Call of Duty War Zone sẽ là cái tên gây nóng trong cộng đồng game thủ hiện tại nay. Vật chứng là chỉ với sau 3 ngày thi công thì trò chơi này đã thu hút rộng 15 triệu con người chơi thuộc số lượng view trên Twitch vượt qua Liên minh huyền thoại. Đây là thành tích tuyệt hảo mà không hẳn phiên bạn dạng game nào cũng đều có được. Vậy cấu hình call of Duty War Zone tương thích để chơi như vậy nào? Mời chúng ta theo dõi bỏ ra tiết bài viết sau.

Bạn đang xem: Gợi Ý Cấu Hình Call Of Duty Warzone Trên Pc, Cấu Hình Chơi Mượt Call Of Duty Warzone Trên Pc

Giới thiệu điện thoại tư vấn of Duty War Zone

Call of Duty Warzone theo thông tin được biết đến là 1 trong những game phun súng ánh mắt thứ nhất kết hợp với cơ chế chơi Battle Royale. Phiên bản game này bởi vì Infinity Ward cùng Raven Software phát triển và ngày 10 mon 3 năm 2020 được phạt hành bởi Activision. Trong game có 150 cho 200 gamer phải chiến đấu với nhau để thay đổi kẻ win cuộc duy nhất.

Link tải Call of Duty War Zone full crack tại trên đây nhé:

*
Giới thiệu điện thoại tư vấn of Duty War Zone

Call of Duty Warzone có hai cơ chế chơi chính là Plunder với Battle Royale. Khi fan chơi ước ao giành địa điểm đầu bảng cần tích lũy 1.000.000 đơn vị chức năng tiền trước tiên hoặc nên thu được rất nhiều tiền nhất trong khoảng 30 phút đầu trận đấu.

Nếu bao gồm một đội tích lũy đủ 1.000.000 đơn vị chức năng tiền trước, trận đấu sẽ đề nghị bù giờ thêm nhì phút nhằm tiếp tục. Khác với cơ chế Battle Royale, bạn chơi sẽ auto được hồi phục sau 20 giây bị tiêu diệt.

Cơ chế phục hồi cũng là điểm thu hút béo trong phiên phiên bản game này. Ví như như sống PUBG chết thì phải ban đầu chuyến bay new thì sinh sống CoD bạn chơi hoàn toàn có thể hồi sinh. Khi bước vào trận chiến, hai bên sẽ nhận được trang bị, trang bị như nhau.

Xem thêm: Cách Đặt Mật Khẩu Máy Tính Win 8, 8, Cách Tạo, Đổi, Xóa Bỏ Mật Khẩu Win 8, 8

*
Call of Duty Warzone thu hút rất nhiều người chơi.

Cuộc chiến sẽ diễn ra đến khi tìm kiếm được người thắng. Ví như trong trường phù hợp hết giờ, fan chơi sẽ có 15 giây bù giờ khi đó sẽ sở hữu lá cờ dựng ngơi nghỉ giữa phiên bản đồ, tín đồ chơi có thể giữ điểm này để giành chiến thắng.

Tuy nhiên nếu như hết bù giờ đồng hồ mà chưa phân chiến thắng bại bằng vẻ ngoài thanh máu, hai tín đồ chơi đều phải sở hữu mức máu bằng nhau, cả hai phần đông được đem đến chiến trường.

Trong call of Duty Warzone súng được phân có tác dụng năm color tượng trưng cho năm cấp độ khác nhau. Mỗi cung cấp này sẽ cho người chơi thêm một món phụ kiện. Lấy ví dụ như súng ở cấp độ thứ hai sẽ sở hữu thêm ống nhòm, giá chỉ đỡ hoặc nòng súng, level súng càng mập thì độ bất biến càng cao.

Cấu hình chơi call of Duty Warzone

Để giúp bạn chơi trải nghiệm gọi of Duty Warzone một cách hoàn hảo nhất, chắc chắn không thể không để ý đến cấu hình. Vậy cấu hình chơi điện thoại tư vấn of Duty Warzone ví dụ như cố nào? các bạn cùng xem thêm dưới đây:

Cấu hình buổi tối thiểu

Hệ điều hành: Windows 10 64-Bit CPU: Intel chip core i3-4340 hoặc AMD FX-6300 hoặc tương đươngBộ ghi nhớ RAM: 8GB card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 670 / NVIDIA GeForce GTX 1650 hoặc AMD Radeon HD 7950.V RAM: 2GB bộ nhớ trong: 175GB
*
Cấu hình buổi tối thiểu chơi gọi of Duty Warzone

Cấu hình trung bình

Hệ điều hành: Windows 10 64-Bit CPU: Intel core i5-2500K hoặc AMD Ryzen R5 1600X bộ nhớ lưu trữ RAM: 12GB thẻ đồ họa: GeForce GTX 970 hoặc GTX 1660V RAM: 4GB bộ nhớ lưu trữ trong: 175GB
*
Cấu hình trung bình gọi Of Duty: Warzone

Cấu hình cao

Hệ điều hành: Windows 10 64-BitCPU: intel i7-8700K hoặc AMD Ryzen 1800X bộ nhớ lưu trữ RAM: 16GB thẻ đồ họa: GeForce RTX 2070 SUPER hoặc AMD RX 5700 XTV RAM: 8GB bộ nhớ trong: 175GB
*
Cấu hình cao lúc tập luyện Call Of Duty: Warzone

Cấu hình max setting

Hệ điều hành: Windows 10 64-BitCPU: hãng sản xuất intel i7-9700K hoặc AMD Ryzen 2700XBộ ghi nhớ RAM: 16GB thẻ đồ họa: GeForce RTX 2080 SUPERV RAM: 11GB bộ nhớ trong: 175GB
*
Trải nghiệm gọi Of Duty: Warzone với thông số kỹ thuật khủng giúp mang về trải nghiệm giỏi cho trò chơi thủ

* Đọc thêm bài viết khác về Seri call Of Duty:

Như vậy nếu so sánh với thông số kỹ thuật của COD MW thì cấu hình gọi of Duty Warzone không có rất nhiều khác biệt. Với 4 mức thông số kỹ thuật trên đây, hy vọng bạn sẽ lựa lựa chọn được thông số kỹ thuật thích thích hợp để đùa COD Warzone thuận tiện nhất. Nếu còn điều gì thắc mắc chúng ta cũng có thể để lại bình luận, RULA Esports đang giải đáp chi tiết nhất!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *