Copy video từ máy tính vào iphone

Hướng dẫn copy đoạn Clip vào iPhone không buộc phải iTunes dễ dàng và đơn giản, dễ dàng triển khai bởi phần mềm Waltr, vận dụng phổ cập và đa-zi-năng được yêu thích nhiều độc nhất vô nhị hiện nay.

*

Đối cùng với những sản phẩm công ty Apple lúc bạn có nhu cầu copy video clip vào iPhone thì bắt buộc áp dụng iTunes, mặc dù so với một tín đồ ko sành về công nghệ thì Việc sử dụng iTunes rất lâu. Chính do vậy trong bài viết sau đây, Phát Lộc mobile đã hướng dẫn bạn copy video vào iPhone ko cần iTunes vừa đơn giản vừa dễ dàng thực hiện 

1. Copy đoạn Clip vào iphone ko phải iTunes bằng vận dụng Waltr 

Tại lúc này thì áp dụng Waltr là áp dụng tốt nhất hiện thời có thể chấp nhận được bạn copy đoạn Clip, phlặng tốt nhạc trực tiếp từ máy tính Mac vào trong iPhone hoặc ipad tablet chỉ bằng phương pháp kéo thả con chuột. 

*

Ứng dụng Waltr là có thể chấp nhận được bạn copy Clip vào iPhone không yêu cầu iTunes

Ngoài câu hỏi giúp copy đoạn phim vào iphone không yêu cầu iTunes thì vận dụng này còn chất nhận được chúng ta cách xử lý những định hình khó ăn nhứ FLAC tốt MKV cũng rất được luôn, iPhone cùng máy tính bảng iPad đang nghịch được hết nhưng không cần phải download thêm app làm sao cả. Ứng dụng Waltr hoạt động rất nkhô cứng và đơn giản và dễ dàng, không phải qua iTunes, chnghiền file bằng phương pháp kéo và thả tương tự nhỏng kéo thả tệp tin trong máy vi tính. 

Không những gồm công dụng copy đoạn phim vào iphone ko đề xuất iTunes, điểm mạnh của Waltr còn có: 

Không bắt buộc iTunes.Không đề nghị tải thêm tiện ích bên trên iPhone với máy tính bảng ipad.Chxay tệp tin bằng phương pháp kéo và thả.Thời gian chnghiền siêu nhanh hao, không mất thời hạn convert tệp tin (hoặc rất ít).File sau khi chép vẫn sống thọ tương tự như chxay bởi iTunes, tức là cũng lộ diện vào Music (đối với nhạc) với Videos (so với phim) và tất cả không thiếu những tag ban bố, album, ca sĩ...cũng có thể xóa tệp tin nhạc cùng phyên trực tiếp trên điện thoại cảm ứng thông minh nhưng ko cần phải có Waltr hoặc iTunes.Tiện tính năng nổi bật nhiều so với iTunes.Hỗ trợ các một số loại format, bao gồm luôn cả: FLAC, MKV, AVI...

You watching: Copy video từ máy tính vào iphone

2. Hướng dẫn sử dụng Waltr để Copy video vào iphone không đề xuất iTunes

Thứ nhất để thực hiện ứng dụng này bạn sẽ sở hữu Waltr và cài đặt nó yêu cầu những lắp thêm chạy hệ quản lý điều hành Mac Os hoặc Windows. Một chú ý quan trọng đặc biệt là áp dụng Waltr vẫn miễn phí trong 14 ngày đầu sử dụng cùng nếu như bạn quyết định sử dụng lâu dài hơn thì sẽ phải trả mức ngân sách khoảng tầm 340.000đ. 

*

Ứng dụng Waltr là ứng dụng buộc phải trả phí

Để triển khai copy đoạn Clip vào iPhone không đề xuất iTunes bằng Waltr các bạn chỉ cần kéo tệp tin phải xào nấu vào iPhone, Waltr 2 đang tự động hóa hỗ trợ phân nhiều loại những định dạng tệp tin thế nào cho thích hợp.Tiếp theo hãy kết nối sản phẩm cùng với máy vi tính cùng khởi chạy ứng dụng. Cuối thuộc của người tiêu dùng chỉ nên kéo tệp tin nhạc giỏi video thả vào hình ảnh phần mềm và chờ đợi nó được đưa vào thỏng mục Music với video mang định trên iOS. Chỉ cùng với những thao tác làm việc đơn giản và dễ dàng bạn cũng có thể copy Clip vào iPhone ko buộc phải iTunes một phương pháp thuận lợi. Trong khi , vận dụng Waltr còn làm bạn dịch chuyển những tệp tin ảnh, nhạc từ máy tính xách tay vào iPhone hoặc trở lại thiệt dễ ợt. 

3. Sao chép dữ liệu vào iPhone bằng iTunes 

Nếu nhỏng giải pháp copy tài liệu vào iPhone không nên dùng iTunes bởi áp dụng Waltr vẫn bắt buộc bạn cần trả phí tổn thì dưới đây Cửa Hàng chúng tôi vẫn khuyên bảo chúng ta những thao tác đơn giản nhằm copy dữ liệu bởi iTunes. Đây là bí quyết sao chép dữ liệu thường dùng duy nhất từ trước đến thời điểm này. Trước tiên để thực hiện bạn nên thiết lập iTunes của Apple lên chiếc iPhone của bản thân. Sau Khi cài đặt kết thúc phần mềm iTunes trên laptop, kết nối với iPhone bắt buộc đưa tài liệu.

*

Giao diện sau khoản thời gian kết nối iPhone cùng với iTunes

Cách copy đoạn phim vào iPhone bằng iTunes bạn sẽ tiến hành nlỗi sau: 

Chúng ta bấm chọn mục Movies. 

*

Bnóng lựa chọn mục Movies

Sau đó kéo thả file video tự laptop vào, liên tục vào mục File => New => Playlist hoặc bnóng tổ hợp phím Ctrl + N nhằm sản xuất playdanh mục bắt đầu.

See more: Ban Thanh Tra Nhân Dân Là Gì, Nhiệm Vụ, Quyền Hạn Của Ban Thanh Tra Nhân Dân

*

Tạo playmenu bắt đầu bằng phương pháp vào mục File -> New -> Playdanh sách hoặc bnóng tổ hợp phím Ctrl + N

Sau kia họ kéo đoạn phim từ máy tính xách tay vào. Sau đó bấm gửi thanh lịch hình tượng máy để đồng bộ

*

Kéo Clip tự máy tính vào kế tiếp bnóng gửi lịch sự hình tượng máy để đồng bộ

Cuối thuộc click chuột Settings -> Movies, đánh dấu Sync Movies, rồi khắc ghi tệp tin video đề nghị gửi vào iPhone cùng bnóng Apply.

See more: Giải Thích: Na2Co3 Làm Quỳ Tím Chuyển Màu Gì ? Na2Co3 Làm Quỳ Tím Chuyển Màu Gì?

*

Đồng cỗ video clip lên iPhone bởi iTunes

Chỉ với vài bước đớn giản phía bên trên thì xung quanh copy video clip vào iPhone không đề xuất iTunes thông qua Waltr thì việc áp dụng iTunes cũng tương đối dễ ợt. 

4. Kết luận 

Trên đấy là rất nhiều lý giải khiến cho bạn copy đoạn phim vào iPhone mà lại ko đề xuất iTunes trải qua ứng dụng Waltr. Đây là ứng dụng nhất khiến cho bạn triển khai thao tác này, tuy nhiên nếu thực hiện lâu hơn bạn sẽ bắt buộc trả phí tổn cho bên cải tiến và phát triển. Nếu nlỗi bạn không muốn mất tiền thì Phát Lộc di động cũng giúp bạn bí quyết copy video clip vào iPhone thông qua biện pháp truyền thống lịch sử là iTunes. Mỗi những đều sở hữu những ưu điểm riêng, hi vọng bài viết bên trên trên đây đang có ích cùng với chúng ta cùng giúp đỡ bạn copy video clip vào iPhone không phải iTunes một bí quyết dễ dàng. Các chúng ta có thể truy cập vào trang web của Phát Lộc di động để tìm tìm các biết tin hữu dụng tương quan đến sự việc áp dụng iPhone. Phát Lộc mobile là đơn vị chức năng hàng đầu vào nghành nghề dịch vụ thay thế điện thoại cảm ứng thông minh với phương thơm châm lành nhanh đem ngay giành riêng cho khách hàng. Các các dịch vụ của công ty chúng tôi luôn luôn đáng tin tưởng, giá tốt và unique số 1.

THÔNG TIN LIÊN HỆ