Chi cục trưởng chịu trách rưới nhiệm trước Cục trưởng Cục Thuế cùng trước quy định về cục bộ hoạt động vui chơi của Chi cục Thuế bên trên địa phận. Phó Chi cục trưởng Chịu trách nhiệm trước Chi viên trưởng cùng trước quy định về lĩnh vực công tác được phân công prúc trách.

Bạn đang xem: Chi cục thuế quận nam từ liêm


Quận Nam Từ Liêm vẫn ngày dần minh chứng được sự trở nên tân tiến vượt trội của bản thân mình Một trong những năm quay lại đây. Nhờ có địa điểm tương tự như nhiều yếu tốc khác quận Nam Từ Liêm đã cùng đang là một trong địa chỉ được rất nhiều doanh nghiệp vừa với bé dại chọn lựa để đặt cửa hàng công ty lớn.

Do đó, Chi cục Thuế quận Nam Tư Liêm càng ngày góp phần và quá trình cai quản thuế trong Khu Vực. Trong bài viết lần này, Shop chúng tôi đang hỗ trợ tới quý độc giả một vài ngôn từ liên quan tới vấn đề: Chi cục Thuế quận Nam Từ Liêm.

Cơ cấu tổ chức triển khai của Chi cục Thuế

Căn uống cứ đọng pháp luật tại Điều 3 – Quyết định số 110/QĐ-BTC, phương tiện tính năng, trọng trách, quyền hạn và cơ cấu tổ chức tổ chức triển khai của Chi viên Thuế quận, huyện, thị xã, thành thị với Chi cục Thuế khoanh vùng trực nằm trong viên thuế thức giấc, thành phố, ráng thể:

– Chi cục Thuế có số thu bên trên 1000 tỷ đồng/năm (không nói thu tự dầu cùng thu từ đất); cai quản bên trên 5000 công ty lớn được tổ chức triển khai những Đội sau:

+ Đội Tulặng truyền – Hỗ trợ tín đồ nộp thuế.

+ Đội Kê knhì – Kế tân oán thuế – Tin học tập.

+ Đội kiểm soát nội bộ.

+ Đội Quản lý nợ cùng Cưỡng chế nợ thuế.

+ Đội Tổng hòa hợp – Nghiệp vụ – Dự toán thù – Pháp dụng.

+ Đội Hành thiết yếu – Nhân sự – Tài vụ – Quản trị – Ấn chỉ.

+ Đội Trước bạ cùng thu không giống.

+ Không thừa 03 Đội Kiểm tra thuế.

+ Không quá 08 Đội Quản lý thuế thôn, phường/liên thôn phường với bảo đảm an toàn không đảm bảo hơn con số Đội Quản lý thuế xã, phường/liên làng phường hiện tại gồm của đơn vị chức năng.

– Chi cục Thuế bao gồm số thu tự 300 tỷ đồng/năm đến 1000 tỷ đồng/năm (không nói thu từ bỏ dầu và thu tự đất); cai quản từ 5000 doanh nghiệp trsinh sống xuống hoặc chỉ đáp ứng nhu cầu 01 trong các 02 tiêu chí theo điểm a, khoản này được tổ chức các Đội sau:

+ Đội Tuyên truyền – Hỗ trợ người nộp thuế – Trước bạ – Thu không giống.

+ Đội kê knhị – kế tân oán thuế – Tin học tập – Nghiệp vụ – Dự tân oán – Pháp chế.

+ Đội hành thiết yếu – Nhân sự – Tài vụ – Quản trị – Ấn Chỉ.

+ không quá 02 Đội Kiểm tra thuế (bao hàm triển khai nhiệm vụ Quản lý nợ cùng Cưỡng chế nợ thuế).

Xem thêm: Win 10 Không Tìm Thấy Máy In Dows Không Tìm Thấy Máy In Trong Mạng Lan

+ Không vượt 06 Đội Quản lý thuế xóm, phường/liên làng phường và đảm bảo không tốt rộng số lượng Đội Quản lý thuế làng, phường/liên làng mạc phường hiện tất cả của đơn vị chức năng.

– Chi viên Thuế bao gồm số thu trường đoản cú 50 tỷ đồng/năm đến dưới 300 tỷ đồng/năm (ko nói thu tự dầu và thu từ đất) được tổ chức các Đội sau đây:

+ Đội Hành chính – Nhân sự – Tài vụ – Quản trị – Ấn chỉ.

+ Đội Nghiệp vụ Quản lý thuế (Tuim truyền – Hỗ trợ – Nghiệp vụ – Dự tân oán – kê knhị – Kế toán thù thuế – Tin học tập – Trước bạ cùng thu khác).

+ Đội Kiểm tra thuế (bao hàm tiến hành nhiệm vụ Quản lý nợ cùng Cưỡng chế nợ thuế).

+ Không quá 03 Đội Quản lý thuế làng mạc, phường/liên làng mạc phường hiện tại gồm của đơn vị.

– Chi viên Thuế gồm số thu bên dưới 50 tỷ đồng/năm (ko nói thu từ dầu cùng thu từ đất) được tổ chức 02 Đội:

+ Đội Tổng hợp (Hành bao gồm – Nhân sự – Tài vụ – Quản trị – Ấn chỉ – Nghiệp vụ – Dự toán).

*

Lãnh đạo Chi cục Thuế

– Chi cục Thuế bao gồm Chi cục trưởng với một số Phó Chi viên trưởng theo giải pháp của quy định.

Chi viên trưởng Chịu đựng trách rưới nhiệm trước Cục trưởng Cục Thuế cùng trước luật pháp về toàn cục hoạt động của Chi viên Thuế bên trên địa bàn.

Phó Chi cục trưởng chịu đựng trách nát nhiệm trước Chi viên trưởng với trước quy định về nghành nghề dịch vụ công tác được cắt cử prúc trách.

– Việc chỉ định, miễn nhiệm, miễn nhiệm, Kỷ luật pháp, điều động lãnh đạo Chi cục Thuế tiến hành theo luật của lao lý và chính sách về phân cấp cho cai quản cán bộ của Bộ Tài bao gồm.

Chi viên Thuế quận Nam Từ Liêm

Chi viên Thuế quận Nam Từ Liêm ở gần khối hận các ban ngành hành chủ yếu của quận Nam Từ Liêm như huyện ủy, ủy ban dân chúng, Tòa án quần chúng, Bảo hiểm làng hội quận. Để tiện lợi mang lại việc tìm đường, chúng ta tra cứu mặt đường mang lại nghĩa địa Mai dịch. Chi viên thuế quận nằm tại mặt đường đối lập với nghĩa địa này.

– Giờ làm việc:

Từ thứ nhị cho máy 6:

Sáng trường đoản cú 08h00 – 11h30 với chiều trường đoản cú 13h30 – 17h30.

Thứ đọng 7: Sáng trường đoản cú 08h00 – 11h30, Nghỉ buổi chiều.

– Số điện thoại:

+ Số điện thoại cảm ứng thông minh chống hành chính: (024) 38372 942.

+ Số điện thoại cảm ứng bộ phân một cửa ngõ Chi viên Thuế Nam Từ Liêm: (024) 38183 400.

Với bất kể không nên lỗi, vướng mắc nào tương quan mang lại quá trình nộp thuế của cá nhân, công ty lớn mình, những bạn có thể phản hồi trực tiếp về Chi viên Thuế quận Nam Từ Liêm theo con đường dây nóng: (024) 37630 627 hoặc qua E-mail: duongdaynongntl.han
gdt.gov.vn

bởi thế, Chi cục Thuế quận Nam Từ Liêm trong phân mục cơ sở thuế đã có được Shop chúng tôi trình bày chi tiết trong bài viết phía bên trên. Trong khi, chúng tôi đã và đang hỗ trợ cho tới quý bạn đọc một trong những nội dung nlỗi cơ cấu tổ chức tổ chức triển khai với chỉ đạo của Chi viên Thuế theo qui định của pháp luật.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *