Làm bài toán với máy vi tính, liên tục dịch rời, xào nấu tài liệu thì thứ không thể thiếu kia chính là chiếc USB. Tính thuận tiện, nhỏ dại gọn gàng, tính di động cao, dung tích đủ để người dùng thực hiện để tàng trữ đông đảo tài liệu quan trọng. Tuy nhiên, vào quy trình sử dụng, chắc chắn rằng sẽ có những lúc chúng ta yêu cầu chuyển đổi định dạng đến USB.

Bạn đang xem: Chuyển usb từ fat32 sang ntfs

Thay thay đổi định dạng USB mà không mất dữ liệu

Thường thì công ty chế tạo nhằm chế độ khoác định của USB là FAT hoặc FAT 32. Tuy nhiên, định hình này còn có vẻ ko xuất sắc với tiện nghi bằng NTFS, độc nhất là lúc trang bị của họ vẫn nghỉ ngơi cơ chế khoác định. bề ngoài này, vẫn xảy ra Lỗi File quá lớn so với đích, còn được biết là Lỗi USB ko xào nấu được các tập tin lớn hơn 4GB. Nhưng tiếp nối, truemen.vn đã hướng dẫn bạn Cách đổi khác định dạng usb không yêu cầu phần mềm.

Bước 1: Vui lòng kết nối USB của công ty với laptop.

Bước 2: Nhấp chuột Biểu tượng Windows, phong cách Rung chuyen, để mtại một hộp thoại mới.

Bước 3: Sau Lúc vỏ hộp thoại này mở ra, bạn nhập từ bỏ Key cmd rồi Enter.

Xem thêm: Các Địa Điểm Chụp Ảnh Đẹp Ở Hà Nội, Danh Sách Đầy Đủ Nhất

*

Bước 4: Nhập lần lượt các lệnh sau:

CD rồi Enter.đổi : / fs: ntfs, rồi dìm Enter.

Ví dụ: Sau khi nhập lệnh cd , chúng ta nhập. Và lái xe USB của fastdrivertải về.com là ổ G: /Vì vậy, trường hợp bọn họ ao ước chuyển đổi từ bỏ FAT32 sang trọng NTFS nhưng mà ko làm mất dữ liệu, bọn họ có lệnh: thay đổi g: / fs: ntfs

Sau đó, Shop chúng tôi ngóng một thời gian nhằm giải pháp xử lý biến hóa USB từ FAT thanh lịch NTFS mà không mất dữ liệu đã kết thúc. Cho đến khi hành lang cửa số cmd hiển thị mẫu Chuyển đổi trả tất như dưới, chính là thành công!


Hoặc cũng có thể có thứ sẽ không thông tin thành công, nhưng mà quy trình vẫn được thực hiện, chúng ta có thể bình chọn sau khi cửa sổ cmd dứt tại ổ quản lý điều hành.

CHÚ Ý:

Các ký kết trường đoản cú cùng ổ đĩa vào lệnh cmd không minh bạch chữ hoa chữ thường xuyên.Để chống tách khủng hoảng rủi ro, cực tốt chúng ta nên sao lưu lại dữ liệu trước khi tiến hành bất kỳ làm việc như thế nào. Sau Khi thành công, nó vẫn hoàn toàn có thể bị xóa.Quá trình biến hóa chỉ hoàn toàn có thể được triển khai theo một hướng, Tức là nó hoàn toàn có thể được thay đổi từ FAT quý phái NTFS, cơ mà nó cấp thiết bị đảo ngược.Nếu phân vùng USB đang được thực hiện, thông tin đang xuất hiện: “Convert quan yếu có quyền truy vấn độc quyền vào ổ cam kết tự ổ đĩa, vì vậy nó thiết yếu chuyển đổi nó ngay lập tức hiện giờ. Bạn có muốn lên lịch thay đổi nó vào lần tiếp sau hệ thống khởi hễ lại không? “-> Nhập Y nhằm tiếp tục.Cách tốt nhất nhằm chuyển đổi từ bỏ NTFS sang FAT32 hoặc FAT, Đó là bạn phải Format lại.

Đây là cách format USB bởi lệnh DOS. Tuy chưa phải là giải pháp nhất mà lại đây là phương pháp phổ cập, đơn giản dễ dàng cùng dễ dàng thực hiện duy nhất. Người sử dụng sẽ không còn có nhu cầu các Phần mượt bóc File chuyên được sự dụng nhỏng HJ-Split trong khi vẫn chuyển đổi tài liệu một bí quyết bình an.

Clip khuyên bảo bí quyết thay đổi định dạng USB từ bỏ FAT sang NTFS cơ mà không làm mất đi dữ liệu

https://www.youtube.com/watch?v=Z3g0Us0nbE0

Chúc các bạn thành công!


✤ Top đôi mươi bài viết Thủ Thuật tiên tiến nhất :


*
Tải game craông chồng việt hoá tại: https://daominhha.com
*

Download Driver máy vi tính Dell, Hãng Asus, HPhường, Acer, Sony, SamSung, Lenovo

quý khách thường xuyên gặp trở ngại trong việc: Tìm kiếm driver mang lại máy tính xách tay sau khi thiết lập Windows?– Tìm được driver cơ mà lại không tương xứng với máy?– Driver ko hoạt động hoặc vận động không ổn định sau khi Ghost Windows?– Driver bị lỗi với bạn có nhu cầu thiết lập lại driver bắt đầu mang lại máy?

-------------///-------------+ HƯỚNG DẪN : 3 biện pháp sở hữu driver cho máy tính đơn giản và dễ dàng, nkhô cứng chóng

Các biện pháp tiến hành nhanh

Cách 1: Tải driver tự website của hãng

+ Đối với đồ vật của Sony: https://etư vấn.sony.com/perl/select-system.pl?DIRECTOR=DRIVER

+ Đối với thứ của Acer: https://www.acer.com.vn/ac/vi/VN/content/drivers

+ Đối với đồ vật của Dell: https://www.dell.com/support/drivers/us/en/19

+ Đối cùng với thứ của Asus: https://www.asus.com/support

+ Đối cùng với trang bị của HP: https://www8.hp.com/vn/en/support.html

+ Đối với đồ vật của Lenovo: https://support.lenovo.com/en_US/downloads/default.page

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *