Chép hình từ iphone vào macbook

Quý khách hàng sẽ mong mỏi chxay hình từ iPhone vào MacBook nhằm đưa bức ảnh thương mến hiện đang nằm trong điện thoại Apple iPhone thanh lịch MacBook, nhưng mà lại chưa biết đề nghị làm cho vắt nào? Đừng băn khoăn lo lắng, vì chưng nội dung bài viết sau đây đang lý giải chi tiết cho bạn.

You watching: Chép hình từ iphone vào macbook

1. Cách gửi hình hình ảnh từ iPhone vào Mac không sử dụng cáp sạc USB:

1.1. Dùng iCloud Photos để đồng nhất dữ liệu 

Bằng câu hỏi áp dụng iCloud Photos nhằm đồng điệu hóa dữ liệu, ngẫu nhiên bức ảnh từ bỏ iPhone làm sao mới được chụp cũng trở nên tự động được lưu làm việc trên Mac.

iCloud là gì? iCloud Photos sống đâu? 

iCloud photos là một trong hình thức dịch vụ giúp lưu trữ hình ảnh của hãng sản xuất Apple. lúc bạn triển khai kích hoạt iCloud photos trên iCloud, điều này sẽ đồng nghĩa tương quan với câu hỏi toàn bộ hình ảnh bên trên máy của Apple nhỏng điện thoại thông minh, máy tính xách tay bảng, Mac sẽ tiến hành tàng trữ một giải pháp trực tiếp vào iCloud. 

Các đồ vật Apple như iPhone, ipad tablet, Mac tất cả phổ biến thông tin tài khoản iCloud sẽ được đồng hóa hóa. Nhờ đó mà bạn cũng có thể gửi ảnh từ MacBook lịch sự iPhone sang trọng máy tính bảng iPad hay ngược chở lại.

See more: Cách Chế Biến Cá Thác Lác Thơm Ngon, Những Món Ăn Ngon Từ Cá Thác Lác

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

– Dùng dịch vụ lưu trữ như OneDrive hoặc Google Drive: Đây là nhị vận dụng có thể chấp nhận được auto sao lưu toàn album hình ảnh, dữ liệu mang đến các máy có setup OneDrive hoặc Google Drive sầu. Do kia, trường hợp iPhone với Mac cùng cài đặt một trong các hai 2 ứng dụng trên, thì hình hình ảnh bên trên Mac sẽ có trên iPhone cùng ngược trở lại.

See more: #3 Cách Làm Tóc Xoăn Tại Nhà Cho Nam, #3 Cách Uốn Tóc Nam Tại Nhà

Mong rằng cùng với cách đưa hình hình họa trường đoản cú iPhone thanh lịch MacBook cùng ngược chở lại nhưng mà nội dung bài viết này chia sẻ, vẫn giúp bạn tất cả thêm gần như lên tiếng hữu ích. Từ đó rất có thể xào luộc hình hình họa mà lại mình đang có nhu cầu muốn trường đoản cú các sản phẩm Apple cùng nhau.