Tập tin này được mã hóa bởi mật khẩu msinh sống, Cửa Hàng chúng tôi cấp thiết truy vấn nội dung. Vui lòng nhập đúng password mở với thử thay đổi này lại.

Bạn đang xem: Chuyển file pdf sang ppt online


Tệp ko thể lớn hơn 20MB. Hoặc thiết lập truemen.vn dành riêng cho Windows, biến hóa tệp lớn hơn không giới hạn.
*

Xem video


24-trong-1 truemen.vn mang đến Windows

Một chiến thuật mạnh khỏe hơn dành riêng cho các tác vụ PDF của khách hàng. Phiên bản giành cho máy tính không cần phải có Kết nối Internet, hỗ trợ giải pháp xử lý một loạt với tệp lớn hơn. Nó hỗ trợ các tùy lựa chọn cổng đầu ra và linc hoạt rộng. Có phiên bạn dạng miễn phí với trả phí.
*

Xem video


20-trong-1 truemen.vn mang đến Mac

Một phương án mạnh mẽ hơn dành riêng cho các tác vụ PDF của người tiêu dùng. Phiên bạn dạng giành riêng cho máy vi tính không cần phải có Kết nối Internet, hỗ trợ xử lý 1 loạt với tệp lớn hơn. Nó cung ứng các tùy lựa chọn cổng output với linh hoạt rộng. Có phiên phiên bản miễn mức giá cùng trả phí tổn.
*

Cách dễ dàng và đơn giản để chuyển đổi PDF sang trọng PowerPoint

Dễ áp dụng, chỉ cần mua tập tin PDF của bạn lên, lựa chọn setup kết xuất, chúng tôi đã triển khai nốt phần sót lại bên trên máy chủ. Quý Khách rất có thể sở hữu tập tin về tức thì.
*

Chuyển thay đổi PDF lịch sự PowerPoint một biện pháp chủ yếu xác

Hợp tác cùng với những phương án đổi khác đi đầu ngành. Bất đề cập PDF của doanh nghiệp phức hợp như thế nào, dịch vụ biến hóa vẫn có thể duy trì định hình nơi bắt đầu một giải pháp đúng chuẩn.

Xem thêm: Chữa Viêm Tai Giữa Bằng Thuốc Nam, Đông Y Điều Trị Viêm Tai Giữa


*

An toàn, sự riêng tư của khách hàng cực kỳ quan tiền trọng

Tập tin nhưng chúng ta tải lên sẽ được tự động hóa xóa sau 30 phút. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể xóa thủ công tập tin ngoài sever tức thời sau khoản thời gian chuyển đổi. Chúng tôi quyên tâm về việc riêng rẽ tư của bạn.

Thương Mại & Dịch Vụ đám mây, nhiều nền tảng

Chuyển thay đổi trên đám mây, không buộc phải phần mềm. Tất cả đều gì bạn cần là truy cập Internet với trình chăm bẵm website, thay đổi hoặc sửa đổi PDF bên trên Windows, Mac, iOS hoặc Linux hoặc bất kỳ Hệ điều hành quản lý làm sao không giống.

Làm cách nào nhằm Chuyển thay đổi PDF sang PPT?

Chọn một tập tin từ laptop của bạn, hoặc dễ dàng kéo với thả tập tin vào khoanh vùng tập tin.Nhấp vào nút "Bắt đầu Chuyển đổi", câu hỏi biến hóa đã ban đầu tức thì mau chóng.Tải tập tin về ngay sau quy trình giải pháp xử lý.Tập tin đang tự động hóa được xóa khỏi máy chủ của chúng tôi vào trong vòng 30 phút, hãy nhấn“Delete”, tập tin sẽ bị xóa ngay lập tức chớp nhoáng.
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *