Excel cho truemen.vn 365 Excel mang lại website Excel 2021 Excel 2019 Excel năm 2016 Excel 2013 Excel 2010 Excel 2007 Xem thêm...Ít hơn

Nếu các bạn có một trang tính chứa dữ liệu trong các cột mà lại bạn phải luân chuyển nhằm bố trí lại nó theo hàng, hãy sử dụng nhân tài Hoán đổi. Với tác dụng này, chúng ta cũng có thể nhanh chóng chuyển đổi tài liệu từ cột thành hàng hoặc ngược chở lại.

Bạn đang xem: Chuyển hàng thành cột trong excel

lấy một ví dụ, ví như dữ liệu của chúng ta trông như vậy này, với Khu vực Bán mặt hàng phía bên trong nhan đề cột cùng Quý sống phía bên trái:

*

Tính năng Hân oán thay đổi sẽ bố trí lại bảng để các Quý được hiển thị trong nhan đề cột với Vùng Bán hàng rất có thể hiển thị ngơi nghỉ phía bên trái, như vậy này:

*


Lưu ý: Nếu tài liệu của người tiêu dùng nằm Excel bảng, khả năng Hân oán đổi sẽ không còn khả dụng. Quý Khách rất có thể biến hóa bảng thành một phạm vi trước hoặc chúng ta cũng có thể sử dụng hàm TRANSPOSE nhằm luân chuyển các hàng và cột.


Sau đây là giải pháp thực hiện:

Chọn phạm vi tài liệu bạn muốn thu xếp lại, bao hàm bất kỳ nhãn cột hoặc sản phẩm như thế nào với nhận Ctrl+C.


Lưu ý: Hãy bảo vệ rằng chúng ta xào luộc tài liệu để tiến hành bài toán này, vày sử dụng lệnh Cắt hoặc Ctrl+X sẽ không hoạt động.


Chọn một địa điểm new vào trang tính nhưng bạn có nhu cầu dán bảng đã hoán thù thay đổi, đảm bảo rằng có không ít không khí cần dán tài liệu của khách hàng. Bảng mới mà lại các bạn dán làm việc này sẽ ghi đè cổ trọn vẹn phần nhiều tài liệu / format đang bao gồm nghỉ ngơi đó.Bấm con chuột cần lên ô trên cùng phía bên trái của ô mà bạn có nhu cầu dán bảng vẫn hoán thù thay đổi, rồi chọn Hoán

*
.

Xem thêm: Những Câu Đối Đáp Hay Nhất Về Tình Yêu Đối Lứa, Tuyển Tập 99+ Câu Đối Tình Yêu Hay Nhất

*

Sau lúc chuyển phiên tài liệu thành công, bạn cũng có thể xóa bảng thuở đầu cùng dữ liệu trong bảng new đã vẫn giữ nguyên.

Mẹo thay đổi dữ liệu của bạn


Quý khách hàng hoàn toàn có thể dán tài liệu dưới dạng dữ liệu được hân oán đổi vào sổ thao tác của chính bản thân mình. Hoán thù vị đã thay đổi ngôn từ của các ô đang xào luộc khi dán. Dữ liệu vào sản phẩm được dính vào cột và ngược lại.

*

Dưới đấy là biện pháp chúng ta cũng có thể hân oán thay đổi văn bản ô:

Sao chép phạm vi ô.

Chọn các ô trống mà lại bạn muốn dán tài liệu vẫn hân oán đổi.

Trên tab Trang đầu, bấm vào biểu tượng Dán, rồi lựa chọn Dán Hân oán đổi.


Bạn đề xuất thêm trợ giúp?

quý khách luôn có thể hỏi một chuyên gia vào Cộng đồng Kỹ thuật Excel hoặc nhấn sự cung cấp trongCộng đồng trả lời.


*
*
*

Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng đến biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng đến biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)
Bạn hài lòng đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?
Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *