khi chúng ta xào nấu nhạc, hình họa cùng đoạn phim từ bỏ PC thanh lịch CD hoặc DVD trống, hành vi này được gọi là "ghi". Lúc bạn coppy nhạc, ảnh và đoạn phim từ CD hoặc DVD vào PC của chính mình, hành động này được Gọi là "sao". Quý Khách có thể áp dụng Windows Media Player để tiến hành cả nhì hành động.

Bạn đang xem: Chép nhạc vào đĩa cd

Ghi CD (hoặc DVD dữ liệu)


Với Windows Media Player, chúng ta cũng có thể ghi tía các loại đĩa: CD âm tkhô hanh, CD tài liệu với DVD tài liệu. Để xác minh các loại đĩa nào bạn nên thực hiện, bạn sẽ đề xuất chú ý câu chữ mình thích sao chép, dung lượng coppy cùng phương pháp bạn muốn phát đĩa. Bảng này để giúp đỡ chúng ta xác minh nhiều loại đĩa đề nghị sử dụng.

Loại đĩa

Mô tả

CD Âm thanh

Chọn tùy lựa chọn này nếu bạn muốn tạo ra CD nhạc mà chúng ta có thể phân phát bên trên ô tô, âm tkhô hanh nổi hoặc trên PC của bản thân.

Chỉ sử dụng tùy chọn này đến nhạc

Dung lượng: buổi tối đa 80 phút

CD Dữ liệu

quý khách rất có thể phạt CD tài liệu trên PC với một số trong những trình phạt CD cùng DVD. Thiết bị đề xuất hỗ trợ các loại tệp mà chúng ta chế tạo đĩa, chẳng hạn như WMA, MP3, JPEG hoặc Windows Media Video (WMV). Chọn tùy chọn này nếu khách hàng có rất nhiều nhạc và trình phạt CD hoặc DVD rất có thể phân phát các các loại tệp mà các bạn phân phối đĩa hoặc trường hợp bạn muốn sao lưu phương tiện của chính bản thân mình.

Sử dụng tùy lựa chọn này đến nhạc, hình ảnh và video

Dung lượng khoảng 700 megabyte (MB) hoặc giao động 8 giờ vạc nhạc

DVD dữ liệu

Quý khách hàng có thể phạt DVD dữ liệu bên trên PC cùng một số trình phân phát DVD. Thiết bị đề nghị cung ứng một số loại tệp nhưng mà chúng ta sản xuất đĩa, chẳng hạn như WMA, MP3, JPEG hoặc WMV. Chọn tùy chọn này nếu như khách hàng có khá nhiều tệp dẫu vậy quan trọng ghi không còn bên trên một CD chính vì DVD dữ liệu có rất nhiều dung tích.

Sử dụng tùy chọn này đến nhạc, hình ảnh với video

Dung lượng khoảng chừng 4,7 gigabyte (GB) hoặc giao động 54 giờ đồng hồ phát nhạc


Quý khách hàng có thể tạo thành CD lưu trữ khoảng chừng 80 phút ít nhạc cùng sẽ phát bên trên hầu như những trình phát CD. Hoặc chúng ta có thể tạo CD hoặc DVD tài liệu có thể cất một vài giờ phân phát nhạc (hoặc các ảnh hoặc đoạn phim clip ngắn) với sẽ phát trên PC. CD tài liệu vẫn vận động trong số trình phát CD hỗ trợ loại tệp được xào nấu vào đĩa.

Dưới đấy là biện pháp ghi CD âm thanh: 

Mnghỉ ngơi Windows Media Player.

Trong tlỗi viện trình phân phát, lựa chọn tab ghi , lựa chọn nút tùy chọn ghi

*
, rồi chọn CD âm thanh hoặc CD hoặc DVD dữ liệu.

Lắp đĩa trống vào đầu ghi CD hoặc DVD của công ty.Nếu PC của doanh nghiệp có không ít ổ đĩa CD hoặc DVD, nên chọn ổ đĩa bạn muốn thực hiện.

Tìm tìm các mục trong Thư viện Trình phạt nhưng mà bạn muốn ghi vào tô, rồi kéo nó vào ngnạp năng lượng danh sách (nghỉ ngơi bên phải của Thư viện Trình phát) nhằm chế tạo ra list ghi.

Khi chúng ta đã hoàn tất cùng với list, hãy chọn ban đầu ghi.


Mẹo: 

Nếu bạn có nhu cầu thay đổi vật dụng trường đoản cú các mục vào danh sách ghi, hãy kéo các mục đó lên hoặc xuống trong danh sách.

Xem thêm: Cách Đăng Ảnh Lên Instagram Bằng Pc, Cách Đăng Ảnh Lên Instagram Từ Máy Tính

Nếu bạn có nhu cầu xóa một mục ngoài danh sách ghi, hãy chạm nhị lần hoặc bấm vào buộc phải vào mục, rồi lựa chọn Xóa khỏi danh sách. Thao tác này vẫn xóa mục kia ngoài list ghi tuy thế không xóa khỏi PC của chúng ta.

Nếu list của khách hàng bao gồm không ít mục cho một đĩa, chúng ta cũng có thể ghi những mục còn lại vào tô sản phẩm công nghệ nhì.


Sao CD

lúc các bạn sao nhạc trường đoản cú CD, bạn sẽ sao chép các bài xích hát từ CD âm tkhô cứng vào PC. Trong suốt quy trình sao này, Trình phạt nén từng bài xích hát cùng lưu trữ trên ổ đĩa của người tiêu dùng bên dưới dạng tệp Windows Media Audio (WMA), WAV hoặc MP3.

Các tệp sẽ sao được lưu giữ tự động vào thỏng mục Nhạc, nhưng lại chúng ta cũng có thể đổi khác địa chỉ bằng cách thực hiện những tùy chọn bên trên tab Cài đặt sao.


Sao nhạc tự CD

Đảm bảo PC của khách hàng được kết nối với Internet ví như bạn muốn Windows Media Player tự động hóa lấy đọc tin về những bài xích hát, chẳng hạn như thương hiệu CD, người nghệ sỹ cùng tiêu đề cho những phiên bản nhạc được sao.

Msinh hoạt Windows Media Player.

Lắp CD âm tkhô hanh vào ổ đĩa CD của PC.

Chọn nút ít xào luộc CD

*
.


Trong Thư viện Trình phạt, hãy tra cứu kiếm album hoặc bài bác hát bạn muốn sửa đổi.

Bấm loài chuột bắt buộc vào anbom, rồi chọn Tìm thông tinan-bum.

Thực hiện nay một trong những bí quyết sau:

Nếu báo cáo nghệ sĩ hoặc album đúng lộ diện vào công dụng tìm kiếm, nên chọn mục nhập đúng mực, rồi tuân theo giải đáp trên trang nhằm auto cập nhật bìa album cùng biết tin phương tiện đi lại.

Nếu album đúng không nào mở ra trong công dụng tra cứu kiếm, hãy làm theo các lí giải bên trên trang để tìm kiếm tìm lại bởi những tiêu chí kiếm tìm tìm không giống hoặc nhằm thêm ban bố phương tiện đi lại Theo phong cách thủ công bằng tay.


Lưu ý: 

Nếu bạn nhận ra thông tin lỗi khi chúng ta cố gắng tìm kiếm thông tin album cho biết thêm bạn phải biến đổi cài đặt bảo mật thông tin, nên chọn Sắp xếp, chọn Tùy chọn, chọn tab Quyền riêng rẽ tư, rồi lựa chọn hộp kiểm Cập nhật tệp nhạc bằng phương pháp truy vấn lục công bố phương tiện từ Internet.

Nếu thông tin album đúng lộ diện với hình tượng nhạc thông thường được hiển thị bên dưới dạng bìa album, bìa album này sẽ không khả dụng để thiết lập xuống.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *