khi bạn thiết đặt Windows bạn sẽ gặp lỗi ko thấy ổ cứng cùng phân vùng nhằm chọn lựa. Vậy lỗi sở hữu Win ko thấy ổ cứng vì chưng đâu nhưng xuất hiện, giải pháp khắc phục và hạn chế lỗi này như vậy nào? Các chúng ta cùng được gợi ý tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Cài win 7 không thấy ổ cứng


Trường vừa lòng dẫn cho lỗi chiếc win không thấy ổ cứng

Máy tính không tồn tại gắn thêm ổ cứng NVMEKhi các bạn cài đặt Windows
Nguyên ổn nhân: Do phiên bản Windows quá cũ ko được mainboard hỗ trợ, một số trong những sản phẩm công nghệ new bây giờ đề xuất driver SATA bắt đầu hơn
Để khắc phục vụ việc này thì rất cần được download driver SATA dạng *.inf theo đường links sau đây rồi xào nấu vào USB hoặc ổ cứng tải Win.
Đường link: https://downloadcenter.intel.com/product/55005/Intel-Rapid-Storage-Technology-Intel-RST-
*

*
Tìm hiểu bí quyết khắc chế tình trạng ko thấy ổ cứng
File khi chúng ta thiết lập về bao gồm nhì bạn dạng Windows 32bit với 64bit. Hiển thị sẽ sở hữu được giao diện nlỗi hình dưới đây, nhấp vào Load driver nhằm tìm về địa điểm lưu giữ tệp tin driver nhưng bọn họ vừa tải về trước kia.

*


Tiếp mang đến các bạn dấn con chuột vào chọn vào trong dòng Hide driver that are not compatible with hardware on this computer và bnóng Next đã thấy ổ cứng hiển thị nhằm thiết lập nhỏng thường thì.

Xem thêm: Hướng Dẫn 3 Cách Gõ Công Thức Toán Học Trong Word 2010, Hướng Dẫn Đánh Công Thức Toán Học Trong Word


Rất dễ dàng và đơn giản đúng không chúng ta, chỉ việc thực hiện vài bước là bạn vẫn hạn chế và khắc phục được lỗi cài đặt Win ko thấy ổ cứng. Nếu còn chạm chán bất cứ trở ngại gì các bạn cần được hỗ trợ bạn cũng có thể để lại comment dưới.

YÊU CÔNG NGHỆ SỐ - NHÀ CUNG CẤPhường SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

*


This entry was posted in Thủ thuật - Hướng Dẫn & tagged không nhận ổ cứng lúc mua win 10, không nhận ổ cứng lúc tải win 7.

Trả lời Hủy

Thư điện tử của các bạn sẽ ko được hiển thị công khai minh bạch. Các ngôi trường đề xuất được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Thư điện tử *

Trang web

Lưu tên của tôi, tin nhắn, với trang web trong trình coi xét này mang lại lần bình luận tiếp đến của mình.


*


Dữ liệu cá thể của các bạn sẽ được thực hiện để cách xử trí đối kháng đặt đơn hàng của khách hàng, cung cấp thưởng thức của người sử dụng trên cục bộ trang web này và cho các mục tiêu không giống được mô tả vào của Shop chúng tôi.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *