Chuyển danh bạ android sang ios

(truemen.vn)- Chỉ với vài ba thao tác đơn giản và dễ dàng, bạn cũng có thể dễ dàng chuyển toàn bộ danh bạ từ điện thoại cảm ứng thông minh Android sang trọng iPhone vào nháy đôi mắt.

You watching: Chuyển danh bạ android sang ios


Việc chuyển dữ liệu từ thứ này lịch sự sản phẩm công nghệ không giống luôn là thách thức so với những người dùng điện thoại cảm ứng thông minh.

*

1. Sử dụng áp dụng Move to lớn iOS

Move sầu khổng lồ iOS là áp dụng do Apple cải tiến và phát triển, cung ứng người dùng gửi toàn cục dữ liệu (bao hàm danh bạ, hình hình họa, lịch, thông tin tài khoản tin nhắn...) từ các lắp thêm Android lịch sự iPhone.

Tại màn hình tùy chỉnh cấu hình iPhone new, bạn nên chọn lựa Move Data from Android (di chuyển dữ liệu từ bỏ Android) - Continue (tiếp tục). Hiện giờ, người dùng đã thấy xuất hiện bên trên màn hình 6 số lượng.

*

Trên Android, bạn hãy cài đặt áp dụng Move sầu to iOS tại phía trên. lúc hoàn tất, người tiêu dùng chỉ việc mngơi nghỉ áp dụng cùng làm theo các bước chỉ dẫn, kế tiếp nhập vào 6 số lượng hiển thị trên iPhone nhằm kết nối hai máy.

Tiếp theo, người dùng chỉ cần chọn các loại tài liệu mong muốn đưa sang iPhone, đối chọi cử nlỗi hình hình họa (Camera Roll), lời nhắn (Messages), danh bạ (Contacts)… và các tài liệu liên quan đến thông tin tài khoản Google, nhận Next nhằm ban đầu. Trong quá trình này, chúng ta không nên chuyển sang những ứng dụng không giống để rời bị cách trở.

Lưu ý, quá trình chuyển dữ liệu trên Android vẫn dứt nhanh hao rộng bởi vì iPhone buộc phải một ít thời hạn để mang tất cả công bố vào đúng địa điểm (số điện thoại thông minh vào danh bạ, ảnh và video vào thỏng viện…).

See more: Những Cách Làm Móng Chân Mau Dài Và Chắc Khỏe, Cách Làm Móng Tay Nhanh Dài Trong 1 Tuần

*
Công nghệ Deepgiả là gì nhưng mà khiến thay hệ tthấp buộc phải lo sợ?
(truemen.vn)- Tại Khu Vực Đông Nam Á, những người trực thuộc cụ hệ X với nỗ lực hệ Z Cảm Xúc bình thường Khi nói đến công nghệ sinch trắc học, Robot, Deepgiả... trong khi nắm hệ Millennials với Baby Boomers lại có vẻ như bình yên hơn.

2. Sử dụng thiên tài đồng bộ hóa của Google

Trên iPhone, các bạn hãy truy vấn vào Settings (download đặt) - Mail (thư) - Accounts (tài khoản) - Add Account (thêm tài khoản) - Google, tiếp đến singin bằng thông tin tài khoản khớp ứng (tương tự nhỏng bên trên lắp thêm Android).

*
Thêm thông tin tài khoản Google lên iPhone. Ảnh: MINH HOÀNG

Khi hoàn tất, người tiêu dùng chỉ cần nhấp chuột tài khoản Google và tuyển lựa những mục đề xuất đồng bộ hóa, ví dụ Calendar (lịch), Contacts (danh bạ)... Cuối thuộc, số đông dữ liệu bên trên Android vẫn tự động hóa được đồng bộ hóa quý phái iPhone.

*
Chọn dữ liệu đề nghị đồng điệu hóa lên iPhone. Ảnh: MINH HOÀNG

*
Cách ngăn chặn Google quan sát và theo dõi Gmail của bạn
(truemen.vn)- Gmail là 1 trong những trong số những dịch vụ tin nhắn rất tốt hiện thời, mặc dù, còn nếu không thích hợp cảm hứng bị quan sát và theo dõi, bạn cũng có thể áp dụng mẹo bé dại tiếp sau đây để tránh.

3. Sử dụng tệp VCF

Đây là 1 trong những tuyển lựa giỏi đến phần đông ai trước đó chưa từng sao lưu lại danh bạ vào tài khoản Google.

Thứ nhất, bạn hãy mnghỉ ngơi vận dụng Contacts (danh bạ) trên Android, bấm vào hình tượng thực đơn ở góc cạnh trên phía bên trái cùng chọn Settings (cài đặt đặt).

Tiếp theo, người tiêu dùng chỉ việc kéo xuống bên dưới và dìm Export (xuất), chọn thông tin tài khoản phải xuất danh bạ (dưới dạng tệp .vcf) và cấu hình thiết lập nơi lưu trữ tương xứng. lúc hoàn chỉnh, các bạn chỉ việc click chuột tệp .vcf cùng lựa chọn Share (phân chia sẻ), tiếp nối gửi tệp mang đến iPhone thông qua lời nhắn, email hoặc ngẫu nhiên thủ tục nào.

See more: Ảnh Hưởng Của Mạng Xã Hội Đến Lối Sống, Trường Cao Đẳng Kiên Giang

*
Xuất danh bạ thành tệp .vcf. Ảnh: MINH HOÀNG

Trên iPhone, người dùng hãy mlàm việc tệp .vcf cùng thêm các số điện thoại cảm ứng thông minh vào danh bạ.

*
6 giải pháp sửa lỗi điện thoại cảm ứng thông minh bị mất danh bạ
(truemen.vn)- Danh bạ điện thoại cảm ứng ko auto đồng hóa là 1 trong những vụ việc hơi thông dụng bên trên Android. Làm gắng như thế nào nhằm khắc chế vấn đề trên?
MINH HOÀNG