Nlỗi chúng ta đang biết, PDF là định hình vnạp năng lượng bản có tính bảo mật thông tin cao hiện nay được thực hiện rất phổ biến hiện thời. Tuy nhiên, việc chỉnh sửa văn bản, ban bố bên trên các file PDF không bao giờ là điều thuận lợi. Chắc chắn rằng có nhiều chúng ta đã từng có lần thắc mắc về sự việc này. Đừng băn khoăn lo lắng, hãy cùng Hcare tò mò giải pháp sửa tệp tin PDF đơn giản và dễ dàng và thuận tiện sau đây. Cùng mày mò ngay nhé!

*

Các bí quyết sửa tệp tin PDF


Cách sửa file PDF bên trên Microsoft Word

Cách đầu tiên nhưng Hcare mong share cho mình được biết kia đó là áp dụng Microsoft Word. Đây là biện pháp chỉnh sửa tệp tin PDF đơn giản và thịnh hành nhất. Quý Khách bắt buộc áp dụng để sửa đổi tư liệu trải qua word, rõ ràng với các bước nhỏng sau:

Cách 1: Mở 1 tệp tin word mới. Trong thẻ tệp tin lựa chọn phần open.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa file pdf trên máy tính

*

Bước 2: Lựa chọn tệp tin PDF phải msống để chỉnh sửa tài lựa và nhận OK.

khi mnghỉ ngơi file PDF, màn hình sẽ tồn tại thông báo word đã biến hóa tệp tin PDF này thành trạng thái thông thường. Theo đó, bạn có thể sửa thay đổi đầy đủ văn bản vnạp năng lượng bản theo đúng như mình muốn mong muốn. 

Tuy nhiên, vấn đề đổi khác này sẽ dẫn mang đến nguim bạn dạng bố cục văn uống bản có thể bị xô lệch. Nếu có, các bạn hãy chủ động sửa đổi thế nào cho tương xứng duy nhất. Nhấn OK vào thông tin, file PDF vẫn tự động biến đổi lịch sự dạng document.

Cách 3: Sau Lúc chỉnh sửa xong xuôi, chúng ta có thể lựa chọn giữ gìn bên dưới định dạng PDF. Thao tác lưu tài liệu: Chọn File -> Save As -> Chọn định hình văn bạn dạng trong phần Save sầu As Type -> Chọn lưu lại PDF -> Nhấn OK.

*

Vậy là các bạn đã kết thúc biện pháp chỉnh sửa tệp tin PDF đơn giản chỉ cách 3 bước. Lưu ý biện pháp thay đổi này phù hợp với phiên phiên bản word 2013, word năm 2016 hoặc office 365. Nếu chúng ta ko thực hiện hồ hết phiên bản word này rất có thể thực hiện giải pháp sửa đổi khác dưới.

Chỉnh sửa tệp tin PDF trực tuyến

Bên cạnh việc chỉnh sửa tệp tin PDF qua Word nhỏng Hcare chia sẻ bên trên thì những bạn có thể sàng lọc sửa đổi trực tuyến. Hiện giờ, có nhiều website cho phép người tiêu dùng thay đổi tài liệu từ định dạng PDF lịch sự dạng word, excel như ý. Sau đó, bạn ban đầu tiến hành sửa đổi đều phần văn uống phiên bản cơ mà bạn mong muốn.

Việc đưa định hình tệp tin được diễn ra hoàn toàn miễn giá thành. quý khách chỉ cần upload lên website để thực hiện đưa định theo đúng ước muốn.

Lấy ví dụ Khi bạn có nhu cầu đưa định hình tệp tin PDF bên trên smallpdf, bạn có thể tiến hành theo những bước sau:

Cách 1: Truy ctràn lên smallpdf.com trên top google chrome/ cốc ly.

Bước 2: Màn hình sẽ mở ra các lên tiếng cho bạn chuyển đổi định hình cùng khung upload tệp tin.

Cách 3: Tải file PDF bạn có nhu cầu biến hóa. Chụ ý tệp tin PDF này rất cần được đạt dung tích phù hợp theo yên cầu của trang web.

Bước 4: Sau Khi vẫn sở hữu file lên, các bạn nhấn vào ô gật đầu biến đổi. Đợi khoảng 1 thời gian thì tác dụng đã trả về cho bạn đúng như mong muốn. khi kia chúng ta download bạn dạng word đã biến hóa về đồ vật với tiến hành sửa đổi văn bản.

Xem thêm: Có Nên Cho Trẻ Uống Thêm Sữa Ngoài, Có Nên Cho Trẻ Sơ Sinh Uống Thêm Sữa Ngoài

Cách sửa đổi file PDF trên Foxit Reader

Chỉnh sửa file PDF trên Foxit Reader cũng là một trong những cách chúng ta cấp thiết bỏ qua. Hcare khulặng chúng ta nên áp dụng test giải pháp này để sở hữu có điểm gì buổi tối ưu hơn những phương pháp có tác dụng bên trên hay không.

Cụ thể các bước chỉnh sửa đã như sau:

Bước 1: Mlàm việc file pdf tư liệu mà bạn phải chỉnh sửa, chọn select text hoặc tool.

Cách 2: Sử dụng tổ hợp phím Ctrl + C hoặc lệnh copy nhằm lựa chọn toàn cục văn uống bản ao ước sửa đổi.

Bước 3: Ctrl + V đoạn vnạp năng lượng bạn dạng thanh lịch lao lý word/ WPS Office Free để thực hiện sửa đổi. Điều này vẫn có tác dụng chuyển đổi format của văn uống bạn dạng. Quý khách hàng phải sửa đổi lại sao cho phù hợp tốt nhất rất có thể.

Bước 4: Thực hiện nay chỉnh sửa văn phiên bản và chọn lọc lưu giữ vnạp năng lượng bạn dạng dưới định hình PDF hoặc định hình thông thường. Tùy vào nhu cầu cũng muốn chỉnh sửa tiếp hay không bạn có thể lựa chọn lựa cách lưu tư liệu phù hợp.

Lưu ý lúc biến đổi tệp tin PDF

Việc biến đổi file PDF được triển khai tương đối đơn giản, tuy nhiên bạn nên chăm chú tới những vụ việc sau:Về dung lượng

Đối với các website hoặc phần mềm chuyển đổi văn bạn dạng định dạng PDF sang trọng phần đông định dạng khác thường bao gồm giới hạn về dung tích. Theo đó, từng phần mềm đều sở hữu mức dung lượng tư liệu tối nhiều riêng bắt đầu được triển khai đổi khác.

Ví dụ: Phần mềm PDFescape được cho phép biến hóa định hình cơ mà buổi tối đa tư liệu chỉ được 10MB.

Nếu tư liệu của doanh nghiệp thừa trên mức cho phép 10MB, đương nhiên, câu hỏi sửa đổi sẽ không còn được thực hiện. quý khách hàng cần cân nhắc sự việc này.

khi đổi khác định dạng có khả năng sẽ bị lỗi

Đây là điều đang xẩy ra vào quy trình biến đổi tư liệu. Tùy ở trong vào ứng dụng bạn lựa chọn chuyển đổi, cách chuyển đổi thì phần kiểu định dạng này sẽ có sự biến đổi. Vì vậy, Khi triển khai sửa đổi tài liệu bạn nên chăm chú kiểm soát lại định hình xem đã chuẩn chỉnh xác cùng khớp với toàn bộ phần văn phiên bản còn sót lại tuyệt không.

vì thế, Hcare vẫn chia sẻ cho mình biết các cách chỉnh sửa tệp tin PDF dễ dàng và đơn giản với thông dụng hiện thời. Ưu điểm của không ít phương pháp này chính là thực hiện dễ ợt, không thể tốn thời hạn, chúng ta cũng có thể vận dụng bất cứ lúc như thế nào khi đề xuất.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *