Cấu hình call of duty warzone

Điện thoại tư vấn of Duty War Zone đã là cái thương hiệu gây sự chú ý trong xã hội game thủ bây chừ. Bằng triệu chứng là chỉ với sau 3 ngày xây cất thì game này sẽ ham hơn 15 triệu con người chơi thuộc số lượt view bên trên Twitch đánh bại Liên minh huyền thoại. Đây là thành tựu ấn tượng nhưng chưa hẳn phiên bản game như thế nào cũng đều có được. Vậy thông số kỹ thuật Call of Duty War Zone phù hợp để chơi như thế nào? Mời các bạn theo dõi chi tiết bài viết sau.

You watching: Cấu hình call of duty warzone

Giới thiệu Call of Duty War Zone

gọi of Duty Warzone được nghe biết là một trong game bắn nhau góc nhìn đầu tiên kết phù hợp với chế độ nghịch Battle Royale. Phiên bản game này vị Infinity Ward cùng Raven Software cải tiến và phát triển và ngày 10 mon 3 năm 20đôi mươi được tạo ra vị Activision. Trong game tất cả 150 đến 200 gamer đề nghị chiến đấu cùng nhau nhằm trở nên kẻ thắng cuộc tuyệt nhất.

*
Giới thiệu Call of Duty War Zone

gọi of Duty Warzone tất cả hai chế độ chơi đó là Plunder với Battle Royale. lúc bạn nghịch mong muốn giành địa điểm đầu bảng cần tích lũy một triệu đơn vị chức năng tiền trước tiên hoặc cần thu được không ít chi phí độc nhất vào trong vòng 30 phút đầu trận chiến.

Nếu gồm một đội thu thập đủ một triệu đơn vị chức năng chi phí trước, trận đấu đang cần bù giờ đồng hồ thêm hai phút nhằm thường xuyên. Khác với chế độ Battle Royale, fan nghịch đã tự động được phục hồi sau 20 giây bị tàn phá.

Cơ chế phục sinh cũng là điểm si mê lớn vào phiên phiên bản game này. Nếu nlỗi sinh sống PUBG chết thì yêu cầu bước đầu chuyến bay bắt đầu thì sinh hoạt CoD người nghịch trọn vẹn hoàn toàn có thể phục sinh. Khi lao vào trận chiến, 2 bên đang nhận thấy lắp thêm, thiết bị hệt nhau.

See more: Cách Đặt Mật Khẩu Máy Tính Win 8, 8, Cách Tạo, Đổi, Xóa Bỏ Mật Khẩu Win 8, 8

*
Hotline of Duty Warzone ham rất nhiều tín đồ chơi.

Cuộc chiến đang ra mắt đến khi kiếm được người win. Nếu trong ngôi trường hòa hợp không còn tiếng, người nghịch sẽ có 15 giây bù giờ đồng hồ khi ấy sẽ sở hữu được lá cờ dựng trọng tâm bạn dạng vật, tín đồ nghịch hoàn toàn có thể duy trì điểm này nhằm giành chiến thắng.

Tuy nhiên nếu như không còn bù giờ đồng hồ nhưng không phân win bại bởi bề ngoài tkhô cứng tiết, nhị bạn đùa đều phải có nút tiết đều nhau, cả nhì rất nhiều được mang đến mặt trận.

See more: Báo Cáo Nghiên Cứu Thị Trường Ô Tô Việt Nam 2020 Và Năm 2021

Trong Gọi of Duty Warzone súng được phân làm cho năm color bảo hộ cho năm level không giống nhau. Mỗi cung cấp này đang cho tất cả những người đùa thêm 1 món phú khiếu nại. lấy ví dụ như súng sinh hoạt cấp độ vật dụng hai sẽ sở hữu được thêm ống náo quan, giá bán đỡ hoặc nòng súng, cấp độ súng càng mập thì độ bất biến càng cao.

Cấu hình đùa gọi of Duty Warzone

Để góp người đùa trải đời gọi of Duty Warzone 1 cách tuyệt vời nhất nhất, chắc chắn là bắt buộc không quan tâm mang đến thông số kỹ thuật. Vậy cấu hình chơi điện thoại tư vấn of Duty Warzone rõ ràng như thế nào? Các bạn thuộc tìm hiểu thêm dưới đây:

Cấu hình về tối thiểu

Hệ điều hành: Windows 10 64-BitCPU: Hãng Intel bộ vi xử lý Core i3-4340 hoặc AMD FX-6300 hoặc tương đươngBộ nhớ RAM: 8GBCard đồ gia dụng họa: NVIDIA GeForce GTX 670 / NVIDIA GeForce GTX 1650 hoặc AMD Radeon HD 7950.VRAM: 2GBSở ghi nhớ trong: 175GB
*
Cấu hình về tối thiểu nghịch Điện thoại tư vấn of Duty Warzone

Cấu hình trung bình

Hệ điều hành: Windows 10 64-BitCPU: Intel bộ vi xử lý Core i5-2500K hoặc AMD Ryzen R5 1600XSở nhớ RAM: 12GBCard trang bị họa: GeForce GTX 970 hoặc GTX 1660VRAM: 4GBSở ghi nhớ trong: 175GB
*
Cấu hình vừa đủ Call Of Duty: Warzone

Cấu hình cao

Hệ điều hành: Windows 10 64-BitCPU: Hãng sản xuất Intel i7-8700K hoặc AMD Ryzen 1800XSở lưu giữ RAM: 16GBCard đồ dùng họa: GeForce RTX 2070 SUPER hoặc AMD RX 5700 XTVRAM: 8GBBộ ghi nhớ trong: 175GB
*
Cấu hình cao lúc tập luyện Gọi Of Duty: Warzone

Cấu hình max setting

Hệ điều hành: Windows 10 64-BitCPU: Hãng sản xuất Intel i7-9700K hoặc AMD Ryzen 2700XSở nhớ RAM: 16GBCard vật họa: GeForce RTX 2080 SUPERVRAM: 11GBBộ nhớ trong: 175GB
*
Trải nghiệm Call Of Duty: Warzone cùng với cấu hình xịn góp đem lại những hiểu biết xuất sắc cho game thủ

* Đọc thêm bài viết không giống về Seri điện thoại tư vấn Of Duty:

vì thế giả dụ đối chiếu cùng với cấu hình của COD MW thì thông số kỹ thuật Điện thoại tư vấn of Duty Warzone ko có nhiều biệt lập. Với 4 nút thông số kỹ thuật trên trên đây, hy vọng bạn sẽ gạn lọc được cấu hình phù hợp để nghịch COD Warzone dễ dàng duy nhất. Nếu còn gì thắc mắc bạn cũng có thể còn lại phản hồi, RULA Esports đang lời giải chi tiết nhất!