Chế độ ẩn danh trên điện thoại

Lướt web ẩn danh trên Chrome, Cốc Cốc, Firefox, UC Browse,... được cho phép chúng ta truy cập vào những website không giống nhau mà lại ko gìn giữ bất kể công bố lịch sử vẻ vang săn sóc website. Tính năng này trngơi nghỉ đề nghị hết sức có ích trong ngôi trường thích hợp bạn muốn vào trong 1 trang web tối tăm như thế nào kia tuy nhiên lại không thích nhằm bạn không giống biết.

You watching: Chế độ ẩn danh trên điện thoại

Trước đó, Quản trị mạng vẫn hướng dẫn các bạn vào web ẩn danh trình để mắt tới trên iPhone, tuy nhiên với từng trình để ý, từng phiên phiên bản update, từng phiên bản dành cho hệ quản lý khác biệt lại sở hữu phương pháp mlàm việc và áp dụng anh tài này khác biệt. Do vậy, bài viết này đã tiếp tục tìm trả lời bạn phương pháp vào website ẩn danh trên điện thoại cảm ứng thông minh Android.


Cách vào website ẩn danh bên trên trình cẩn thận khoác định Android

Sử dụng trình phê chuẩn mang định trên Android, các bạn truy cập vào trang web hy vọng ẩn danh, nhấp vào hình tượng Quản lý thẻ như hình dưới với chọn cơ chế Riêng tứ.


lúc chọn chấm dứt, bạn sẽ thấy trang web vẫn truy vấn đã có đưa thanh lịch chính sách ẩn danh.

Cách vào web ẩn danh bên trên Cốc Cốc mang đến Android

Để msinh sống chính sách ẩn danh trong Cốc ly, trước nhất bạn vào trình chăm bẵm mtại một trang ngẫu nhiên và chọn vào hình tượng Cốc Cốc, kế tiếp lựa chọn mục Tab ẩn danh mới.


Trong thời điểm này, một cửa sổ vẫn hiện ra cùng được cho phép các bạn vào website ẩn danh Cốc Cốc trên Android, bạn nên chọn hình tượng Quản lý Thẻ (vệt cộng) để có thể tiến hành chế tạo ra thêm thẻ ẩn danh bên trên trình chăm bẵm này.

Cách vào web ẩn danh trên Chrome mang đến Android

Kích hoạt cơ chế ẩn danh bên trên Chrome cho Android tương tự như như bên trên trình ưng chuẩn Cốc cốc, trước tiên chúng ta vào thực đơn (biểu tượng 3 chấm ở góc cạnh đề nghị màn hình) của trình chăm nom, tiếp nối lựa chọn mục Tab ẩn danh mới.

See more: Chức Năng Và Thời Gian Thay Lõi Lọc Nước Ro: Thời Gian Để Bạn Thay Là Bao Lâu ?


Trình coi xét Chrome trên Android đã tức thì nhanh chóng kích hoạt cơ chế coi sóc website ẩn danh trên Chrome mang đến Android nlỗi hình dưới.

Cách vào website ẩn danh trên Firefox đến Android

Trên trình coi ngó Firefox, hy vọng trông nom website ở chính sách riêng tư chúng ta sàng lọc hình tượng 3 vệt chnóng rồi nhấp chuột mục Thẻ riêng rẽ tứ mới thì đã vào được website ẩn danh trên Android thành công xuất sắc.

Cách vào website ẩn danh trên UC Browser mang lại Android

Nếu áp dụng UC Browser cho Android là trình chăm nom bao gồm bên trên điện thoại thông minh, các bạn truy cập vào hình ảnh chủ yếu ứng dụng UC Browser, theo thứ tự ấn chọn hình tượng Quản lý thẻ cùng hình tượng hình dòng phương diện nạ nhằm vào web ẩn danh bên trên Android với trình chú ý này.


Sau khi khối hệ thống chuyển chúng ta vào website ẩn danh, các chúng ta cũng có thể ấn chọn biểu tượng dấu "+" để mở một tab new thông qua website bình an hoặc tiếp tục áp dụng thẻ cũ đã có được vào chế độ cẩn thận website ẩn danh.

See more: Cách Khắc Chữ Trên Dưa Hấu, Cách Khắc Tỉa Dưa Hấu Đẹp Mắt Hình Chữ Thư Pháp

Bởi vậy, với trả lời trên phía trên, bạn đã có thể để mắt web ẩn danh những trình coi sóc Chrome, Coc Coc, Firefox, UC bên trên điện thoại thông minh Android bình an cơ mà không lo giữ lại tài liệu rồi nhé. Từ hiện thời lúc không thích các trình duyệt y ghi nhớ hoạt động vui chơi của mình, chúng ta có thể chú tâm website theo cách riêng biệt tư nghỉ ngơi cơ chế ẩn danh.

Chúc chúng ta tiến hành thành công!


4,4 ★ 9