Copy danh bạ từ android sang iphone

Copy danh bạ từ thiết bị Android này sang trọng Android khác thực sự là một nhiệm vụ dễ dàng. Nhưng nếu như bạn muốn chuyển toàn bộ dữ liệu danh bạ từ Android sang iOS thì bạn phải kiểm tra các vấn đề tương say đắm của thiết bị. Không giống như điện thoại Android, iPhone không hỗ trợ mọi định dạng tệp, vì vậy việc chuyển danh bạ từ Android quý phái iPhone thực sự là một nhiệm vụ khó khăn khăn.

You watching: Copy danh bạ từ android sang iphone

Tuy nhiên, nếu như bạn vừa sở hữu iPhone mới cùng dự định coppy danh bạ, thì bạn đã kiếm tìm đúng bài bác viết. Tại đây, Cửa Hàng chúng tôi sẽ chia sẻ một số phương pháp tốt nhất để góp bạn tất cả thể giúp bạn tất cả thể copy danh bạ từ Android lịch sự iPhone lập cập và hiệu quả nhất.

Điều tuyệt vời nhất ở đây là bạn ko bắt buộc phải sử dụng máy tính, laptop đểchuyển danh bạ Android quý phái iPhone vày nó gồm thể được thực hiện từ chủ yếu điện thoại của bạn. Hãy cũng tsi khảo 5 bí quyết chuyển danh bạ từ Android quý phái iOS tốt nhất 2020.


Nội dung chính:


Hướng dẫn chuyển danh bạ từ Android thanh lịch iPhone bằng Email Google

Bước 1: Trên thiết bị Android cũ của bạn, hãy đi đến mục Cài đặt (Settings) > Tài khoản (Account) để đảm bảo rằng bạn đã bật tính năng đồng bộ hóa trên tài khoản Google của mình.


Bước 2: Trên thiết bị iPhone mới của bạn, hãy điều hướng theo thứ tự Cài đặt (Settings) > Mail, danh bạ, lịch (Mail, Contacts, Calendar) > Thêm tài khoản (Add Account) , và chọn “Google” từ danh sách hiển thị.

See more: Làm Sao Để Có Cơ Bụng 6 Múi Tại Nhà Dễ Như Ăn Bánh Ai Cũng Làm Được

Bước 3: Nhập tài khoản Google của bạn với lựa chọn Danh bạ (Contacts) mà lại bạn muốn đồng bộ hóa, sau đó nhấn vào Save với điện thoại iPhone của bạn sẽ import tất cả danh bạ gồm trong tài khoản Google này.

*
*
*
*
*

Bước 1: Kết nối cả nhị thiết bị Android với iPhone của bạn vào cùng một mạng Wifi với khởi chạy ứng dụng AT&T Mobile Transfer.


Bước 2: Trên điện thoại Android cũ của bạn, lựa chọn “From this phone” với bên trên thiết bị iPhone mới, bạn hãy chọn “To this phone“.

See more: Hướng Dẫn Cách Cài Lại Win 10 Bản Quyền Đơn Giản, Cài Lại Win 10 Không Mất Bản Quyền

Bước 3: Sử dụng iPhone để quét mã QR từ thiết bị Android cũ. Khi được kết nối, hãy làm theo những thông tin để bắt đầu chuyển số liên lạc của bạn.