Chèn ảnh gif vào word

Sự lộ diện của các hình hình ảnh hễ GIF đã không chỉ là giúp tư liệu Word của người tiêu dùng trsinh hoạt yêu cầu tấp nập, nhưng còn hỗ trợ thông điệp mà lại chúng ta truyền cài trnghỉ ngơi yêu cầu cụ thể, nối liền và đúng chuẩn hơn. Nhìn chung, hình ảnh đụng sẽ tương đối có lợi ví như bạn có nhu cầu truyền sở hữu một thông điệp, trình bày một chuyển động, say đắm sự chăm chú của bạn phát âm hoặc chỉ dễ dàng là thêm chút vui nhộn.

You watching: Chèn ảnh gif vào word

Word chất nhận được các bạn cnhát những hình họa GIF rượu cồn được tàng trữ bên trên ổ cứng laptop. Quá trình cnhát GIF không khác gì cnhát hình ảnh tĩnh trong tư liệu Word hoặc những đối tượng thông thường khác. Tuy nhiên, gồm một điều cần để ý rằng tính năng này chỉ hoạt động tốt nhất trong áp dụng Microsoft Word dành cho Windows 10. Nếu các bạn là người dùng Mac, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể cyếu hình ảnh GIF nhưng mà hình họa kia sẽ không được làm đụng vào tài liệu.


Dưới đây là phương pháp cnhát hình ảnh hễ GIF vào Microsoft Word trên Windows 10.

Trước hết, các bạn msinh sống Word cùng đặt con trỏ vào địa điểm đúng mực bên trên tài liệu cơ mà bạn có nhu cầu cyếu hình ảnh GIF. Tiếp theo, điều tìm hiểu tab “Insert”, tiếp nối nhấp vào “Pictures”. Từ menu thả xuống, các bạn bấm lựa chọn “This Device”.

Cửa sổ File Explorer đang mau chóng lộ diện. Tại đây, bạn xác định vị trí và lựa chọn hình ảnh GIF nhưng mà bạn muốn cyếu. Sau kia nhấp vào “Insert”.

See more: Cách Làm Cho Người Khác Theo Dõi Mình Trên Facebook Trên Điện Thoại, Máy Tính


Hình ảnh GIF đang mở ra trong tài liệu Word làm việc đúng địa chỉ nhưng các bạn nhằm nhỏ trỏ loài chuột. Hình như, các bạn sẽ thấy hình tượng tạm dừng ở góc bên dưới cùng bên trái của hình ảnh. Nhấp vào nó đang tạm ngưng hoạt ảnh.

Quý khách hàng cũng trở nên thấy văn uống bạn dạng mô tả sống cạnh bên dưới của hình họa GIF. Word nỗ lực auto thêm văn uống bạn dạng bộc lộ cho mình, nhưng mà chưa phải cơ hội nào cũng đúng đắn. Để chỉnh sửa đoạn vnạp năng lượng phiên bản miêu tả này hãy nhấp vào nó.

Ngoài ra, chúng ta có thể bấm vào bắt buộc vào ảnh GIF và kế tiếp nhấn vào tùy chọn “Edit Alt Text” trường đoản cú menu ngữ cảnh.

See more: ▷Cách Để Màn Hình Máy Tính Không Tắt Màn Hình Win 7 /8/10 "1 Nhấp Chuột"


Ngăn uống Alt Text đang lộ diện nghỉ ngơi mặt cần cửa sổ. Hãy nhập văn bạn dạng diễn đạt cơ mà bạn có nhu cầu vào khu vực textbox.

Tất cả thao tác đề xuất có tác dụng chỉ tất cả vậy. Chúc chúng ta thành công!


*
Tin học tập Vnạp năng lượng phòng
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học tập Điện trang bị Cuộc sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA