Quý khách hàng đang có 1 file PDF dung lượng lớn với đã đề nghị bóc tệp tin PDF thành gần như file nhỏ dại rộng. Tuy nhiên để triển khai vấn đề đó thì bạn phải đến việc cung ứng của không ít phần mềm cắt ghép tệp tin PDF. Dưới phía trên vẫn là list đều phần mềm giảm file PDF nhanh chóng cùng đơn giản dễ dàng. 

Cắt file PDF bằng Foxit Reader

Phần mềm Foxit Reader ko solo thuần chỉ là 1 trong những vẻ ngoài cung cấp gọi file PDF mà nó còn được cho phép giảm file PDF thành các trang đơn lẻ. Để triển khai biện pháp tách file PDF bởi ứng dụng Foxit Reader các bạn thực hiện lần lượt quá trình sau:

Cách 1:Trước hết người tiêu dùng yêu cầu mngơi nghỉ tệp tin PDF ý muốn giảm bằng ứng dụng Foxit Reader, chúng ta dìm tổ hợp phím tắt Ctrl+P. để msinh hoạt chế độ in tệp tin PDF.

Bạn đang xem: Cắt file pdf bằng foxit reader

*

Bước 2: Tại cửa sổ lệnh in, các bạn lựa chọn mục thương hiệu sản phẩm công nghệ in là Foxit Reader PDF Printer. Trong mục Print Range, bạn nhấn chọn Page rồi nhập số trang phải cắt bởi 1 trong những 2 giải pháp nhập số như dưới đây rồi thừa nhận OK để xác nhận:

Nếu hy vọng tách tệp tin PDF trang 3, 5, 7, 9, 11 thì bạn nhập những số trang theo thứ tự cùng cách nhau bằng vết phẩy (,).
*

Nếu muốn cắt tệp tin PDF tự trang 1 đến 10 các bạn nhập theo mẫu mã 1-10.

Bước 3: Một hành lang cửa số lưu lại tệp tin sẽ hiện hữu, bạn lựa chọn thư mục lưu trữ tệp tin sau khoản thời gian cắt rồi viết tên cho việc đó và thừa nhận Save để lưu giữ.

Xem thêm: Điều Trị Lạc Nội Mạc Tử Cung Có Khó Không? Khi Nào Cần Phải Phẫu Thuật? ?

Với phương pháp cắt file bằng Foxit Reader này, người tiêu dùng hoàn toàn có thể nhanh lẹ cắt file PDF lớn thành nhiều tệp tin nhỏ tuổi không giống một bí quyết lập cập nhưng không cần thêm qui định hỗ trợ từ bỏ bên sản phẩm 3. 

Nếu kế tiếp bạn có nhu cầu ghxay tệp tin PDF đang giảm với cùng 1 file PDF new thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những phần mềm ghnghiền file PDF phổ biến này.

Cắt tệp tin PDF trực con đường bằng chế độ SmallPDF

SmallPDF là 1 luật pháp giảm giảm trang vào PDF trực đường cùng với không ít tác dụng có ích với ko bắt buộc cài về laptop. Chi tiết cách sử dụng ứng dụng SmallPDF nhỏng sau:

Cách 1: Người sử dụng truy cập link: https://smallpdf.com/vi/split-pdf rồi dấn mục Chọn file để sở hữu file PDF gốc cần giảm chỉnh từ bỏ máy tính xách tay lên trang web.


*

Bước 2: File sau thời điểm lựa chọn sẽ tự động hóa được tải lên trang web. Tại đây chúng ta tất cả 2 chọn lựa cắt file nhỏng sau:

Tách giảm các trang PDF thành tệp tin lẻ riêng (giảm từng trang thành 1 tệp tin lẻ).Chọn giảm những trang để trích xuất (Cắt theo trang tùy chọn).
*

Bước 3: Chọn những trang đề xuất giữ gìn hoặc nhập số trang buộc phải cất giữ tại form phía bên dưới cùng chọn Cắt File PDF.


*

Bước 4: Đợi quy trình auto giảm tệp tin hoàn tất, chúng ta nhận Tải tệp tin về ngay lập tức nhằm lưu giữ tệp tin đã giảm về laptop. 

Ngoài ứng dụng Foxit Reader với những hình thức trực tuyến nhỏng SmallPDF, người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể bài viết liên quan phương pháp bóc tách tệp tin PDF bởi hồ hết phần mềm phổ biến khác ví như ilovepdf.com, pdfio.co… cùng với bí quyết áp dụng gần như giống như, tương đối đơn giản và dễ dàng với nhanh lẹ. 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *