chăm sóc chóâu yếm mèoâu yếm chó conchó phốc sócchó poodlehuấn luyện và giảng dạy chómèo anh lông dàichăm lo mèo conbệnh dịch thường gặptriệt sản mang lại mèohuskynuôi chó pug
Sau ba tuần đầu mút sữa chị em, đến tuần máy tứ - khi cún nhỏ được một tháng tuổi, sen hoàn toàn có thể đến cún bé tập nạp năng lượng gần như đồ ăn không tính.


*

*
Chó Con Một Tháng Tuổi Ăn Gì?

Vì sao cần đến cún ăn dặm?

Trên thực tế, chó người mẹ rất có thể mang lại bé mút mang lại nhiều tháng sau khi sinch. Trong nhân loại hoang dã, chó con được hiện ra vào mùa xuân vẫn bú bà mẹ cho đến lúc qua ngày thu. Sự ngày tiết sữa làm việc con đường vú của chó bà mẹ ko dựa vào vào thời hạn sinc bé, nhưng mà tương quan đến các yếu tố ảnh hưởng tác động đồ lý vào nó. lấy một ví dụ, đường vú đã thường xuyên máu ra sữa khi cún bé vẫn đang bú bà mẹ, hoặc lúc ta massage bầu vú của chó người mẹ liên tiếp tuy vậy cún nhỏ đã làm được bóc bong khỏi người mẹ. Việc cai sữa mau chóng đang bảo đảm mang đến dạ dày bọn chúng thuận lợi gật đầu đồng ý những loại thức ăn uống không tính nắm do sữa chị em.

Bạn đang xem: Chó con 1 tháng tuổi ăn gì

Trước Khi cho cún yêu tập ăn, sen ghi nhớ chuẩn bị một vài đồ gia dụng dụng cần thiết Khi nuôi cún con:

Bát đựng nước và thức nạp năng lượng mang đến cún

Sữa vệ sinh, bnóng móng, lược chải lông

Bàn chải với kem tiến công răng

Đồ chơi mang đến cún con

Dây dắt, vòng đeo cổ...

Nên sẵn sàng những thức ăn gì?

Hãy mang đến cún nhỏ tập ăn uống đông đảo thức nạp năng lượng xanh để bổ sung vitamin cùng hóa học xơ. Cún rất có thể ăn uống thêm các loại củ xay nhuyễn hoặc giảm nhỏ tuổi nlỗi những các loại đậu, khoai vệ tây, cà rốt… nhằm bổ sung đạm thực đồ gia dụng, các chất khoáng nhiều lượng và vi lượng cần thiết cho cơ thể cún nhỏ phát triển xuất sắc cùng gồm đủ dưỡng chất.

Xem thêm: Cách Đăng Ảnh Instagram Bằng Máy Tính Ít Người Biết, Cách Đăng Ảnh Lên Instagram Từ Máy Tính

Cách cực tốt mang lại cún nhỏ ăn là chuẩn bị một chiếc đĩa đựng thức ăn lỏng dạng cháo, gồm cất sữa tươi. Cho vào thứ xay 2 chén thức ăn uống thô khoảng chừng 450 grams với mức 400ml sữa mang đến chó con và nước lạnh, xay nhuyễn. Phần thức ăn này rất có thể đủ cho 6 - 8 bữa tiệc của một chú cún có kích cỡ trung bình bình. Đĩa thức ăn nên có độ nông vừa phải. Đặt cún ở kề bên đĩa thức ăn và thanh thanh đẩy cằm của chúng vào phần thức ăn. Cún cưng vẫn ngửi hương thơm và ban đầu liếm thức nạp năng lượng trong đĩa cơ mà bạn vẫn chuẩn bị.

Sau mỗi tuần, hãy tăng lượng thức ăn khô, sút lượng nước với sữa tương tự như sút thời hạn xay để thức nạp năng lượng sệt đặc rộng. Quý khách hàng cũng rất có thể dìm thức ăn uống thô trong nước cho mềm mang lại cún ăn uống lúc bọn chúng không thân quen. Bởi vậy, sau 6 - 7 tuần cai sữa, cún con hoàn toàn có thể ăn 4 bữa thức ăn uống khô từng ngày, uđường nước thế bởi vì sữa chị em cùng trọn vẹn có thể tách bọn cũng như tách ngoài chó chị em.


#chó nhỏ nên ăn những gì #cho chó nhỏ nên ăn gì #chó 1 tháng tuổi #âu yếm chó con
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *