cho khách hàng cơ mà còn làm đến quý khách hàng của bản thân mình miêu tả được sự quan tâm của bản thân mình đến những người thân yêu thương bao quanh. Bằng kỹ năng hấp thụ tiền thuê mướn bao không giống của Viettel , bạn có thể tiện lợi nạp chi phí ngày càng tăng tài khoản điện thoại cảm ứng cho các thuê bao không giống nhằm họ không trở nên cách biệt quá trình liên hệ. Bạn cũng rất có thể áp dụng một bí quyết không giống là chuyển tiền Viettel, cũng khá có ích với thú vị


Mục lục


Mua thẻ game

Thương Mại & Dịch Vụ nạp tiền cho thuê bao khác Viettel sẽ giúp đỡ người sử dụng chưa hẳn trải qua không ít bước trung gian khác mà rất có thể nạp tài khoản cho thuê bao của người thân vào gia đình, anh em. Dịch Vụ Thương Mại này hết sức ứng dụng cho tất cả các bạn với người thân vào trường hợp chúng ta đề nghị đi công tác trên đầy đủ chỗ cực nhọc rất có thể nạp thẻ hoặc đã vào tình huống cần kíp. Những dịp như này bạn cũng có thể dữ thế chủ động hấp thụ chi phí thuê mướn bao của người thân trong gia đình mình để bảo đảm quá trình liên hệ của họ không xẩy ra cách biệt. Dù chỉ là 1 ứng dụng nhỏ tuy nhiên lại đem đến mang đến họ rất nhiều tác dụng nhất là biểu lộ sự quyên tâm của chính bản thân mình đến những thành viên trong gia đình, anh em và người thân.

Bạn đang xem: Cú pháp nạp tiền cho thuê bao khác

Trong bài viết dưới đây, truemen.vn vẫn gửi cho các bạn 4 cách để nạp chi phí thuê mướn bao không giống của viettel vô cùng lập cập với đơn giản dễ dàng gồm: hấp thụ tiền qua hình thức dịch vụ i-cốt truyện 136, nạp chi phí qua ứng dụng My Viettel, nạp tiền qua vận dụng Viettel Pay và hấp thụ thẻ bởi cú pháp 103 mời các bạn tìm hiểu thêm.


*
Hướng dẫn nạp chi phí dịch vụ thuê mướn bao khác viettel

1. Nạp tiền dịch vụ thuê mướn bao không giống Viettel qua giao thức USSD 136

1.1. Nạp chi phí cho mướn bao khác qua các dịch vụ hấp thụ thẻ hộ

Nạp thẻ hộ dịch vụ cho thuê bao không giống bằng làm việc USSD ngay lập tức trên keyboard năng lượng điện thoại

Bước 1: Bấm gọi *136# call. Trên màn hình hiển thị điện thoại hiển thị danh sách những tùy lựa chọn từ một mang đến 6

Phím 0: Tao mat khau Phím 1: Chuyen tien Phím 2: Chia se data Phím 3: Gui yeu cau chuyen tien Phím 4. Tang qua li xi Phím 5: Nap the ho Phím 6: Tra cuu

Cách 2: Chọn phím 5 “nap the ho”. Trong trường hợp các bạn cảm thấy không được điều kiện nạp hộ chúng ta cũng có thể liên hệ 198 sẽ được nhân viên cấp dưới tổng đài hỗ trợ với câu trả lời thắc mắc

Cách 3: Nhập số điện thoại cảm ứng mà lại bạn muốn hấp thụ hôj rồi chọn “Gửi”

Cách 4: Nhập mã thẻ bên trên thẻ cào rồi lựa chọn “Gửi” để hoàn tất quy trình nạp thẻ hộ.

Ngoài vẻ ngoài nạp tiền này thì các bạn có thể xem thêm những vẻ ngoài khác như nạp chi phí Viettel qua ATM Maritime Bank một giải pháp đơn giản dễ dàng và thuận lợi.

1.2. Nạp chi phí cho thuê bao khác qua các dịch vụ Chuyển tiền

Cách 1: Tương tự như phần bên trên, bấm call *136* nhằm hiển thị những hình thức dịch vụ trên màn hình

Bước 2: Bấm lựa chọn phím 1 nhằm chuyển khoản qua ngân hàng. Tương trường đoản cú nếu như khách hàng nhận thấy thông tin không được ĐK để thực hiện dịch vụ này hãy liên hệ mang lại tổng đài 198 để được hỗ trợ.

Bước 3: Nhập số điện thoại nhấn (Viettel trả trước).

Bước 4: Nhập số chi phí phải chuyển.

Xem thêm: Phụ Nữ Sau Sinh Bao Lâu Thì Được Đụng Nước Lạnh, Ăn Đồ Lạnh, Ăn Đồ Lạnh?

Bước 5: Để hoàn chỉnh giao dịch chuyển tiền tiền thuê mướn bao Viettel, phải nhập lại Mật khẩu giao dịch chuyển tiền.

2. Nạp thẻViettel cho thuê bao khácqua Viettel pay

Viettel Pay là bank năng lượng điện tử vừa được giới thiệu với rất nhiều tuấn kiệt thanh toán khôn cùng thuận tiện như: chi phí năng lượng điện, chi phí nước, tiền thẻ cào, bảo đảm,…tính năng hấp thụ tiền dịch vụ cho thuê bao khác sẽ thực hiện cũng được trở nên tân tiến và dễ thực hiện, các bạn tiến hành như sau:

Bước 1: Đăng nhập lệ Viettel Pay trên điện thoại cảm ứng thông minh Bước 2: Tại màn hình hiển thị chủ yếu chọn mục “nạp ĐT” Bước 3: Nhập số điện thoại thông minh đề xuất hấp thụ tiền & số chi phí bắt buộc hấp thụ hoặc mệnh giá chỉ tất cả sẵn, sau đó bấm “tkhô hanh toán” Cách 4: Xác dìm tkhô hanh toán thù cùng hoàn toàn cáchnạp tiền dịch vụ thuê mướn bao khác.

lúc thực hiện hình thức dịch vụ hấp thụ tiền cho thuê bao khác hoặc hấp thụ cho chính bản thân của Viettel Pay, các bạn sẽ được ưu tiên 5% bên trên cực hiếm thẻ nạp. Rất chiết khấu với dễ thực hiện phải không? Và đây là giải pháp màcác chúng ta có thể cần sử dụng đểnạp chi phí điện thoại cảm ứng thông minh Viettel vào thông tin tài khoản dự trữ một giải pháp dễ ợt và hết sức lập cập.

3. Nạp chi phí cho mướn bao khác Viettel qua My Viettel

My Viettel là ứng dụng mang lại quý khách hàng trong phòng mạng này giúp bạn không gần như quản lý thông tin tài khoản hơn nữa đi kèm theo với rất là những nhân kiệt khác biệt như update những Tặng, tra cước, coi lịch sử sử dụng hình thức,..trong số đó có cả khả năng nạp tiền điện thoại thuê mướn bao không giống được triển khai siêu dễ ợt nhỏng sau:

Cách 1: Đăng nhtràn vào vận dụng My Viettel trên điện thoại

Cách 2: Tại screen Home bnóng “Chuyển tiền”

Cách 3: Nhập vào số điện thoại cảm ứng mà lại bạn có nhu cầu hấp thụ chi phí với số chi phí buộc phải nạp hoặc lựa chọn những mệnh giá chỉ bao gồm sẵn bên dưới. Bấm “gửi yêu cầu” với ngóng khối hệ thống chứng thực (ví như số tiền vào tài khoản của công ty thấp rộng số tiền ao ước đưa dịch vụ cho thuê bao khác sẽ không thành công, hãy chọn số tiền gửi ít hơn với triển khai lại)

Lưu ý:

Số điện thoại nhận: quý khách nhập thủ công hoặc hoàn toàn có thể chọn số điện thoại cảm ứng trường đoản cú danh bạ. (số điện thoại cảm ứng nhấn nên là số của Viettel). Số tiền: Có thể nhập bằng tay số chi phí là bội số của một.000đ. Tối thiểu là một trong.000đ cùng về tối đa là 50.000đ. Cách không giống chúng ta có thể bấm chọn trực tiếp bên trên những ô giá trị tiền bên dưới. Số tiền chuyển và chi phí hình thức dịch vụ sẽ trừ vào thông tin tài khoản chủ yếu của thuê bao gửi. Số chi phí đưa được cộng vào tài khoản chủ yếu của thuê bao dấn. Thuê bao dìm tiền sẽ không thừa kế lịch trình Tặng mang lại số tiền cảm nhận. Phí dịch vụ: Chuyển bên dưới 20.000đ: 2.000đ/lần; Chuyển từ đôi mươi.000đ – 50.000đ: 15% số tiền.

Vì chi phí dịch vụ này không có khuyến mãi gì, nênnhững bạn có thể xem thêm với nghiên cứu và phân tích các gợi ý về cách nạp chi phí Viettel online giá bán rẻ được không ít người tiêu dùng tuyệt nhất bây giờ trên trên đây nhé.


*
Những xem xét khi hấp thụ thẻviettel cho mướn bao khác

Trên đó là đa số biết tin chi tiết độc nhất vô nhị về cách hấp thụ chi phí điện thoại cảm ứng cho mướn bao khác của Viettel .Hy vọng chúng ta có thể ghi nhớ cú pháp và thực hiện chúng khi cần thiết. Đồng thời chúng ta cũng phải lưu ý đến lựa chọnsở hữu thẻ Smartphone,nạp tiền Smartphone trực tuyến tại truemen.vn vị đó là một trong những ảnh hưởng chào bán các các loại thẻ càoan ninh, đáng tin tưởng, khuyến mãi tốt nhất có thể bên trên Thị Phần bây chừ mà lại không công ty hỗ trợ dịch vụ nào hoàn toàn có thể đưa về cho mình.

Mua thẻ cào online

Chúc các bạn hấp thụ tiền dịch vụ thuê mướn bao khác viettel thành công đồng thời có tương đối nhiều đều thưởng thức thú vui và lôi cuốn nhất cùng với công ty internet.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *